Option 1: Các bác có biết chỗ nào bán dây kiểu này giúp mình chút: dây mình có là dây nhận tín hiệu remote của Card TV (AverMedia PCI 301) có kèm remote. Dây này thường cắm vào lỗ rất nhỏ, nhỏ hơn cả lỗ giắc 3mm như trong hình. Bây giờ nó lỏng lẻo, ko tiếp xúc tốt nên mỗi lần bấm remote phải nghiêng người vặn vẹo dây. các bác có biết kích cỡ đầu nhỏ này ko, ở đâu bán dây này hay loại tương đương? Option 2: Nếu ko các bác chỉ giúp chỗ sửa lỗ giắc cho bót lại, xài lâu nay rút cắm nên lỗ bị banh rộng hơn rồi. Đây là trường hợp ko tìm ra dây. Option 3: mình có 1 sợi như thế, nhưng đầu kia là giắc RCA thông thường. Không biết là nguyên tắc có thể dùng đầu chuyển jack nhỏ sang RCA mà vẫn nhận được tín hiệu remote ko nhỉ? nếu 2 phương án trên ko khả thi, phải tìm đầu chuyển này Option 4: về nguyên tắc cấu tạo có thể dùng đầu jack to 3mm cắm vào lỗ đã bị banh rộng nhỏ xíu kia ko? Hỏi hơi nhiều, nhưng thk các bác.
Cái đầu của cụ gọi là jack 2.5mm.Còn đầu kia là 3.5mm. Cụ ra chợ, mua một cái đầu 2.5 về bứt cọng cũ ra hàn hoặc mua 1 cái adapter 3.5 -> 2.5 về cắm cọng còn tốt kia để sử dụng. Con IR nó có 3 chân tương ứng với 3 chân trên jack thôi ạ. Nếu cái jack female trên card đã bị rộng, hỏng cụ mang cả cái card ra chợ, vào của hàng sửa đò điện tử hoặc sửa điện thoại ho thay luôn cho.
thank bác super. Bác chắc đã từng ở Nga? Mình cũng từng học ở Nga đây. Hân hạnh được bác chỉ giáo, một cao thủ vnav
Nhờ các Bác giúp đỡ! Nhân tiện có sẵn topic này em nhờ các Bác chỉ giúp em nơi bán dây USB2 Furutech tại tp HCM ạ. Cám ơn rất nhiều.
AudioChoice trong box cửa hàng thương mại có đó bạn. Cửa hàng chính của họ thì nằm ở đầu đường 3/2 quận 10.