Em cũng không biết, vào mạng ở nhà thằng Cháu, post bài thành ra như thế không hiểu gì cả??? Mod nào giải thích dùm em cái?
Đúng là kỵ dơ, Italia chơi cực già cơ thể hiện độ quái quá cao. Hôm nay hàng tiền vệ và tiền đạo Đức mất điện.Lâu nay mới xem một trận đỉnh cao kiểu Italia, Phòng ngự chặt tấn công sắc bén, độ quái thể hiện trên từng cầu thủ. Các cầu thủ ít tuổi của Đức có vẻ cóng trước những tay "bạc già" Italia. Hay
Dấu chấm hết cho đội Đức chăng? Podolski :evil: -Gomez :twisted: có lẽ là 2 cái tên cần phải thay ra đầu tiên. 45 phút để hy vọng (Chất Đức của những Becken bauer, Lothar Mathus, Effanberg, Kahn giờ là hàng hiếm ở Đội tuyển đức chăng). Tấn công nhiều mà không ghi được bàn thắng thì phải chết :shock: . Ngài Lowe hôm nay chưa ngoáy mũi :x .
Em nghĩ tại các cầu thủ Italia đeo bám rất tốt, xoạc, móc bóng rất tốt, hàng thủ tổ chức cực hay. Tiền vệ Đức không thể cầm bóng diễn.
Hi hi..nhìn qua tivi đòi đập chứ gặp chú này ở ngoài em Cờ bạc trắng trẻo,ẻo lả nhà mình chắc chỉ biết...thở dài thôi!
Quá khứ hay Thực lực hiện tại và tương lai, kể cả đẳng cấp lẫn xếp hạng trên bất cứ bảng xếp hạng nào Bồ Đào Nha hay Portugal đã, đang và theo em là sẽ không bao giờ được xếp cùng chiếu với: Anh, Pháp, Hà Lan chứ đừng bao giờ mong được xếp cùng chiếu trên nữa với Tây Đức, Italia. Bồ Đào Nha chỉ được xếp đồng hạng với Séc, Nga, Nam Tư... thôi bác ợi. Có yêu thích đội bóng nào đến đâu cũng không nên ảo tưởng về nó. Bồ có vô địch châu Âu cũng chưa chắc đã vượt TBN đâu bác ợ.
Khi lâm trận 5 phút thì em lờ mờ mường tượng cái kiểu triển khai lối chơi của Đức ở trận này "Đá kiểu trên cơ Ý" đã thấy lo lo rồi. Sút cầu môn hiền quá chỉ làm tăng độ tự tin cho buffoff :mrgreen: . Còn sống là còn hy vọng "Hy vọng Fukushima xảy ra ở Warsawa :lol: .
Khéo phải làm tý "doping" này ngài Low mới tỉnh táo hơn được chăng. Ôi đội tuyển Đức thân yêu của em quả này phơi áo trước đoàn quân Thiên Thanh của ông em Caocaolatre8x rồi. Híc :cry: