Tình hình là em có đôi loa nga AC35-015. em đang tìm amply phù hợp để ghép với cặp này. Các bác có cao kiến gì giúp em vói ạ. em dùng loa này để nghe nhạc vàng. tks các bác
Cặp này của Nga đã sản xuất khá lâu rồi, trước đây em đã dùng qua nếu nhớ không nhầm khoảng 20 năm rồi, cặp này nên ghép cùng PIONEER 7600II, 7800, nếu tốt hơn kiếm 7800II.
Amply P.I mấy dòng trên không ghép với loa Nga được. Nếu cố ghép sẽ rất dở, tiếng bị đục mà bass không ra. Bác nên kiếm cái RADIO TECHNICA Y7111 nhưng giờ thì hơi khó tìm nhưng vẫn có đấy. Hàng xóm nhà em vẫn còn mấy con.
Tks các bác đã nhiệt tình PL cho em. quả thật em AC này khó ghép Amply úa vì sản xuât lâu rồi. em lại phải dày công tìm hiểu nhiều hơn nữa rồi
Bác không cần tim hiểu thêm lam gì cho mất thời gian, loa NGA của bác thì cứ amply NGA là xơi tốt. Chỉ có điều tìm amply NGA giờ hơi khó, nhưng hơi khó đâu có phải là không tìm được đâu bác. Trong dân giờ còn nhiều nhưng phần đa bị ẩm, sủi bụng, chết tụ nên họ vứt xó hết. Bác kiếm lấy 1 con còn nguyên sò công xuất về mang đi thợ sửa qua quýt là chạy tốt mà giá lại rẻ, chứ cứ loay hoay ghép đồ nhật, đồ mĩ, đồ châu âu với nó rất tốn kém mà hiệu quả lại thấp.