Bác ngtatliem cho em hỏi cd này có thể mua được bản F1 ở SG không ạ? Em nghe thử trên web thấy hay quá.
F1 thì bác hỏi Lão Yes Sir bên trương Định coi sao thôi chứ CD gốc thì không thể nào tìm ra, vì rất hiếm bác ạ! Một CD có âm thanh rất hay, phong thái nhẹ nhàng và sang trọng! Em rất thích CD này còn hơn cả cái triangle chuyển để thử loa kia Nghe chơi thử ở đây nè bác! http://www.fonixmusik.com/product_1111
Chắc là có vì ngày xưa em theo lời PR của lão mà đi tìm CD này về nghe, may phước em tìm ra được 1 cái CD xịn giờ để làm thuốc chơi :lol:
Mình cũng rất thích nghe nhạc quốc tế, đây đúng là cd hay nhạc nước ngoài, cám ơn bạn đã chia sẻ. Mà sao không download về được ah?
Ai yêu mến Modern Talking chắc chắn sẽ muốn sưu tầm đủ bộ 13 CD của họ. Tuy vậy điều này là rất khó. Boxset All The Best của Sony Music ra năm 2008 đã đáp ứng được cơ bản phần lớn nhu cầu của người hâm mộ. Hầu hết các hit của họ đều có mặt trong boxset này, phản ánh đầy đủ chặng đường phát triển của ban nhạc. Nhược điểm lớn nhất của boxset, có lẽ là không có booklet :mrgreen:
tiếp theo em thêm 1 boxset này nữa! Một thời để nhớ,sáng sáng mở Fm chương trình ca nhạc nước ngoài với giọng trầm ấm của phát thanh viên Thanh Tùng,và Ngọc Anh!thời nhà chỉ có con cassette sony và ít tape--->em mới học lớp 6
Em lại hay nghe FM về đêm, mỗi khi phát thanh viên giới thiệu album Phía sau vườn Vệ nữ của Modern Talking hay nghe Come back and Stay của Bad Boys Blue vào những đêm Noel cảm xúc luôn thật tuyệt. Em cũng mới được tặng CD mới nhất của Bad Boys Blue 25th Anniversary, chỉ tiếc là CD này nhóm mới thu âm lại năm 2010 nên chất âm khác xưa nhiều. Nhất định em sẽ tìm mua boxset như của bác để trở lại không khí xa xưa :mrgreen:
Em có 1 LP chơi guitar kiểu này, buồn cái có lời ( tiếng Đức), nghe như tiếng Cam . Có 1 CD cũng nhẹ nhàng, tình cảm: Keeping Life Simple - William Ellwood
Có bán nhưng CD F2 thôi vì hình như lão ấy cũng chỉ có F1 :lol: Xin giới thiệu lại với các bác bộ CD cũng hay và quý phái, tối qua em nghe lại Vol 1 Toàn những bài Cổ điển hâu như ai ai cũng biết, cũng đã nghe qua nhưng hoà âm theo trường phái hiện đại, một kiểu hoà âm rất sang trọng và rất Paul Mauriat :mrgreen: Track List 01. Toccata And Fugue In Dm (Bach) 02. Canon (Pachelbel) 03. Symphony No.9 (Beethoven) 04. La Gazza Ladra - Overture (Rossini) 05. Liebestraum No.3 (Liszt) 06. The Barber Of Seville - Overture (Rossini) 07. La Traviata - Prelude (Verdi) 08. Prelude In C (Bach) 09. Symphony No.40 - Minuet (Mozart) 10. Moonlight Sonata (Beethoven) 11. Hungarian Dance No.5 (Brahms) 12. Sonata Pathetique (Beethoven)
EM thấy có bán cả CD gin nữa chứ nó gì F1, nhưng tiền nào của ấy bác ơi! :lol: Bác vào trong rao vặt mà tìm, hỏng biết còn không, ngày xưa em nhờ bạn mua dùm trên amazon tính tiền ship về tới VN gần 1 vé đấy bác, nhưng ngược lại em lại đựoc nó vỗ về mỗi lúc mình đang thiếu :mrgreen:
Ha ha ha em nghe xong CD chéo của A dũng là em gọi điện cho anh mua giùm luôn đó, không những vn đắt mà bên mỹ cũng đắt là hiếm bác ạ! Em nói ít bác tự tìm hiểu đi kẻo bảo em PR thì không hay.
Em thấy CD "A Touch of Scandinvia" này thật sự cũng không phải là quá hay như các bác nói đâu. Nó mang tính chất thư giãn kiểu như nhạc có tiếng sóng, tiếng nước chảy mở trong mấy cái spa. Nếu nói về nhạc hòa tấu guitar có nhiều CD khác chơi và hòa âm hay hơn nhiều. Có 1 trang web ở Đài Loan rao bán CD này, một bác trong xã CR order mua về cho các thành viên, saleman xác nhận bán nhưng sau PM nói lại bán hết 10 cái về VN mình. Nhưng cũng xin lỗi và gửi 1 cái về cho bác ấy. Giá tính ra tiền VN khoảng 400 ngàn đồng. Thế mà nó được đẩy lên là hiếm để có giá hơn gấp 3 lần giá gốc. Hiếm thế nào em không biết, nhưng đang có 4 cái nữa cũng đang trên đường về xã CR. Thứ lỗi cho em lời thật mất lòng.
Em thấy Jazz at The Pawnshop được coi là thu âm và chơi nhạc live của jazz hay nhất thế kỷ 20 mà XRCD cũng chỉ bán 80 USD-100 USD thì mấy cái CD thường mua một lúc 10 cái kô thể gọi là hiếm được. Triangle đối với em cũng bị đẩy giá quá mức, tương tự là đĩa Burmaster 3.
bác chỉ cho em mấy cái khác hay hơn đi nào, đang bí chưa biết thế nào đây Rình mãi mà hôm rày chả Kụ nào chỉ cho cái nào :lol: Tập trung chuyên môn tí về đúng chủ để của topic TracklistNo. Title Length Played 1 Hungarian Rhapsody No. 2 (Liszt) 4:27 0 2 Danielle Licari (Mozart) 3:24 0 3 Bizet - Carmen (Habanera) 3:20 0 4 Aria (Bach) 3:34 0 5 Symphony No. 5 (Beethoven) 2:53 0 6 Semiramide (Rossini) 4:29 0 7 Canzona (Mozart) 2:21 0 8 The Marriage Of Figaro (Mozart) 2:57 0 9 Symphony No. 3 (Brahms) 3:18 0 10 Barcarolle (Offenbach) 3:04 0 11 Badinerie (Bach)
Cái thể loại này mở thật to trong nhà ra vườn trồng rau nghe cũng hay, ôi sao sáng nay rau lang rau muống nhà em lớn nhanh thế :lol: Chắc nó thik nghe nhạ của lão Paul :mrgreen: Không thua gì 2 cái trước, một một thể loại cổ điển phối lại, ngài Paul ơi sao em phục ngài quá, chỉ mỗi ngài thôi :wink: Classics in the Air III: 1. Carmen 2. Ave Maria 3. Symphony No.40 1st movement 4. Cantata No.147 5. Melody 6. Anitra's dance 7. The Spring,the four Seasons 8. Albinoni's adagio 9. Zigeunetweisen 10. Humoresque 11. Etude in E 12. Prelude