Dạ hổng phải, Loại mặt trước nó vát vát cơ ah. Hình như cũng chỉ có 1 bass thôi,mà thùng là thùng horn chứ không phải bass reflect như cái ni. Hic hic! ôi em thèm quá! Đời em chỉ còn môn này nữa là xong thôi. :roll:
Em cũng mê máy cái loa Exclusive này lắm nhưng loa xịn chắc rất đắt mà cũng khó có ai bán. Em đang tính mua củ về rồi nhờ bác Thành VNS đóng. Theo các bác thì có nên không.
Hí hí, bác nguyễn, hôm nào em vào sài gòn cho em bám càng đi em Exclusive nhé. :lol:[/quote] Sau WC qua mình nghe Ex, việc gì phải vào SG.[/quote] Bác Hoang có ở HN không. Nếu có thì hôm nào cho em nghe ké Ex với. Em mới chỉ nhìn thấy qua ảnh thôi chứ chưa bao giờ có cơ hội nghe cài dòng độc quyền này.
Em cũng mê máy cái loa Exclusive này lắm nhưng loa xịn chắc rất đắt mà cũng khó có ai bán. Em đang tính mua củ về rồi nhờ bác Thành VNS đóng. Theo các bác thì có nên không. Hiện tại em 2301 đang có mặt tại shop ở Nha Trang. :lol:
Mình đang có bộ exclusive C3+M4, nếu bác nào có loa exclusive, mình ghép thữ nghe như thế nào? Bác nào có cao kiến gì để cho ra hết tuyệt đỉnh của bộ pre-pow này?
C3+ M4 hình như bác Nghĩa 37 có 1 bộ :idea: :?: Bác ghép với dòng loa Pioneer đời cao là hay thôi bác ah. He...he... chiều nay em sẽ xin phép lão hàng xóm nhà em chụp hình bộ Exclusive của lão ấy và pót lên mời các bác ném đá nhé. :mrgreen:
Xin bàn thêm chút về ông Pioneer Exclusive TAD Series này , đây chính là dòng " con lai " giữa Á và Âu , hê hê vẫn có "đường cong " gợi cảm và khỏe khoắn của người Mẽo , vẫn có nét " mặn mà , mịn màng " của người Á Châu , chất âm trong trẻo , chi tiết , tách bạch nhưng không khô và chói , vẫn thừa hưởng chất âm hào hùng của JBL . Lý do đơn giản là ông kỹ sư thiết kế ra củ jbl 375 "bùng" sang Pai-âu-nia và thiết kế ra dòng này .
Thêm chút nữa là âm thanh ông TAD rất gọn , không uề òa như ông Altec , ko " nặng nề " như cụ JBL , thế nên các cụ mua được củ kèn TAD thì đừng nên ghét với Tép của JBL vì ghét sẽ mất đi cái "ngây thơ , trong trẻo" của "cô gái lai" này
Bác tránh đi đâu cho được bây giờ. 8) Chiều không thay đổi gì là em rủ anh em đến "ném" đấy nhá. :lol:
Lúc nào bác kiếm nốt C5 cbo em thì em sâu nhé :lol: Vưỡn chưa com pờ lét nên vưỡn chưa sướng :mrgreen: