có cao nhân nào biết chỗ sửa hay xin thông báo để em cho con Pioneer nhà em đi rửa ruột phát ạ?em có nghe nói Tuấn mặt sẹo trong ngõ Mai Hương mà tìm hoài hổng thấy ạ? 8)
Tôi copy nguyên bài của bác phuongdp cho bạn tham khảo thêm một địa chỉ nữa. Bạn mang CD ra cửa hàng đối diện hộ sinh A,phố Ngô Quyền,gần ngã tư Ngô Quyền-HBT nhé..Chúc vui vẻ va con 333 mau khoẻ.
híc em ở Hà Nội anh ạ(Rome chi có trong giấc mơ của em thui Laughing).lần trước có anh cho em xin cả số Đthoai đẹp lắm nhưng hổng phải.anh bít thì cho em xin với ạ? hí em đang xem hình VNAVer bên topic Hình Member thấy các bác ngộ quá .topic hay thế này mà nay em mới bít hụi hụi
:shock: híc bài trích đâu ạ?bác đừng đùa nữa tội nghiệp con CDP của em.nó mà đẻ đc thì thì...thì em cho nó đẻ từ lâu rùi. :lol: anh Diaton81 có thể chỉ cụ thể hơn về địa chỉ của anh Tuấn đc ko ạ?có phải gần đoạn chợ Giời ko ạ?
Đầu CD của em cũng bị hắt hơi sổ mũi, nhờ các bác chỉ giúp em chỗ sửa đầu CD uy tín ở Sài Gòn Cảm ơn các bác
Nhà bác Tuấn ở ngõ Văn Hương em vừa sửa ở đó. Chính xác là nhà số 3, hẻm 70, ngách 53 bác ạ. Đến ngách 53 vừa đi, vừa hỏi địa chỉ này là thấy
"Ông" này chuyên sửa CDP, nên sửa DVD không đúng chuyên môn của "ông" ấy, lâu là đúng rồi, với lại thợ "độc" nên phong cách cũng hơi "độc" thật bác ạ ...! Ngõ Văn Hương ở phố Tôn Đức Thắng (Hàng Bột cũ) đi vào cơ mà bác ơi ...! (cách chợ Giời ... xa tít) Chúc bác mau chóng điều trị được bệnh cho em nó ạ ...! Thân mến!
Bác Tuhodogo nói rất phải. Em có cái DVD để đó cả tháng rồi, em cũng chẳng hỏi nữa, lúc nào xong thì lấy. Em mua cái khác dùng tạm rồi. Còn CDP thì đem qua chiều tối lấy luôn.