Em chưa kịp đến thưởng thức chất mú sì cồ mà trộm đã khoắng mất cái cdp rồi lại phải chờ rồi :evil: may mà trộm nó chưa khoắng mất mú sì cồ :lol:
Chúc mừng chú, cứ hơn được em cũ là OK rồi. Báo cáo các bác hôm nay với 4h đồng hồ test và thử 2 em khủng long: CÁC BÁC THỬ ĐOÁN KẾT QUẢ XEM EM NÀO RA ĐI EM NÀO Ở LẠI??? Và cũng test thử một em khủng long khác so với Pres Signature của em VÀ KẾT QUẢ LÀ:
Chủ hãng Bel phải đặt lại tên thành Bel ganto. Hoặc Bel togan mới đúng. Sai lầm của em là để em Victor phối với bộ Bel canto M1000mk2 và pre2.
CÁC BÁC THỬ ĐOÁN KẾT QUẢ XEM EM NÀO RA ĐI EM NÀO Ở LẠI??? Cho tờ kết quả 2 ngàn đồng đê Công ơi! (Đoán mò là Black Label vẫn ở lại vì tiếng chắc nghe dầy mộc hơn OĐIN. Còn Shunyanta King Corbra chả lẽ lại không hơn được dây đi theo máy ? HETE
Hôm nay khi em nó về quê Hà Nội có lão nhà giàu sụ đẻ toàn con gái, đi randrover, làm năm bảy cái motor hàng đỉnh...tuần đánh golf mấy bận, tán gái như xiếc, nhà thì đôi ba căn ở HBT nước mắt lưng tròng :cry: Tuy nhiên em biết thêm là đồ mình còn hay hơn nữa, cứ làm đủ bộ Odin là OK, thôi cố đi cày năm bảy năm nữa để sắm vậy
Hay thì có nhưng rẻ gì hả bác bằng cái bao diêm mà 2k :mrgreen: hí hí. Làm thế nào để nghe hay được lâu ạ. :lol: