1. Ukraine buộc phải thắng trận này thì mới đi tiếp, họ còn có lợi thế sân nhà và sự cổ vũ CDV nhà. England hiện đang chơi phòng ngự phản công. Em cho rằng nếu trong thời gian đầu trận đấu, Ukraine không có lợi thế trước tuyển Anh, họ sẽ thua. Ngược lại, nếu họ thi đấu hưng phấn thời gian đầu trận, có thể sẽ giành kết quả thuận lợi. Khả năng hòa 1-1. 2. Pháp cần chủ động thắng Thụy Điển (hết mục tiêu tại giải) để đảm bảo vị trí số 1 bảng đấu nhằm tránh gặp Tây Ban Nha, nên cũng sẽ chơi lấn lướt Thụy Điển. Khả năng thắng cách biệt 1 bàn. 2-1 hoặc 1-0 Các bác đoán đi ạ.
Một chiến thắng là rất khó cho Ukraina, em cũng cổ vũ cho Ukraina, Thụy Điển cũng sẽ thi đấu hết mình vì danh dự nhưng vẫn phải về nước . Đáng xem nhất vẫn là trận Ukraina với Anh. Trường hợp Anh thua, họ vẫn được về nước sớm như những năm trước.
Nóng nực thế này,rooney và các đồng đội chỉ mong có tháng nghỉ hè để cùng với ampli vô địch đi nghỉ mát,bị mấy cha lôi đá cup euro lên chỉ tham gia cho vui thôi về sớm ngày nào hay ngày đó! :lol: chứ ko như các cầu thủ áo Thiên thanh họ đá chỉ mong ở lại euro thêm ngày nào tốt ngày đó,họ quen chiến đấu chứ ko như mấy cầu thủ anh chỉ lo làm đẹp và đánh bóng tên tuổi mình trên các trang báo,nhất là mấy anh chàng do sir đào tạo :mrgreen: điển hình beckham hay ronaldo - mặc dù đi clb khác vẫn ko quên bản sắc của sir
Anh chấp Ukraina nửa trái ăn 8. Anh giao bóng trước. Rooney ghi bàn 1 ăn 1.75. Em là fan của Anh vô điều kiện nên thế. Có ai theo chung với em không?
Không thích Anh lắm nhưng em tin Anh sẽ biết cách vượt qua chủ nhà Ukraine . Ngoài lợi thế sân nhà cùng một Sheva đã qua thời kỳ đỉnh cao thì Ukraine chưa chứng tỏ được gì nhiều . Nếu tuyển Anh cứ chơi với hàng phòng ngự giăng ngang 8 người thì Ukraine chỉ có nước...quỳ khóc . Hy Lạp đã cướp tấm vé từ tay tuyển Nga cũng với cách chơi như vậy . Tuyển Anh sẽ nguy hiểm hơn nhiều khi có sự trở lại của Roon . Em ghét cậu này nhưng phải thừa nhận dù sao Roon vẫn đang là mối nguy hiểm cho bất cứ hàng thủ nào bởi sức càn lướt cũng như khả năng hoạt động rộng , tác chiến độc lập...ghi bàn khá đa dạng .
Bác có ghét hay có thích thì thủ môn ưa thích của Roon vẫn cứ là Cech. Nhãn quan chiến thuật của bác rất chuẩn khi uýnh giá về tuyển Anh. Sheva rất nguy hiểm vào năm 2003...
Cả ngày hôm nay vật vờ, vừa thiếu ngủ vừa thất vọng về TBN. Đêm qua nếu Croatia không buộc phải dâng lên thì TBN khó mà ghi được bàn. Quá khó hiểu cho ông Đen-Bốt-Kê khi đưa Navas vào thay tiền đạo cắm. TBN đá giống Barca thật. Còn Anh thì hình như giống...Chelsea. Tứ kết này, có khi lại được xem "Barca" đá với "Chelsea" các bác nhỉ
Em mong cho Anh thắng Ukraine , Pháp hòa Thụy Điển...để Anh né được Tây Ban Nha ở tứ kết bởi Tây Ban Nha sẽ rất khó đá nếu Anh chơi với hàng thủ 8 người Em thích cặp đấu tứ kết : Tây Ban Nha & Pháp , Anh & Italy Anh sẽ bị Italy loại ở tứ kết... :lol:
Trái bóng tròn thì bao giờ cũng khó đoán,chẳng cứ thời hiện đại. Tối nay mình sẽ bỏ phiếu cho Anh và Pháp hai ứng viên giàu truyền thống đi tiếp vào vòng sau.
Em đoán Anh 2 - 1 Ucraina , Pháp 2 - 1 Thụy Điển cả 2 sẽ dắt tay nhau vào tứ kết Kiểu gì tứ kết cũng được xem một trận đấu đỉnh cao rồi
Rooney ko có cảm giác bóng tốt, chạy chỗ cũng ko hiệu quả. Em có cảm iacs là Anh sẽ hòa Ucraina Hic, em xin lỗi R10!
Nói thật với bác, em rất ghét tuyển anh, nhưng hôm qua nhà cái lại có cửa even (đặt 1 nếu Anh thắng thì ăn 1) nên em mới thử vận may :mrgreen: Nếu Anh thắng thì em có tí, còn thua thì em cũng không buồn lắm vì tuyển Anh thua, sorry bác nếu bác thấy em hơi cực đoan :mrgreen:
Xét về thế trận và cơ hội ăn bàn (các nhân tố thể hiện năng lực đội bóng) thì Ukraine mới là đội trội hơn tuyển Anh. Nhận định này của em có cực đoan không, các bác?
Nhận định đúng bác ah. Xem tuyển Anh giờ giống như xem Liv, xếp thứ 7 PL nên chắc Anh cố gắng cũng xếp thứ 7 Eu này các bác nhỉ. Tiếc cho Ibra và đồng đội, tiếc cho Sheva, giá như Ukraine thắng Anh 3-2 nhỉ.
Qua 3 trận của Tuyển Anh , em thấy đây là đội bóng khó đoán nhất Tuyển Anh đúng là chơi nhiều khi như ngủ mơ nhưng nếu họ tập trung chơi phòng ngự thì...lại rất đáng sợ . Không hiểu sao chứ nếu Anh cứ chơi phòng ngự chặt chẽ với hàng thủ 8 người thì cũng khó để các đội bóng khác ghi bàn...nhất là họ đang có chốt chặn cuối cùng khá hay là Joe Hart . Italia sẽ là liều thuốc thử tốt nhất cho Anh ở Tứ kết . Nếu Anh vượt qua được Ý thì em tin khả năng tuyển Anh góp mặt ở chung kết là khá cao dù cho họ có phải đối mặt với Đức ở bán kết . Tuy nhiên...nếu Italia loại Anh ở tứ kết thì sẽ là kịch bản đẹp em thích hơn .
Em kô thích cái kịch bản Ý vào sâu 1 tí nào. Đơn giản là em thích cái kiểu đá tối rầm rầm khi Milner rất khỏe, Welbeck khống chế lỗi thành ra đánh ta lông, Roon thì cần 3 lần "mượn má" bóng đập chân các cầu thủ Ukraina đổi hướng bõng dưng có cơ hội... Anh thật sự đáng gờm. Chủ nhà mạnh vậy mà chả ghi nổi bàn nào.
Hôm qua Roon ghi bàn bằng đầu , ăn mừng bằng cách xịt xịt lên tóc khoe chai thuốc mọc tóc...thấy mà ghét bác Mike nhỉ Nhà bác có thuốc mọc tóc không :lol: Chán kinh khi nghe BLV biên cương hỏi tay gì đó về bàn thắng của Roon thì được trả lời là...bàn thắng đẳng cấp :shock: Tự Long " chém " ngay cho 1 nhát là....đẳng cấp không khi bóng đã tuột khỏi tay của thủ môn đội bạn :lol:
Gặp đội lớn cũng tử thủ, gặp đội nhỏ cũng thủ tử... đá hay nghỉ đây... sư tử này chắc không có bờm rùi :mrgreen: