Một trận bóng quá tệ của hai đội bóng hàng đầu thế giới. So trận đấu này với cặp Italy và TBN thì thấy trận Anh - Pháp chẳng đáng mặt anh hào tí nào. Thế nhưng chẳng biết chừng Italy hay TBN mà gặp 1 trong hai đồng chí trên mà lại để thua thì lại có dịp "bóng đá kỷ luật - khoa học" lên ngôi. Xem cái thứ bóng đá "kỷ luật với khoa học" ấy phát ngán. Không thể trông đợi những trận cầu đỉnh cao với "kỷ luật và khoa học" như thế được.
e là fan của tuyển Anh đây ah, nh đúng là lối đá của Anh quá chán, xem Anh đá giống như xem Fullham thòi hodgson làm hlv, cókhi còn chán hơn.
16 đội đã thi đấu sau lượt đầu.Đánh giá qua phong độ thi đấu của trận đấu đầu tiên thì em dự là Nga sẽ vô địch Thất vọng nhất là Czech
Thất vọng nhất là Tây Ban Nha với sơ đồ 4 - 6 trong trận ra quân....Ngài râu kẽm đã gây shock khi không sử dụng 1 tiền đạo đúng nghĩa nào trong hầu hết trận đấu :shock:
Em chỉ mong Euro 2008 sẽ tái hiện để em theo đội Đức bắt với Tây ban nha của bác Hun 1 chầu cafe nữa. Nhưng linh cảm của em năm nay thì 2 đội đá trận chung kết ko phải là Đức và Tây ban nha nữa. :wink: Ko hiểu sao Euro 2012 này em lại khoái lối đá của đội Italia.Có lẽ khi ko mang trên mình 1 mục tiêu lớn,người ta sẽ thi đấu thoải mái,thanh thoát hơn.Và những đội kiểu này thường hay vô địch lắm.Giống như Đan Mạch năm 1992 vậy. Và trận chung kết trong mơ của em là Italia và...Pháp.
Năm nay Italia đá rất hay, không biết thế nào nhưng mỗi khi không được đánh giá cao thì Italia lại vào sâu và dễ làm nên chuyện. Dẫu vậy em vẫn tin ở Đức.
Em xin được bàn thêm tí cho vui về đội Tây ban nha và Italia. Tây ban nha là 1 đội bóng cực mạnh,ứng cử viên số 1 cho chức vô địch là điều khômg cần bàn cãi.Nhưng theo em nếu họ cứ vào sân với tư tưởng"Ta đang là những nhà đương kim Vô địch Chấu Âu và Thế Giới"là coi chừng ăn đòn. Sau trận đấu với Italia,Xavi khi phát biểu với báo chí đã đổ lỗi cho mặt sân xấu và vì...Torres bỏ phí cơ hội nên mới hòa.Theo em khi đã là 1 cầu thủ lớn thì ko nên phát biểu như vậy.Anh quên mất nếu tình huống Di Natale băng xuống mà đệm bóng chính xác thì chưa biết Tây ban nha có 1 điểm ko. Riêng đội Italia,bao lâu nay vẫn là 1 ông lớn,trước đây vẫn coi Tây ban nha ko ra gì.Nhưng bây giờ,biết thân biết phận khiêm nhường chấp nhận là kẻ ở chiếu dưới.Em thích họ là vì vậy.Đội Tây ban nha hãy nhớ Italia đã vô địch thế giới trước họ tới 4 lần.
Em dự đoán Anh hoặc Ý sẽ lên ngôi. Ý đá gần giống Chelsea kiểu "Khoa Học" theo bác BJ hay nhắc tới, và khi họ bị cho là yếu thì là lúc vùng lên. Anh thì năm nay đá tối rầm, nhưng lại rất lì vì toàn cầu thủ gấu ở những đội bóng mạnh. Trong khi bế tắc giữa các đội với nhâu thì chỉ cầu đánh đầu bằng mũi, kiểu Lescott hay đi bóng đâm sầm, tạt vu tạt vơ kiểu Milner, đá cứa lòng nhưng ăn ra má ngoài kiểu Welbeck, sút bóng nhẹ thành ra chọc khe kiểu Young lại phát huy tác dụng vì kô biết đâu mà lần. Em sẽ chả xem đội nào và chỉ xem Anh thôi. Càng tối càng...sáng. :lol: Theo em.
Nếu Tây Ban Nha cứ đá theo kiểu thích chuyền ( 6 tiền vệ ) như trận đá với Ý thì em nghĩ họ sẽ bị loại ngay ở vòng bảng . Dù thích Tây Ban Nha nhưng cũng không ưa cái cách phát biểu của Xavi sau trận mở màn . Em tin Mr Râu Kẽm sẽ thay đổi hàng công ở lượt trận thứ 2 để chứng tỏ vị thế nhà vô địch c Lượt 1 : Khởi động Lượt 2 : Tăng tốc Lượt 3 : Về đích Tiếp sau đó là những trận knock out mà những trận đấu kiểu này thì các cầu thủ Tây Ban Nha có nhiều kinh nghiệm hơn các cầu thủ khác do đội hình có sự gắn kết từ khi vô địch Euro 2008 .
Nếu đúng như bác Hun nói thì có lẽ em phải mong đối thủ của Tây ban nha sẽ là Đức.Vì thật ra,xét về thực lực chỉ có Đức mới xứng tầm là đối thủ với Tây ban nha thôi.Mà bác Hun ơi,Đức đã thua Tây ban nha 2 trận quan trọng trong 2 năm.Vậy thì quá tam ba bận nhé.
Em không nghĩ Tây Ban Nha sẽ bị loại từ vòng đấu bảng đâu bác ạ. Dù không sử dụng tiền đạo / tiền đạo cắm đúng nghĩa, nhưng với đội hình nhiều tiền vệ công, TBN cũng có vô số cơ hội. Italia chẳng phải có một thủ môn cực kỳ xuất sắc đó sao? Hàng phòng ngự Italia thì em khỏi nói. Nếu đối thủ của TBN không phải là Italia, em tin rằng sẽ vỡ vụn. Nếu so sánh sức mạnh, chắc TBN chẳng kém gì Brazil hay Argentina vào thời điểm này.
Dear Bác, Tất nhiên có trận này trận khác, nhưng trận Anh gặp Pháp vừa rồi thực sự là một màn trình diễn rất nghèo nàn của toàn đội. Bóng đá hiện đại, đẳng cấp không có chỗ cho sự tình cờ, may mắn, tạt vu vơ, sút nhẹ thành ra chọc khe đâu bác, hay chí ít là không có sự may mắn nhiều lần ạ Nó phải là thực lực, phải là sức mạnh thực sự.
em đánh giá cao đội ý dù họ toàn mấy lão tướng thôi.ý bao giờ cũng rất chắc chắn. chỉ tiếc là không còn maldini. em khoái anh này nhất, có thể nó anh là hậu vệ hay nhất mọi thời đại
Theo em nghĩ ở vòng đầu tiên các đội bóng lớn chưa thể hiện hết sức mạnh đâu Hlv họ cũng giấu bài cuả họ đấy Sẽ là sai lầm lớn nếu đánh giá sức mạnh cuả họ chỉ qua 1 vòng đấu Rồi các Bác xem những đội bóng lớn sẽ dần thể hiện được đẳng cấp cuả mình khi càng vào sâu trong giải Em thích sự bất ngờ và em hy vọng các vòng đấu sau sẽ có những bất ngờ
Trận Anh - Pháp xem hơi chán, không có đột biến Nhìn Pháp đá thấy hàng tiền vệ phối hợp khá nguyễn. Anh đá phòng ngự và chất lượng đội Anh cũng không phải tệ nên trong trận không đòi hỏi quá ăn thua thì Pháp cũng giấu bài và không dốc toàn lực -----> trận đấu quá chán. Nhìn Pháp đá đội nào kể cả Italia hay Tây ban nha, Đức gặp Pháp thì cũng ngán. Theo em, Pháp sẽ đá ngày càng hay ở vòng trong. Khi đá cup, đội nào không đá ào ạt ở vòng bảng dễ vào sâu. Vào sâu, gặp đối thủ lớn mới khó bắt bài họ, đó là cách Đức hay làm. Năm nay đá kiểu này em dự Pháp sẽ vào sâu
Nga hôm nay cửa trên, khả năng thắng Ba Lan khá cao, kèo là Nga chấp từ 1/2 đến 3/4 trái (thắng 1 ăn nửa). Đội hình Nga năm nay đá tốt nhưng chưa thể nói gì khi họ chưa gặp phải những đội mạnh. Chỉ cần gặp Tây ban nha, Pháp, Đức thì mới thử sức mạnh thực sự của Nga. Với lợi thế sân nhà Hy vọng Ba lan có trận hòa đêm nay.