Tình hình là có người bạn mới cho bộ loa logictech z5500. Mình mua cáp quang để xuất âm thanh. Nhưng do cổng trên tivi mỏng manh quá nên bị bể phần nhựa rồi, giờ gắn cáp ko được. Anh chị trong gruop có giả pháp nào để xuất ra âm thanh 5.1 để phát trên loa này không. Dùng cổng 3.5 trên tivi thì âm thanh ko hay. mà phải rút ra mổi khi tắt loa. vì cắm loa là nó tự ngắt tiếng trên tivi.
Giải pháp xuất từ HDMI ra 5.1 RCA thôi bác ơi. Trên mạng có bán cục chuyển ấy. Bác google xem giá cả ra sao. Còn chất lượng mình chưa xài chưa dám nói. Còn chịu chơi thì làm luôn cục rẽceiver dành cho home theater nhận HDMI, chắn chắn là chất lượng giải mã âm thanh sẽ ngon. Nhiều thiết lập phù hợp cho nhu cầu.
Cái này á : https://tiki.vn/cap-ket-noi-hdmi-sa..._2tFYCqK2Lw5uvVKC-sQSEvP4NJvcXERoCtScQAvD_BwE hoặc cái này được không.https://tiki.vn/bo-chuyen-doi-cong-...campaign=DIS_NBR_CRT_DRA_LOW_DT_VN_EL_UNK_UNK ai dùng chưa cho ý kiến với