CD mới của Eagles sẽ ra mắt vào mùa xuân năm nay TTO - Album ghi âm mới của Eagles sẽ ra mắt trước mùa hè năm nay, sau 28 năm kể từ khi ra album The Long Run vào năm 1979, thành viên Don Hanley trưởng nhóm cho biết. Hai ca khúc mới One Day at a Time của Joe Walsh và No More Cloudy Days của Glenn Frey đã từng xuất hiện trong DVD live 2005 Farewell 1 Tour - Live From Melbourne. Ban nhạc đã làm mới DVD này bằng một CD tặng kèm ca khúc No More Cloudy Days và 2 bài hát mới khác là Fast Company và Do Something. Ấn phẩm lần này chỉ được bày bán tại hệ thống cửa hàng Wal-Mart - thỏa thuận này đã khiến một số nhân vật trong ngành công nghiệp ghi âm nổi giận. Henley sẽ được tôn vinh cho những thành tựu nghề nghiệp và từ thiện tại bữa tối và đêm nhạc MusicCares Person of the Year tổ chức tại Convention Center (Los Angeles, Mỹ) vào ngày 9-2 sắp tới. MẠNH HÀ - Tuoitre online (Theo Reuters/Billboard)
Nghệ sĩ tháng 2-2007 của MTV châu Á: Norah Jones “trổ mã” TT - Nhiều người đùa ở tuổi 27, đến album thứ ba, Norah Jones mới “trổ mã”. Thật vậy, so với hai album đầu Come away with me và Feels like home, album thứ ba Not too late (vừa phát hành hôm 30-1) của Norah Jones trông xinh tươi, quyến rũ (về hình thức) và phức tạp hơn ở câu chữ, ca từ (về nội dung). Có lẽ đó là lý do vì sao Norah Jones chọn Not too late (Đâu có muộn) làm chủ đề album. Chia sẻ trên MTV, Norah nói: “Tôi thấy mình thật sự trưởng thành và tự tin hơn trong Not too late. Album này hơi hướng nội với những lo toan suy nghĩ, vài chuyện không vui... Nhưng thông điệp của cả album lại rất lạc quan. Đâu có gì là quá muộn!”. Ngày trước, Norah Jones xuất hiện với bề ngoài hơi “tròn”, thô ráp và có chút gì đó hoang dại để rồi thắng tám giải Grammy 2003 với abum đầu tay Come away with me. Mang jazz bác học đến với khán giả phổ thông bằng thứ smooth jazz man mác buồn cùng lối hát gần gũi, chân thật - đó là nét riêng của Norah. Vẫn lối hát ấy cùng những cộng sự ấy, Norah chuyển hướng sang country (nhạc đồng quê) trong Feels like home (ba giải Grammy 2005). Đến giờ Norah vẫn kiên trì theo đuổi dòng nhạc đồng quê trong Not too late. QUỲNH NGUYỄN - Tuoitre online
"Not too late" ( track 13 ) được chọn làm tên của Album có lẻ do nội dung muốn chuyển tải, chứ track này có lẻ không được hay bằng các track 7, 8, 9. và đặc biệt track 2: "sinkin' soon" được ca sỹ và cả ban nhạc thể hiện 1 cách đầy ngẫu hứng, phiêu linh,... "Not too late"- US Version còn có bonus DVD phê không kém...
Re: lobo Em đang tìm đĩa này, bác Kim có biết ở đâu có bán không giới thiệu em với ( Hà nội càng tốt bác ạ)
Ngày trước là tìm không ra đĩa, cái này phải thửa tận Nha Trang đó, nghe đâu là cái cuối cùng :lol: Copy không ? :lol:
Eh, đặt mua thiếu giề. Hồi vào SG cũng thấy chỗ bác Audiophile shop, thấy ông chê nên tui mới ko hỏi đến đấy chứ. Nhà có lâu roài, đĩa khác nhưng chương trình cũng na ná thui à.
Mấy hôm nữa em có mấy cái cd xịn: Jim - Intimate, Jim - 24 golden country song, Norah - Not too late và Tony bennet - Art of romace đó, bác Kool có thích copy không?
Nhắn với các bác dùng Emule load được Not too late: Nếu bác nhận được file rar, unrar thấy file .wv (không phải wav.) và không biết cách nào ghi file này ra đĩa thì khoan nghĩ là bị chơi khăm. Lúc load về em cũng điên lắm vì đổi thành WAV không được, APE cũng không được. Dùng hex editor xem giá trị byte mới thấy dãy byte đầu tiên có dấu hiệu bị lỗi. Các bác cứ sửa lại từ byte thứ nhất đến byte 16 giá trị sau nó sẽ biến thành file exe: 4D 5A 90 00 03 00 00 00 04 00 00 00 FF FF 00 00 File này là wavepack container, đổi đuôi thành exe và chạy là hắn tự giải nén OK.
đau thế, con em em gửi xách hộ về VN tặng anh đĩa not too late và cái đĩa country , về ông ấy lại vác đi cho người khác rồi gọi điện xin lỗi, hờ hờ.
Với lại em mới mua lại 3 cái này để đánh thử với 6C41C SE và EV 12TRXB, chát xình chát bùm mà nghe lại thấy hay thế. Lại thấy nhơ nhớ
Chót giới thiệu, cố giới thiệu nốt với các bác một em nữa trong seri CD lang thang sau tết của em. Rất dịu êm Chúc các bác ngủ ngon :lol: