Ơ cái chú Đạt này nói hay nhỉ?Hàng mới về mà chẳng sốt ruột tý nào.Cần gì phải chờ điện cứ việc cắm rút khi nào có điện thì bật lên là ok!Nếu không thì kiếm cái máy nổ chứ :lol: :lol: :lol: giả sử mất điện cả năm chú lại định để bày à :lol:
Rất hân hạnh và nhiệt tình chào đón Bác vào giao lưu cùng anh em.Bác liên hệ với bác trưởng tại trụ sở 35 Phố Hàng Than nhé!
Đến nghe thử đôi loa mới của chú Thànhaudio99 Nhìn món này thấy thích: ---------------------------------------------- Khoảng 10h trưa mai lại nhà chú Đạt để xem claas D trình tấu thế nào.
------------------------------ À, thì ra bộ chuyên nghe băng cối ở NT đã về quê hưong Thanh Hóa! Anh Thành nhiều đồ đẹp quá!
Khoảng 10h trưa mai lại nhà chú Đạt để xem claas D trình tấu thế nào.[/quote] ------------------------------ À, thì ra bộ chuyên nghe băng cối ở NT đã về quê hưong Thanh Hóa! Anh Thành nhiều đồ đẹp quá![/quote] -------------------------------- đồ của mình là xấu nhất hội đấy bác ạ :lol:
Chú thành lại quá khiêm tốn rồi!Cái tủ quay quay ấy nhìn ưng đấy!Mà sao siêu mẫu chân dài kia sao lại phải dùng bảo hiểm loa vậy?Mở to sợ rơi chăng...:lol:
Ko dùng bảo hiểm lỡ thủng màng thì làm sao hả bác hùng. Màng quan trọng lắm :lol: 10h bác sang nhà em thẩm xem Class Dđánh có hay bằng 1/2 class A ko nhé.
- theo thiển ý của em có khi bảo hiểm chỉ là một phần , cái lồng kim cô kia nhiều khi có thể là can thiệp về vấn đề định hướng hoặc tương tác âm học cũng nên - chứ không phải tự dưng hãng nó đeo vào cái lồng chả giống ai , nó hở hoác thế thì bảo hiểm nỗi gì - chống trẻ con thò tay à :lol:
Thực tế có cái được có cái mất cái được là Naka Ca7&Pa7 vẫn là 1 bộ khếch đại hay hơn tầm tiền. Cái mất ở đây là mất công đóng gói Bel canto chuyển ra thủ đô. He he
Em nó ko hợp khí hậu thanh hoá Ở thủ đô quen rồi , mới vào có 1 hôm là đòi về ngay . Sáng bận quá ko qua thăm em nó được .Ko biết nó nói năng thế nào mà chú Đạt đuổi về sớm thế .
Ảnh lưu niệm. Nhìn cũng đẹp chứ bác Hùng. Ae nhà mình nghe ngày càng khó tính ko hay chê ngay nên đồ ko hay mà nói hay là dễ ăn củ đậy bay :lol:
Em nó ăn nói cũng dễ nghe bác ạ có mỗi tội thân hình mãnh mai kèm theo số đo 3 vòng như nhau. Ở nhà mình vẫn chuộng ngực nở mông to nên em phải tìm em đẹp cả thanh lẫn sắc vẹn toàn. Nhìn phải mê khi thở mới phê. He he
Em nó đi đường xa vất vả, chưa kịp nghỉ ngơi, trang phục biểu diễn thì ... cũng tại mấy ông bầu bắt chạy sô nhiều quá! Nếu có thời gian cho em ấy chuẩn bị trước khi trình diễn thì ít nhất cũng có duyên được lâu lâu. Bác chủ cũng nên mừng vì ít nhất cũng có được quyết định đúng tại thời điểm này.
Chú Long đóng kiểu loa Dynaudio không đóng lại đóng kiểu Tannoy Tunr thảo nào mà bass chẳng nông.Việc này chú liên hệ chú Phương xem chú ấy có số ĐT của bác chuyên sử lý loa này đấy :lol: