Vậy là anh em SG đa số đã nhận đủ bộ Cds Chế Linh chỉ còn bác HaiLua & bác thanhyk. Vậy xin 2 bác liên hệ cùng bác Volume để nhận đĩa.Nếu trường hợp thiếu đĩa chúng em sẽ bổ sung thêm cho đủ với list danh sách nhận đĩa trên để....Cả nhà cùng vui ạ ( File hình bìa + Nguồn nhạc em vẫn còn giữ nên nếu cần em sẽ tiến hành làm cho đủ ) Trân trọng.
Rất cám ơn các bác.Một cuộc hội ngộ thú vị. Trong niềm say mê âm nhạc,lời ca,tiếng hát.Mọi người chân tình,thân thiện,cởi mở,không phân biệt đời thường,tuổi tác như đã thân nhau từ "thuở ấy".
Em xin báo cáo. Hôm qua bác balanghiadong có đưa em dư 1 bộ nhưng sau cùng lại gửi cho bác bangvn rùi nên hiện giờ hàng đã hết . Vậy nếu còn thiếu là của bác số 2 và số 9 ạh.
Bác nói “thuở ấy” làm em liên tưởng đến bác là người bạn cùng trang cùng lứa thuở ấu thơ với em quá! “Thuở còn thơ hai buổi đến trường Yêu quê hương qua từng trang sách vỡ Ai bảo chăn trâu là khổ….” HiHi Nổi hứng quá nên em xin lỗi bác Trang nhé! Quả thật buổi họp mặt các bác thật vui, thật nhiều ý nghĩa, gặp nhau để nói chuyện về niềm say mê âm nhạc làm cho ta quện đi hết buồn phiền, lo âu trong cuộc sống…. làm cho cuộc sống lý thú hơn hơn, ngoài việc phải hàng ngày bộn bề công việc… To bác volume: Em sẽ ghi thêm 2 bộ bổ sung gởi bác sau nhé. Bala
Xin bác yên tâm về bộ CD của bác ạ,bộ CD của em để trên bàn để xem list bài nhưng cuối cùng...chắc do nhiều fan hâm mộ quá em cũng không kiểm soát được ,để ảnh hưởng 1 chút gì đó đến tinh thần vnav thì em rất áy náy,nói chung lỗi này cũng thuộc về em.Em xin có một ý này là nhờ ban tổ chức làm thêm vài bộ CD cho vài fan hâm mộ còn lại và offline cho các fan một lần nữa,em xin mời nước các bác tại địa điểm cũ,mong ban tổ chức nhiệt tình giúp đỡ Trân trọng!
Em đi xa đến tối Chủ nhật mới về, cảm ơn các bác để dành cho em. Chiều nay 16h em ghé bác Volume vậy, hổng biết có bác nào đến cho vui. Thanks
Báo cáo các bác là em đã hoàn thành nhiệm vụ các bác miền nam giao cho, ấy là mang nguyên lành số đĩa Chế Linh đó tới chỗ bác Cà phê Âm thanh sáng nay, vì thời gian có hạn nên em cũng chỉ qua uống cốc cà phê rồi đi ngay ( cà phê miễn phí nhé) hì hì Xin cám ơn các bác đã tin tưởng ..
ÔI ! Đừng để tháng năm, làm mòn mỏi trái tim ta chờ đợi . Vội vàng lên với chứ CD ơi tình non sắp già rồi. (ký tên Em bác X. Diệu)
Danh sách nhận CD tại Hà Nội: 1.Steelman 2.hieugialam 3.taiquanhoa.( ĐT:091.328.1504 ) 4.caithang 5.cafesound 6.pqhung2005 7.hieu_ma 8 neville 9.thuaneab 10.mnn 11. Le Quynh Anh 12. hvthu 13. Bala Các bác không ở trong list này vui lòng mượn của người có, copy lại sau vậy. CD sẽ phát cho anh em trong buổi offline, dự kiến vào thứ 7 hoặc CN tới.
Nhầm rùi bác Nghĩa ui! :lol: Số 13 là em đấy ạ, em không nhận đĩa đâu, em nhường cho các bác ngoài đó đấy! Bala
Thanks bác Bala, có bác Koza muốn có 1 bộ CD mà chậm chân, được tin này chắc khoái lắm đây Danh sách nhận CD tại Hà Nội: 1.Steelman 2.hieugialam 3.taiquanhoa.( ĐT:091.328.1504 ) 4.caithang 5.cafesound 6.pqhung2005 7.hieu_ma 8 neville 9.thuaneab 10.mnn 11. Le Quynh Anh 12. hvthu 13. Koza
Bác in xong thì nhoáy em 1 cái em làm luôn cái hình bìa bác nhé Chúc các bác Hà Thành có buổi offline thật vui cùng..Chế Linh Trân trọng.
Thư mời Thân mời các bác yêu thích giọng ca Chế Linh và các bác yêu thích giao lưu hội họp, tới dự cuộc offline phát đĩa tại Cafesound vào lúc 9h30 am thứ 7 19/12/2009 Chương trình gồm 3 suất. Dự tính như sau. Suất 1: Offline tại Cafesound - 47 Trần Đại Nghĩa, phát đĩa cho những người đã đăng ký. Ai chưa có thì có thể copy sau. Miễn phí đồ uống Suất 2: Dự buổi tiệc thân mật do các thành viên yêu thích giọng ca Chế Linh tổ chức. Thời gian, địa điểm sẽ fix sau. Kinh phí: Chia đều Suất 3: Dự buổi ca nhạc tạp kỹ thân mật do các thành viên yêu thích giọng ca Chế Linh tổ chức - Một buổi nhạc ngập tràn những "Mười năm tình cũ", "Đêm buồn tỉnh lẻ", "Xin vẫy tay chào", "xót xa", Nỗi buồn sa mạc", "Giọt lệ sầu", "Thương hận"... Thời gian, địa điểm sẽ có ngay sau khi kết thúc suất 2. Kinh phí: Chia đều Chương trình được tường thuật và phát sóng trực tiếp lên nhiều nơi cùng lúc. Do vậy rất mong các bác chải chuốt kỹ trước khi tới. Rất mong hoạt động văn hoá này sẽ trở thành định kỳ, giúp các thành viên chung sở thích gắn kết với nhau nhiều hơn. Cafesound