Chào các bác. Nhờ các bác tư vấn giúp em thiết bị để truyền tín hiệu AV qua đường cáp quang với khoảng cách khoảng 100 km. ( Hiện tại đã có cáp quang) Nhờ các bác tư vấn: - Dùng thiết bị gì tại 2 đầu (1 đầu phát , 1 đầu thu) - Giá thiết bị là bao nhiêu tiền
Bên mình đang dùng cho giao ban - hội nghị loại này (trên đường truyền 2M), chất lượng khá tốt, nếu thiết bị đầu cuối và băng thông truyền cao có thể thiết lập chất lượng tốt hơn nhiều. Hoặc giải pháp khác là kết nối mạng quang, truyền file AV nếu không đòi hỏi Online Streamming.
thiết bị của bác bao nhiêu tiền vậy. Em cần thiết bị không cần có chiều ngược lại như hội nghị truyền hình. chỉ cần truyền 1 chiều thôi ( 1 đầu phát 1 đầu nhận mà không có ngược lại).