Cả ngày hôm nay em ngồi hóng tin thị trường chuyển nhuợng phiên cuối trước giờ chốt sổ. Mừng mừng tủi tủi, vậy là Falcao đã cập bến Old Traffort. Falcao về để cho mấy chú tịt ngòi hôm giờ ngồi chơi xơi nước, bức xúc lắm rồi
Hôm nay là ngứa mắt lắm rồi đấy! Bác Mike phone cho ông Van Gàn xem thay đổi thế nào chứ. Cứ thế này là em sẽ chính thức đi biểu tình đó nhoé. Phút 85: Leceiter - MU: 5-3
Có lẽ ông Gàn quen với bóng đá kiểu Đức và Hà Lan. Cứ cầm đội mạnh ra sân là hút thuốc lào ung dung chờ 3 điểm vào túi. Sau lượt đi mà MU ko chen vào top4 thì ông về chăn vịt là vừa!
Hôm nào anh em fan Mu làm giải đấu PS đi bác walkman. Món này hồi xưa em cũng không tệ lắm, chỉ có cái là nghỉ lâu rồi nên giờ đá như Mu luôn
Ối, hôm nay có trận MU vs Chelsea vào đây mới biết bác hú em - Sorry bác nhé. Vâng, nếu tiện thì cứ tổ chức thôi bác. Trong khi chờ PES15 (và không biết có tệ như PES14 không), mình cứ chơi bằng PES13 nhé bác. Trở lại với trận đấu khai cuộc trong 30 phút nữa, theo các bác tỷ số là bao nhiêu? Em mong MU vẫn còn chút kiêu hãnh của ngày xưa mà chiến đấu hết mình cho nó xứng đáng là Quỷ đỏ. :!:
Em rất muốn đi học lớp trọng tài để nếu có bắt trận này em kéo thêm bù giờ khoảng 10 phút nữa. Em có lý do của mình... Thân
Em chưa thấy cầu thủ nào mà đá... như Smalling. Hai thẻ vàng lãng xẹt, quá thiếu kinh nghiệm cho một trận derby - super sunday. MU đá đang hay thì mất người. Chỉ thiếu nước đập cái tv đi thôi. Thua MC 4 trận liên tiếp rồi :cry:
Ko bị đuổi người thì MU cũng thua thôi. Trận này thua vậy là ít. Lẽ ra phải là 3-0. Mùa này MU phải cố gắng lắm mới vào top 4.
Không thể phủ nhận trận này MU đã chơi tốt, cuối trận còn 10 người nhưng Mu đã chơi tấn công và có nhiều cơ hội ghi bàn. Đã thua trận thì thua 1 bàn và thua 3 bàn đâu có khác gì nhau. Cái qua trọng là không thua đội đầu bảng là được Mùa này em cũng chỉ mong MU lọt được vào top 4 là ngon lắm rồi bác ạ
Sáng nay xem bản tin thể thao trên VTV3 điểm rằng MU đang đưa Mata lên bàn cân 20 triệu bảng làm em muốn sặc café, không biết MU đang tính gì luôn, chắc là tính cho 3 năm sau như tuyên bố của bác Gan quá :mrgreen:
Mùa này các đội Ars, Liv, Tott, Everton cùng đuối nên MU cố gắng em nghĩ cũng có cửa vào top4 lắm chứ. 5 đội tranh 2 vé.
Lâu quay lại các bác cho em tham gia với, tuần trước tí toáy lấy MU xem có khá khẩm hơn không, cũng may mà phút cuối được 1 bàn gỡ vào lưới Chelsea. Tóm lại là em vẫn tránh cái cậu MU này ra cho lành. E vẫn cho là không thể chen vào top 4, hay anh em mình lại làm tý nhỉ? :lol: :lol:
Chính ra phong độ MU như này mới thú vị chứ như 2 năm trước chưa đá đã biết MU thắng rồi nên .... cũng chán. Nghỉ ngơi mới có hơn năm mà các cụ cứ réo thế này chắc Sir ngủ không có ngon đâu . Em thì tin là MU sẽ nằm vị trí thứ 3 . Mà không leo lên đây chắc Vangaal về vườn luôn
Từ năm 99 đến nay MU đã giành 9 cúp vô địch. Quá khủng! Thế cho nên đi xuống vài năm cũng bình thường. Rồi sẽ lên lại thôi bác ạ.
Xem trận tối này giống như xem kịch của Shakespeare. Dù sao thì đội có tinh thần quả cảm vẫn dành chiến thắng. Chắc đêm nay sẽ ngon giấc đây ! I <3 MU