Giá loa vienna haydn Grand giờ bao nhiêu rồi mấy bác. em đang tính gom thóc để mút e nó để cùng gia nhập hội VIENNA
Giá 40 là hợp lý nếu nguyên bản, Bác bị chậm chân một chút nhưng có khi lại may mắn. hihi. Cái biểu tượng ^_^ của Bác ý là seo? Hihi
Vienna acoustic so với totem rainmaker hoặc model 1 signatures. Thì sao các bác. em thấy mọi người đánh giá cao totem rainmaker và model 1 lắm
Mỗi người một tai,một sở thích bác ơi. Bác hỏi vậy khó quá, vì ngoài loa còn biết bao thiết bị khác ảnh hưởng đến chất âm . Để chính xác bác đầu tư cả đôi rồi trải nghiệm.
Xin chào các Bác fan VA, em chưa có điều kiện sở hữu VA nhưng em đã được nghe thửmột vài dòng loa VA, thành thực em rất kết chất âm của dòng VA vì nó cũng phù hợp với sở thíc dòng nhạc em yêu, nhưng qua mấy shop bán đồ mới giá cao quá, các bác cho hỏi muốn mua VA đã qua sử dụng thì mua ở đâu sop nào có bán ah, em ở TP Hải Dương( các shop ở Hà Nội)
Đợt này chắc anh có nhiều đồ phối ghép vs em nó. p/s : Đợt trước nếu không có bác bán cả bộ Naim + Spendor thì em cũng múc cặp Haydn Grand.
Naim + Spendor ở HN Em chỉ thấy Ông khongthequen chơi mãi không rời. Nhưng Vienna nó lại khác nhiều so với Spendor. haizzz
Em định bốc cặp Vienna rồi từ từ phối ghép. Nhưng mua được cả combo Naim + Spendor nên ko mua Vienna nữa. :mrgreen:
Ối thôi chết, Em hiểu nhầm ý bác. Cái đó của em cũng là nụ cười thôi. So với cái bác sửa thì cái của em miệng hơi rộng nhỉ.
Em có it võ nhưng kiểm nghiệm thực tế thì em thấy rõ. Loa Vienna rất khó phối ghép nhưng phối ghép tốt thì nó là loa rất quý. Nên các bác mới "bập" vào thì cũng cẩn thận nếu không nó sẽ là loa bèo. Các bác có nghề xin nhẹ tay với em ạ.
Thì Bác nói luôn cái phối ghép nào mà Bác thấy ưng nhất, tốt nhất đê. Bản thân Em thấy ở congaudio ghép Vienna với AA rồi phụ kiện cũng AA nữa chưa hợp tai Em.
.... Quan điểm của bác thì loa nào cũng vậy, khai thác tốt thì hay, chưa khai thác được là do chưa đầu tư hoặc ko biết làm cho nó tốt thì bèo thật ạ Loa vienna cũng kén nhạc bác nhé...