THẾ LÀ SẮP CHUYỂN SANG BÃO TANNOY, ACCUPHASE VÀ DÂY NORDOST À ANH. HIC CÁI ĐẦU ĐÓ MÀ NGHE " GIẬN HỜN 2 HÔM DÀI HƠN MỘT THÁNG, GHÉT ANH ĐÔI BA BỮA THÀNH NĂM TRÒN ..." PHÊ LÉM NHỈ, ANH HÙNG THANH LÝ THÌ ỚI EM NHÁ :lol:
Bác Hùng Tb thay lọc nguồn , chất âm nghe hoàn toàn thay đổi. Âm thanh nghe rất nhẹ nhàng,chi tiết hơn,chúc mừng Bác đã đầu tư hợp lý,quá hay không thể chê được !
Bác vào apptore.vn seach DMD. Là ok sau đó tự nghiên cứu dễ như lấy dáy tại thôi ạ :lol: Fw6.0 chứ 10.0 thì vẫn thua máy bác có Cydia
Cái này đơn giản mà chú Đạt?Vào chụp ảnh đến tùy chọn>>>toàn cảnh rồi chụp từ đầu phòng đến cuối phòng luôn nhưng phải lên 6...0
Như thế là phúc tạp rồi bác. Đây chỉ cần chụp phát ăn ngay.Mà bác show hình đầu phòng đến cuối phòng của bác em xem toàn cảnh bộ dàn của bác hôm nay lông lẫy cỡ nào rồi. Ảnh trên bác chụp được cái lọ mất hình cái chai. Được ampli thì thiếu loa được loa thiếu lọc nguồn :lol: rồi tiêu tán âm nữa.
Re: Accuphase's Fan Club gửi bởi pheulong » Thứ 3 02 Tháng 10, 2012 00:27:17 Hungthuocbac đã viết: Chào Bác!Mấy hôm nay em bận bịu nâng cấp dây với nguồn nên cũng chưa chú trọng vào nghe lắm!Vừa rồi em mới tậu thêm cặp Nordost XRL Frey 1,5m với cục nguồn BS.Em đang định kiếm thêm 2 sợi dây cho cdp và ampli của Nordost cho nó toàn tập.Theo Bác nên lấy dây nguồn của hãng nào ạ!Hiện giờ em vẫn thấy hơi nhiều Bass? hình như bệnh tẩu dây đang lan tràn khắp nơi,em không có thói quen dùng dây nói chung để điều chỉnh giọng của hệ thống.quan điểm của em hệ thống hay thì kể cả dây điện cũng hay,dây là khâu cuối cùng em quan tâm tới khi hệ thống đã tròn.nhưng bác đừng vội cho là em phủ nhận tầm quan trọng của nó nhé,còn khi phối ghép em quan tâm nhiều đến độ cân bằng của dải âm cũng như sân khấu.ít khi em quan tâm dải nọ dải kia bác ạ,mà bác có để ý đến cục nguồn BS bác đang dùng có tốt hơn khi không có nó không?trước đây 2 năm ở HP có vài anh em chơi qua cái này rồi,nay cũng không thấy các bác ấy để đâu nữa Thôi về đi đường trần đâu có gì... -------- Mobile: 0982 599 141 YM: pheulong pheulong Advanced Member Bài viết: 3361 Ngày tham gia: Thứ 5 11 Tháng 1, 2007 20:27:55 Đầu trang
Thanh Hóa trước đây có bác dùng PS plant primier nay ko thấy đâu, mà nay toàn thấy isotek titan với lại nova, sigma. Còn hải phòng lại bắt đầu dùng PS plant. Cuộc chơi là thế mỗi cấp độ thì đòi hỏi khác nhau ko thể nói và đánh giá nổi bác AD quote bài với ý đồ gì
Dây với rợ,nguồn với ngủng,hay với không hay.Chẹp chẹp.... đã bàn cãi chí chóe từ thế kỷ trước,và có mà bàn cãi tiếp đến hết thế kỷ này chưa chắc cũng đã ngã ngũ vấn đề.Hãy nghe bằng chính đôi tai của mình và cảm nhận cho hết công sức và tiền bạc mình bỏ ra.
Anh ko dùng 3G mà chỉ nhắn tin nhờ chú Đạt đưa em nó về 5.1.1 cũng mất 20% pin :evil: Cái tội này phải update lên Ku Đạt :twisted:
Tóm lại là 'mua là được" đúng ko bác cả, bán là mất sạch, có người chấp nhận đổi PS ổ cắm lấy tán âm >>> ko vấn đề gì. Khi chuyển BS sang ngừoi khác>>>> chuẩn bị đưa hàng hot lên đường chán thế :roll: