Sau một thời gian chán chê và setup digital ổn, em quay lại phần analogue. Bước 1 sắm Phono đã hoàn thành có vài hình share với các cụ Tóm lại bóng cứ thoải mái mà cắm rút, mình em này chơi được 3 que 3 lCim ạ Bước 2 : mâm kim cần: chắc giờ đến mùa quýt là ổn ạ.
Ko biết lúc nào em mới được biết sự nguy hiểm của cái bó đấy bác ạ. @trunhtuandat: anh cố lắm mới xuống tay đó chú, như trước xem như lông hồng vụ này tốn hơn tuần nghiên cứu vay mượn nóng lạnh đóa
Loa này em mới sắm thêm còn đợi cái Anh công xuất lớn nữa là ôke? Các Bác thấy đôi loa này có đc ko để em còn liệu :lol: . Em lấy hình bên VNAV nha trang 4 mùa Ạ.
Không những đẹp mà còn khủng nữa!Phải dùng ClassA công suất lớn thì mới đánh cho ra tiếng hay đc bác Ngọc à!
Có một lỗi nhỏ như con thỏ ấy thì nhằm nhò gì so với tổng thể cả đôi loa hả bác Ngọc?He...He... Bác không thấy câu châm ngôn:Loa vô thập toàn...đó sao?
Lỗ gì nhỏ mà chui tọt cả con thỏ. Lên mấy lần cost rồi hả bác Hùng :?: :lol: Em sợ loa đã lên cost mang ampli classA đánh nó kêu bành bạch phành phạch. Loại này phải Dual mono mới trị được.
Chú đọc thế nào mà anh viết chữ lỗi>>thành chữ đc lỗ nhỉ?Loa thì phải có lỗ chứ trừ mấy loại loa cổ,tịt lổ chỉ các bác cổ hủ mới khen hay thôi!
Em nhìn cặp bass màng gốm hoa hết cả mắt. Mà trước đây các bác chơi loa thùng kín 88A, 99A cứ khen phê ko biết phê kiểu gì?
Gặp em này ngoài đường các bác nhà ta khéo tai nạn hết, mà cũng ko hiểu chim mồi hay chim thật bữa hic
Bác thanhaudio89 nghiên cứu bộ này nhé. Đẹp quá http://img407.imageshack.us/img407/9518/dsc0252ex3.jpg
Bác cũng phải tậu cho em B&w 1 cặp giò tương xứng chứ? Mà sao em nó có nhiều người hầu và tùy tùng đi theo thế ạ?