Em đang định chuyển hướng, nếu vậy sẽ dư ra cặp In-Akistic 1302 3mx2, đủ đầu bắp chuối làm sẵn từ bên trời tây. Cụ nào cần không ạ.
Em đang ngắm 1 trong 2 sợi Accustic arts silver và Inakustik Nf-803 Các cụ đi trước cho nhận xét và lời khuyên xem nên lựa sợi nào? Thanks các cụ.
Thấy các bác chơi đồ Germany xôm tụ quá, cũng muốn liều tham gia cái nhưng ngặt nỗi... Nhìn quanh quẩn chỉ có cái BACL nhỏ là made in Germany chính hiệu, chẳng biết có được tham gia hội không nhỉ?
Dây của Inakustik ký hiệu rất khó hiểu, em đọc mãi mà chẳng hiểu đời nào cao, đời nào thấp. Nhờ các cụ tư vấn cho Inakustik nf-1302 và Inakustik nf-803 dây nào hay hơn, đặc điểm âm thanh của các dây này ạ.
Dây Inakustik Ls1302 là tiền thân của dây Inakustik Ls1203 hiện vẫn đang được sản xuất , nó nằm trong nhóm sản phẩm high end còn dây Ls803 là đứng đầu bảng trong nhóm cận high end nhưng nó ra đời sau nên áp dụng công nghệ mới còn nghe dây nào hay hơn thì tuỳ gu nghe của mỗi người bác ạ
Nhóm dây hi-end của Inakustik hiện nay em sẽ liệt kê về thứ bậc và giá thành để bác nắm được thông tin 1. Inakustik Ls-4004 giá từ 150 đến 160 triệu một cặp dài 3m tiêu chuẩn 2. Inakustik Ls-2404 air giá 95 triệu 3. Inakustik Ls-2404 giá 75 triệu 4. Inakustik Ls-1603 silver giá 62 triệu 5. Inakustik Ls-1603 giá 48 triệu 6. Inakustik Ls-1203 giá 35 triệu Nhóm cận hi-end Inakustik Ls-803 giá 25 triệu
Có bác nào có remote control của đầu cd burmester mà co chức năng tắt màn hiển thị không cho em nhờ tí. Đầu của em (burmester 992) nó bị vào chế độ tắt màn hiển thị, chỉ khi nào điều khiển thì màn mới bật một lúc sau tắt luôn. Em có remote mà nó lại không có phín dim display. Em đọc trên mạng thì có loại remote của burmester có phím này. Bác nào có cho em mượn test thử. Xin cảm ơn trước.
Có bác nào đã chơi đồ của hãng viablue chưa: bao gồm dây loa, dây tín hiệu, dây nguồn...e thấy giá rẻ muốn trải nghiệm mà ko thấy ai review cả.
Em đang muốn mua trải nghiệm dây loa Inakustik Ls-1302; Inakustik Ls-1203; Inakustik Ls-803.. Bác nào đang chơi muốn nâng cấp, thay đổi bán thì pm nhé. Thanks
Em cũng đang muốn trải nghiệm InAkustik cả tín hiệu (>0.75m) và dây loa (>2m) đời từ 803 đổ lên hoặc 1302. Bác nào chán hoặc nâng cấp ới em nhé.
Các bác ở SG cho em hỏi là có bác nào đang sử dụng dậy balance 803 và dây loa LS 803 không ạ, có thể cho em nghe thử chất âm của 2 loại này không ạ, em cảm ơn