Vâng, rất nhiều biến cố và rất nhiều mưu mẹo hehe "con buôn giả danh dân chơi" em gặp kha khá. Mấy ông làm thùng loa đóng giả dân chơi cũng nhan nhản, đưa cặp Driver bằng mồm ra rồi hạch sách > vật liệu gì cho biết chi tiết?, kết cấu thế nào chi tiết luôn?, bản vẽ đâu đưa ra luôn cho quan xem và duyệt :mrgreen:. Sau khi em trình bày và đưa hết mọi thứ theo yêu cầu thì "Ok tôi sẽ quay lại vài ngày nữa" hehehe cứ chờ đi, tết Công Gô nhé :mrgreen: Bẵng đi một thời gian hehe đột nhiên xuất hiện vài hình ảnh thùng loa có thiết kế của em trong đấy, bác thấy thú vị không hehehe!! Thật sự thì điều này không cần thiết, bác có thể hỏi trực tiểp trên Shop của em, em sẽ cố gắng trình bày cụ thể tuỳ theo các diễn biến. Từ năm 2010 em không dám tham gia vào các Topic có liên quan đến thùng và loa vì khi viết bài ở đấy họ lại quy chụp cho em cái tội là "tiếp thị gián tiếp, chèo kéo khách hàng v.v" nên em cũng cố không tự mình gây ra nhiều điều bất lợi cho mình bằng chính những bài viết tư vấn của mình nữa, rất mong các bác hiểu cho. Thân,
Hehe, nếu mà ai cũng được như thầy thì em khoẻ re hehehe chẳng cần vào đây để viết làm gì @ ADN: Tùy theo xu hướng Topic này bác ạ. Thân,
Vụ đó có thật vì chính mình có liên quan. Ông kia là đại tá CA còn mình là đại tá dân phòng :lol: nên có đôi chút quen biết. Mấu chốt ở đây là lời giới thiệu và lời "bảo lãnh". Cái này cũng thường gặp trong giao dịch mua bán vay mượn ở xứ Ta. Chúng ta không có thói quen xử sự theo lý trí mà thường theo cảm tính nên hay gặp sự cố. Chắc Mod Mẫn còn nhớ: có lần mình để nghị xây dựng nội quy mua bán trên này để hạn chế những khiếu kiện. Nay thì không còn hứng thú vì tắt lửa rồi. Tuy nhiên sự việc BV nêu mình là người có liên quan nên cảm thấy có trách nhiệm xác nhận.
Ra là vậy. Vụ đó mình không nhìn thấy nên vô can. Tuy nhiên, công bằng mà nói thì phần lớn lỗi lại thuộc về BV. Vị kia chỉ bị động thôi.