Các bác cho em hỏi em đang có amp T+A 94w/ 8ohm, 160w/4ohm bộ dây inakustic 1202 giờ em nên chơi loa nào để nghe vocal, acoustic và nhạc trữ tình Việt Nam ạ? Với giá tầm 30 em chọn loa đã qua sử dụng và còn đẹp
Dây này đấu giá toàn từ 1 Euro, đẳng cấp hiend mà lại rẻ quá. Thế mà em thấy nó chẳng có chuyên gia nào review nhỉ. Các bác đã dùng lại khen nức nở, chê Inakustik một rổ huy chương. Thật không thể tin nổi. Đúng là audio, hợp tai thì nọc độc cũng chả là gì.
Báo cáo các bác: em dư 4 bóng KT150 Tungsol Nga mua mơi, mới chạy vài chục giờ . bác nào cần inbox cho em nhé !
Em xin tham gia với dàn Busmester Rondo 991 và BMC Pure DAC. Chơi bộ này không cần thêm gì linh tinh. Em đang ghép với Dynaudio S1.4 dòng Contour. Hài lòng với bộ phối ghép này. Nếu sau này có thêm tiền thì lên 082 nữa.
Em đấu trúng 1 dây xong thấy hơi bí hiểm nên lại thôi! Chắc có dịp phải thử trực tiếp ! Bác đã so trực tiếp với dây hãng khác nào, cấu hình bộ dàn bác ra sao mời bác chia sẻ ạ !
Em thì chỉ chơi vài món của Đức thôi. Amp Đức... Dây loa Đức... Dây XLR của Đức luôn. Em thì thích cái tính mạch lạc và rõ ràng. Không thêm không bớt. Chứ nghe 2 kênh mà âm thanh lồng lộn và màu mè quá em ngại lắm. Àh, Em mới tư vấn cho 1 bác trên này lấy con DAC B.M.C giống em. Thì bác ấy có vài lời khen ngợi. Chơi âm thanh không cần bán thận hay gì đâu các bác. Chỉ cần mình muốn nghe như thế nào đó là 1 vấn đề theo em nghĩ.
Em thì chơi toàn loa Đức Revox, Grundig, Elac, vừa mới trải nghiệm cặp Audio Physic Yara Evolution thấy ưng quá. Loa thiết kế đẹp, chất tiếng quá hay, bass ấm và sâu. Em đang ghép với ampli Revox B780 và McIntosh MC2100 đều hay.
Hiện em cũng đg chơi con dac Pure BMC và thấy hoàn toàn thuyết phục so vs giá . giờ em tìm mua dây USB BMC có cụ nào bán cho em với ?
Bác hỏi bên Nam Thái Nguyên thử. Shop này mình mua hàng rồi thấy uy tín và tư vấn nhiệt tình. Nếu không thì bác cứ kiếm mấy dây audioquest dòng carbon cũng ổn. Hiện mình đang dùng em nó đó...
Chào các cụ, cụ nào kêu CT1000 khó ghép đến nhà e thẩm nhé. Vẫn bộ này e đã tẩn Quinto 520, 530, 540, CT 80, CT800 và hiện đang là CT1000
Cấu hình bộ của e : CD Denon SA10 Amply Sansui 607NRA II đã nâng cấp cầu chì Quantum Blue. Loa Canton CT1000 thẳng hàng Dây loa Inakustik Excellence MONITOR COBRA SILVE 2 x 7 mm2 Dây tín hiệu Yarbo 3 dây nguồn Furutech 314AG 15+ cho BACL, CD và Amply
Em có 2 cặp dây loa Inakustik LS1102 dài 2.5m/vế bác nào có nhu cầu trải nghiệm hú em nhé !!! Đt 0589386990
Cố lên hẳn NF1603 hay hơn nhiều bác ạ ! NF803 thì chơi NF1302 đầu bảng dòng 2 có khi lợi hơn về giá !
Mình thì lại có tư duy ngon bổ rẻ bởi vì không tin tưởng hiệu quả thưc sự nó mang lại vượt bậc so với giá tiền vượt bậc, có thể mới thì thấy nó hơi khác với dây rẻ hơn nhưng nghe lâu chưa chắc nó đã hay hơn. Ngoài ra có một số loại dây của một số hãng được nâng bi ghê quá bởi những cụ chơi loa BS hoặc loa cổ nghe nhạc vàng.....Nhưng những dây đó cắm vào loa to, chơi nhạc tốc độ và dày nhạc cụ thì không đáp ứng được.....Mình cũng đã từng thử dây loa 12xx nhưng nói thật nếu để chơi lúc thì chi tiết tách bạch, lúc thì hoành tráng, lúc thì loạn ẩu nhạc cụ.... không ăn được mấy dây loa tầm dưới 500k/m cũng của Inakustik
Thế thì em nghĩ bác nên xem lại phối ghép bộ dàn và nhờ nhiều ae nghe cùng đánh giá cho khách quan. Hoặc bác đang tẩu ! Dây cùng 1 hãng Inakustik mà dòng 500k hay hơn đời cao LS12xx thì có 2 khả năng: thằng hãng sắp đóng cửa. Hoặc tai và dàn mình có vấn đề. Giải thưởng bởi các chuyên gia và tạp chí cũng là 1 tiêu chí để đánh giá ( chắc ko có chạy giải như ở VN). Tất nhiên âm nhạc nói riêng và nghệ thuật nói chung rất khó đánh giá thế nào là hay, là đẹp. Hay với bác nhưng chưa chắc đã hay với e và ngược lại. Nhưng chất lượng Đức made in Germany còn hơn Made in Japan 1 cơ số lần ko dễ bị nâng bi như bác nói.