Hôm nay dây balance purist của Hùng thuốc bắc đã về,phải nói là rất mới và đẹp . Và như vậy là đã một phần nào thõa mãn về phần dây rợ trong hệ thống âm thanh hiend đỉnh cao của thuốc bắc Hùng. :lol:
Em mới sưu tầm đc câu chuyện có liên quan đến lỗ đọc buồn cười nên cóp lại Một kiến trúc sư người Pháp đã có một câu nói rất đúng và cũng rất hay: - Tôi đã đi nhiều nơi trên trế giới, và may mắn được chiêm ngưỡng các kỳ quan, nhưng theo tôi, cơ thể người đàn bà mới là một công trình kiến trúc đẹp nhất, toàn mĩ nhất mà tạo hóa đă ban cho loài người chúng ta. Tất cả các đại biểu có mặt trong đại hội vỗ tay tán thưởng ầm ầm, nhưng ở một góc nọ, chuyên gia Việt Nam vẫn ngồi lặng thinh. Đợi cho tiếng vỗ tay dứt hẳn, ông ta mới đứng lên dõng dạc: - Ai bảo với ông đó là công trình toàn mĩ, là không có khiếm khuyết? Theo tôi vẫn có một sai sót, phải nói là khá lớn, khu giải trí đặt quá gần khu vệ sinh!
Chúc mừng bác hùng nhé. Ko biết món Nostdot của em lúc nào mới đủ bộ như của bác hùng đây. Em cầm tinh con Dog nên thích Nostdot
Hôm nay mới để ý bác Hùng sinh năm 1973 Quý Sửu. Hàng can Đế vương " Trai Đinh, Nhân, Quý, Giáp là tài" em thấy trong hội audio nhà ta có 2 lão. Hàng can Đinh và Quý chơi ác.
Cám ơn chú Đạt!Đúng là dây quá mới,to nhìn rất pro anh ưng lắm.Có lẽ là do ở hiền gặp lành đấy chú Đạt à!!!
Thế là bác hùng bây giờ đã tạm thời yên ổn về nguồn và dây nhợ rồi :lol: Bác có tính tới làm dây nguồn Purist luôn ko thế :lol:
Thực tế là gì. Do phong tục tập quán và lạc hậu nên đại biểu VN mới phát ngôn bừa bãi như vậy. Những nước tiên tiến và văn minh họ áp dụng công nghệ cao thì khu vệ sinh mới là khu giải trí, thư giản thuộc Hạng vô đối ạ.
Nghe bài nhạc jaaz hay quá nhưng xem đoạn video clip này anh cứ tưởng tượng ra chú Tôm chơi piano thôi.
Thực tế là gì. Do phong tục tập quán và lạc hậu nên đại biểu VN mới phát ngôn bừa bãi như vậy. Những nước tiên tiến và văn minh họ áp dụng công nghệ cao thì khu vệ sinh mới là khu giải trí, thư giản thuộc Hạng vô đối ạ. chú Đạt nói toàn đúng, chảng sai tí nào, VD như đất nước phát cách đây hàng thế kỹ, nhưng kiến trúc sư họ đã xây biệt thư trong đó đã bao gồm khu vệ sinh trong phòng ngủ, chỉ cần giải trí xong là vào khu vệ sinh. Còn chậm phát triển như VN ta chảng hạn, giải trí xong, muốn đi vệ sinh phải qua mấy cánh cưả rồi qua khu vườn với đến khu vệ sinh. [/quote]
Anh em dạo này tập trung vào việc khác hết mất rồi.VNAV chẳng thấy vào chém mà toàn thấy hót trên facebook thôi.
Vào Facebook chém nhanh như gió, ở đâu cũng chém được mà có thông tin gì hot là ip nó báo ngay Kết hợp Facebook với Forum VNAV cho sôi nổi bác Trưởng ah. Kiểu này anh em VNAV mình mỗi ng 1 nick facebook cho tiện giao lưu ạ ai ko biết dùng thì có em và anh Đạt xung phong hướng dẫn !
[/quote] Ề mệt cho các cụ ghê - đang kể chuyện cười các cụ chẳng cười mà quay ra bàn xây dựng chẳng lẽ em bẩm toạc ra là trên thân thể vợ các cụ chỗ nào là giải trí chỗ nào là để vệ sinh à - các cụ đọc lại chuyện đi rồi suy ngẫm nhé - chít thật :lol: