Tất cả đều ủng hộ chiến dịch Decima của Mourinho bác ạ Bác lại đúng...Valencia đã vào sân nhưng đáng tiếc ông trọng tài người thổ đã phá hỏng trận đấu bằng chiếc thẻ đỏ cho Nani Tạm biệt nhé MU , chia buồn cùng các anh & hẹn các nhà vô địch Premier League ở mùa giải năm sau :!:
Vâng , em rất nể bác vì đúng là SIR cao tay khi quyết dồn toàn lực để đòi lại chiếc cúp Premier League năm ngoái bị gã hàng xóm ồn ào Man City cướp :mrgreen:
Trọng tài chắc đã nhận sms cùa UEFA trong lúc nghỉ giữa hiệp. Nhưng cũng tại Nani bộp chộp quá ... Người đi kẻ ở, chán quá
Giấc mơ Decima của Mourinho với sự trợ giúp không thể tốt hơn của vị vua áo đen Mr CUNEYT CAKIR Chuyên gia bóng đá kiêm cựu trọng tài Andujar Oliver của chính tờ Marca (một tờ báo thân Madrid) đã khẳng định trọng tài sai lầm khi rút thẻ đỏ với Nani . Tình huống xảy ra ở phút 57 của trận đấu khi Nani có pha vào bóng với Arbeloa của Real. Pha quay chậm sau đó cho thấy đây chỉ là một pha tranh chấp thông thường và nếu có bị thổi phạt, Nani cũng chỉ phải nhận cùng lắm một thẻ vàng. Tuy nhiên, ông Cakir lại rút một thẻ đỏ trực tiếp. Quyết định nặng tay này đã thay đổi cục diện trận đấu. Trong thế thiếu người, M.U đánh mất lợi thế dẫn bàn và để Real ghi liên tiếp 2 bàn thắng. Chưa hết, đến cuối trận, vua áo đen người Thổ Nhĩ Kỳ còn từ chối một quả 11m khi Evra bị phạm lỗi trong vòng cấm bởi Ramos. Trong tình huống này, trung vệ của Real đã đạp thẳng vào chân của hậu vệ người Pháp nhưng ông Cakir vẫn cho trận đấu tiếp tục. Liên tiếp những quyết định sai lầm của trọng tài đã khiến cho M.U bị loại một cách tức tưởi. Nên nhớ, trong trận lượt đi, khi M.U chuẩn bị thực hiện quả đá phạt góc, trọng tài cũng bất ngờ thổi còi kết thúc trận đấu. (Thethaovanhoa.vn)
Hôm qua Ryan Giggs đá hay quá, nhưng trên hết là sắp xếp chiến thuật và lối đá của SIR. Không phải ngẫu nhiên mà Real được xếp kèo trên, nhưng SIR với một đội hình dưới cơ real đã khắc chế được real cả hiệp một, và mãi cho đến chiếc thẻ đỏ của NANI. Nếu không có thẻ đỏ đó thì ko biết thế nào, nhưng theo em thì...MU sẽ thắng vì sự cao tay của SIR. Trời ko chiều lòng fan MU rồi.hic
Làm gì có trời nào.. chỉ có con người thôi.. chẳng qua thằng trọng tài bố láo chứ không thì chưa biết thế nào
Man United đã có một thế trận rất tốt trước một đối thủ (mạnh hơn về lực lượng trên từng vị trí). Tổ chức phòng ngự tốt, tấn công tốt. Trong thời điểm từ đầu trận đấu cho đến khi Nani bị đuổi, chính MU mới là đội bóng chiếm thế chủ động và chơi sắc sảo hơn trên sân Một tư duy tổ chức cực tốt của Ferguson Phải nói thẻ đỏ quá nặng tay đó của trọng tài chính khiến đội hình MU không còn duy trì được cân bằng đội hình và đánh mất thế trận. Khi Modric vào sân và tung cú sút thành bàn từ ngoài vòng cấm, em đã nghĩ Quỷ đỏ sẽ thua. Lúc đó, lối đá của MU như kiểu một kẻ đang tâm lý ức chế đá bóng vậy. Đá như thế thì không thể tỉnh táo được. Trước đó, Real không có nổi một cơ hội ra hồn. Ronaldo mất hút trên hàng công Real. Sau khi Ronaldo ghi bàn thứ 2 và MU thi đấu thiếu người, vẫn phải thừa nhận rằng 10 người của MU đã không may mắn khi liên tiếp có những cơ hội mà nếu không vì đen đủi hoặc phản xạ quá tuyệt vời của thủ môn Real Diego, thì tối thiểu MU cũng có một trận hòa, chứ không phải một trận thua như vậy Ferguson nổi điên với trọng tài (mà camera focus được vào ông khi hết trận đấu) đã chỉ tay về hướng trọng tài chính là điều có thể hiểu được. Giờ thì MU không may mắn, còn Real thì thật may mắn với những quyết định sai lầm của trọng tài. C'est la vie!!! Không thể đòi hỏi mọi thứ phải công bằng được.
Bác Black Jack nói đúng, đời là thế mà, bóng đá cũng chỉ là trò chơi mà may rủi chiếm phần quan trọng. TB: Dù sao thì MU xứng đáng thắng hơn
Rõ ràng trong trận đêm qua Sir đã hơn hẳn Mou trong việc đưa ra chiến thuật từ đầu trận, kiểm soát tình hình trên sân và nếu mọi chuyện không có đột biến, MU sẽ giành thắng lợi. Tuy nhiên, dường như Sir không quen với những tình huống "trên trời rơi xuống" và đã sock. Trong khi Sir đang sock thì Mou đọc tình huống rất nhanh, tung ngay Luka Modric vào thay Abeloa, cả đội Real Madrid tràn sang tấn công như nước vỡ bờ và kết quả là có ngay 2 bàn thắng trong thời gian ngắn sau đó. Sir thì phần vì bảo thủ, phần thì hơi kỹ tính nên rất chậm thay người. Theo em, lẽ ra ngay sau khi Nani bị đuổi, Sir nên gia cố hàng thủ và chơi tử thủ, ít nhất là phải kìm cho được Real Madrid qua gia đoạn họ vùng lên. Cái sự chậm của Sir còn thể hiện ngay cả khi đã bị dẫn 2 -1, nghĩa là muốn đi tiếp MU phải ghi được ít nhất thêm 2 bàn mà mãi đến phút thứ 87' Sir mới rút Raphael ra và đưa Valencia vào. Thêm một điều MU không có được lợi thế là Van Persie trong vài trận gần đây bỗng nhiên "xịt", nên hiệu quả tấn công, thành bàn của MU đã bị giảm rõ rệt.
TẶNG FANS MU: Bước tiếp nào những chàng trai Qủy Đỏ. Trận đấu này hãy bỏ lại sau lưng. Triệu trái tim, triệu đôi mắt rưng rưng. Bao dòng lệ hòa tan vào cát bụi. Một thẻ đỏ tất cả bị thiêu trụi. Nỗi nghiệt oan biết bày tỏ sao đây. Một trận cầu cả thế giới ngất ngây. Bỗng giật mình vì tiếng còi hôi thối. Một căn phòng bao trùm bởi bóng tối. Tôi ngồi đây gặm nhấm với nỗi đau. Qủy Đỏ ơi xin hẹn tới năm sau. Cùng ước mơ đứng trên đầu thế giới. Đêm qua rồi sẽ phơi phới bình minh. Hết thật rồi tất cả đứng lặng thinh. Ôi Rooney linh hồn của Qủy Đỏ. Trận 1000 của phù thủy xứ Wales. Nani ơi tất cả sẽ lãng quên. Chiếc thẻ đỏ ghi tên anh phải nhận. Bởi vì anh đã xung trận thật hay. Bạn bè ơi tất cả hãy chung tay. Đưa thất bại chìm sâu vào dĩ vãng. Hãy vững tin một ngày mai tươi sáng. Trên khán đài hát mãi Glory. Vấp ngã rồi đứng dậy bước tiếp đi. Vì chúng ta mãi là United. (st) P/s: em cũng là fan của MU!
Tượng đài một thời của MU : Roy Keane: " Trọng tài đã có quyết định chính xác về chiếc thẻ đỏ " P/S : Có thể lỗi chỉ đáng thẻ vàng nhưng có khi nào trọng tài phang thẻ đỏ cho Nani vì cái tội...Đã phạm lỗi lại còn nằm lăn quay ra ăn vạ không chịu đứng lên khi trọng tài yêu cầu không ạ ? Có thể lắm chứ...
E cứ ngẩn ngơ từ lúc đá xing đến giờ, chưa lúc nào thấy tiếc và buông cho MU thế. Đến Mourinho kiêu ngao thế còn phải công nhận khó thắng nếu đấu 11-11.
Cái anh "Roi Kiên" này phát biểu linh tinh quá đi. Ráng thức xem Bình luận trên VTV3 sau trận đấu, có anh chàng nhà báo (tóc 2 mái) nào đó bình loạn:Theo tôi , trọng tài có lí và có quyền rút thẻ đỏ như vậy. Ôi, về quyền thì em đồng ý vì ổng là trọng tài, có rút thẻ xanh hay tím thì ổng cứ rút thoải mái, còn lí: có ai làm cái gì mà ko có lí của mình chứ, quan trọng cái lí đó có được mọi người thừa nhận ko kìa. Ông này em sợ sẽ như vị trọng tài Andy Frisk ngày nào, vãi quá nên treo còi luôn.Mà ông này mà ở Việt Nam thì em e nhớ ngay đến vụ Giám đốc Bệnh Viện thanh NHàn ngoài Hà Nội vừa bị....xử
Còn hai mục tiêu quan trọng phía trước, cứ cuối tuần là được xem EPL và FA mà bác. Khỏe, ngủ giữa tuần.
1 câu phải nói là rất ấn tượng của 1 fan MU. Mọi chuyện rồi sẽ qua. Bóng đá luôn gắn với những bất ngờ, những nghiệt ngã .... mới làm cho biết bao nhiêu người mê mẩn chứ nhỉ. :!:
Bị người yêu bỏ không bằng thẻ đỏ cho Giovinco chứ. vậy mà em nghĩ bác yêu MU lắm. Giờ MU dừng bước, bác lại nói được ngủ yên giữa tuần. Em thấy buồn quá. Premier League chạy đi đâu khỏi MU được nữa. chênh đội đứng sau những 12 điểm. MC đuổi đến bao giờ?
Em là fan MU+AC, thấy quả thẻ đỏ này nặng tay quá, nh ko shock bằng quả penalty mà BC dc hưởng trong trận đấu với AC năm ngoái. Chỉ thấy tiếc là từ lúc bị thẻ đỏ, thế trận của MU gần như sụp đổ, thôi thì trông đợi vào AC vậy.