Chúc mừng các bác kenken, chúc mừng HDHunter nhé. @themask: nếu ampli em ko có sự cố và em có cơ hội tham gia thì bác được đẩy lên trên 1 bậc nữa
KhạcMa DIY của cụ Syen bên cạnh loa tham chiếu Cụ chủ Syen (áo vàng ) và cụ Espadon hàn vá những mối hàn cuối Cụ Camry đang điều chỉnh âm thanh
Cụ Syen và cụ Tritridung đấu nghe Lossless từ máy tính ! Cụ chủ đốt điếu thuốc, ngắm lại khán phòng lần cuối trước khi đón khách. Đây là cụ Tritridung
Dù không có phần thi cho Pre, DAC, nhưng một số sản phẩm tiêu biểu cũng được giới thiệu! Cụ HDhunter và cụ Tritridung đang cắm rút... Các phóng viên của truyền hình Hà Nội cũng ngỡ ngàng khi chứng kiến các sản phẩm của đợt thi này!
Cụ chủ bang liên tục đứng lên ngồi xuống, di chuyển, điều chỉnh... và luôn cười như thế! Cụ Trẻ nhất làng..! và cụ Già nhất làng..!
Nhìn mấy bác Kenken thấy ...... yêu quá :lol: , nhưng chả biết bác nào vào bác nào, đề nghị BTC cho thêm vài dòng về nick (hoặc nếu được) và tên để mai này có gặp nhau cũng khỏi bỡ ngỡ.
Cụ Camry trả lời phỏng vấn của nhà đài, sự quy mô của cuộc thi khiến nhà đài xếp lịch để làm talk show về chủ đề này với những thành viên chính thức! Cụ HDhunter không hổ danh là thợ săn có hạng, nổ liên tục khiến nhà đài choáng...! Tưởng MC xịn :lol:
Vestonmanhhung (đeo kính áo xanh) đẹp trai như Sĩ Điều.... :lol: Tác giả Haithuat (áo ves) bên sản phẩm đoạt giải 3 của mình.
Vâng, em đang ở xa HN, em tranh thủ port vài tấm lên cho đỡ nguội, tối về em sẽ port thêm và chú thích tên từng cụ ạ! Bạch cụ!
Kính mời các bác bang Kền Kền chiều nay 14h30 tới dự khán trận đấu giữa tuyển VNAV FC và FC Impressive Traveltrong khuân khổ giải đấu tranh Thăng Long Cup tại sân vận động C500 Học Viện An Ninh, km9 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội viewtopic.php?f=10&t=79337&start=25 Sơ đồ đến sân C500, các bác cứ chạy từ Ngã Tư Sở hướng xuống Hà Đông khoảng hơn 3km là tới Học Viện An Ninh, sân bóng năm sau Học Viện, hoặc tham khảo sơ đồ sau @hôm qua em cầm 1 nắm vé mời mà mải chém quá, quên không mời các bác tại sân bia
Em lọ mọ đến hóng hớt buổi chiều, phê quá, nhưng không biết tại mình tai trâu hay các giám khảo quá tinh tường mà em có cảm giác đề bài ngắn và chưa đầy đủ. Các thí sinh chưa thể hiện hết đầy đủ võ nghệ thì phải. :roll: Có bác nào chỉ cho em các tiêu chí đánh giá qua 2 bản nhạc đề bài không ạ, cảm ơn các bác nhiều lắm. :wink:
Trong thời gian tổ chức FTV em có bị thất lạc 1 túi mầu đỏ đựng 4 cái đầu tô vít của bộ tô vít đa năng (cán em đang giữ). Có bác nào nhặt được thì cho em xin lại
Sản phẩm Diy tiêu biểu: T2500 bật nguồn cảm ứng (sờ vào mặt hiển thị) . Đây là sản phẩm được đánh giá là hoàn hảo nhất (sản phẩm của cụ Camry) nặng 55kg/1 cục Sản phẩm duy nhất sử dụng sò sắt tại cuộc thi, tuy chỉ hoàn thành vài giờ trước khi khai cuộc, nhưng được đánh giá rất cao. Nếu được căn chỉnh lại, đây sẽ là sản phẩm hot của Power sò sắt (sản phẩm của cụ Syen) nặng 45kg Sản phẩm gây bất ngờ nhất, đoạt giải quán quân (mono block dùng mach THQ T2500)
Cụ Quang Hào tác giả của phần lớn những tác phẩm dự thi ! Nhận lệnh :lol: Cụ Trinhanhtu (thứ 2 từ phải sang) có mặt tại Hà Nội từ trước bốn ngày để cùng các cụ chuẩn bị cho hội thi được thành công!
Bác Camry có thể phổ biến thêm về cái công nghệ công tác cảm ứng cho anh em được không ạ? Vì em cũng làm cái vỏ gần giống như của bác, nhưng đời thấp hơn TL1000. Thank bác ạ.
Đề nghị cụ Tuấn phọt ảnh lên tiếp đi, hôm đó tuy vội phải phi về QN dự đám hỷ của cậu em nhưng em thấy cụ bấm máy liên tục chắc còn nhiều hàng . Khổ thân cụ Tổng nhiệt tình cùng anh em nhất thức cả đêm đo kiểm và cứu nét cho các thí sinh dự thi vậy mà quên đâu mất cả súng cụ tổng AGC áo đỏ, trẻ nhất cụ Cynep vì anh em vì đam mê audio hoãn cả chụp ảnh cưới vác đồ đến làm chân kỹ thuật đo kiểm cùng cụ tổng . Mà tay này có sở trường Mum rất khỏe em ăn có một bánh mỳ đã thấy khó trôi vậy mà hắn chén đến 2 chiếc, hắn còn khoe có lần tham dự đội kỹ thuật của Sumo hắn chén liền 5 chiếc :lol: