http://www.123mua.com.vn/xem?sp=THBRIJYWMH Bác ý bán 280$ em thấy rẻ nên hỏi các bác xem có bác nào mua hàng này chưa ?
280 $ thì quá rẻ đấy ( hàng cty phân phối chính thức khoảng 450$ : SLX24/Beta58) , nhưng bác phải lưu ý hàng này nhái nhiều lắm đấy, nhái rất tinh vi . :mrgreen: cái trên hình kia có "xịn" hay không . em không có ý kiến :wink:
Em nghĩ với kinh nghiệm của Bác Thảo là bác đã kết luận hộ E rồi , đành nghiến răng mua hàng Cty thôi.
Nhìn kiểu này không chắc đâu bác. Cầm tận tay thì may ra mới biết được. Nếu bác không rành thì mua hàng chính hãng vẫn hơn
Sao Việt thì tui biết mà thế này, SM58 tui còn chưa dám order WEB site bán tại US huống chi là ... vì quá khủng hoảng vì hàng giả SM58 tại VN, giá nào cũng có.
em cũng có con sm58 nhưng nó lại đang có vấn đề như thế này mong bác Thao chỉ dùm: Lúc đầu cẵm vào mixer thì rất ngon, nhưng để khoảng 2 tiếng là nó có tiếng ù......em đang nghi bộ nguồn của nó có vấn đề nhưng chưa biết xử lý thế nào cả hichichi mong các pro chỉ giúp