Vừa rồi qua mấy Cửa hàng đồ cũ gần Ga hàng cỏ , em mua được em này , nhưng hiện tại em chưa biết cách sử dụng , em post lên đây để các bác giúp em với Mặt sau mặt trước
Bác khoe khéo thế, chúc mùng bác kiếm được cục lọc ngon. đầu vào bao nhiêu....đầu ra bấy nhiêu. mỗi cửa cắm đầu ra kèm một cầu chỉ bảo vệ . cục to phục vụ 4 cửa = 8 thằng ăn nhiều, còn cục bé phục vụ 3 cửa = 6 thằng ăn ít. thoải mái cho bác cắm. cái quan trọng là cắm Audio qua cục lọc qua cục này nếu nó không hay bằng cắm thẳng từ điện lưới thì đích thị là nó không phải là món dành cho dân Audio chúng mình . Mà bác xem lại cái cục lọc 30A, đúng ra thì khi đấu đường ra chân giữa dùng để nối với mát đất , 2 cực chính là 2 cọc trái- phải, tại sao cục này khi đấu nó lại bỏ 1 cọc ngoài. Lạ quá....bác xem lại nhé, nhìn hình không rõ lắm.
Đường ra (LOAD )Ở cục 30A cơ, 2 dây đen- trắng bắt vào 2 cọc trái phải, còn dây xanh sọc vàng ( mát đất) đấu vào cọc giữa .