@ thanhaudio99 :Hàng về đến bến an toàn mừng quá run cả người lên hay sao mà chụp ảnh rung thế.Nghe thế nào ?có phê lòi không?Hôm nào định mời anh em lại thưởng thức đây?
Hàng về an toàn nên tay em nó run quá nên ảnh chụp hơi nhòe . Không có gì thay đổi tối nay mời các bác lên nhà em ,trong lúc hàng đang nóng :lol:
Chúc mừng bác có đồ chơi mới! Con này nghe êm và ngọt lắm..![/quote] ------------------------------------------------------------------------------- Chào bác ! Em đang phê bác à . đúng là em nó êm mà ngọt ,nhẹ nhàng . E chờ mãi nay mới sở hữu được
------------------------------------------------------------------------------- Chào bác ! Em đang phê bác à . đúng là em nó êm mà ngọt ,nhẹ nhàng . E chờ mãi nay mới sở hữu được [/quote] cám ơn bác thành đã cho ae thưởng thức âm thanh ngọt cafe ngon
cám ơn bác thành đã cho ae thưởng thức âm thanh ngọt cafe ngon nhưng thiếu bác ngọc 8989 và bác phương tôvit đợi mãi sao chả thấy hai bác đâu
cái này thì cũng bàn nhiều rồi. Vấn đề là phải tương xứng giữa dây dẫn và thiết bị. còn nếu nói riêng lẻ cá nhân giữa dây và dây thì dây đắt phải tốt hơn dây rẻ rồi về chất lượng chuyền dẫn tín hiệu. 8)
Các bác dạo này online mà ko thấy nói năng gì cả tuần vừa rồi đi test rồi nghe mà chẳng thấy phê, bình gì cả. Yêu cầu các bác hôm nay nghe us 520 phát biểu ý kiến ném càng nhiều đá càng tốt
Gửi bác anhdung commen cuối cùng trang thứ 3 viewtopic.php?f=20&t=9272 Cái rề mới của bác ko hay bằng pre luxkit
Hôm qua ko lại nhà Đạt đc vì phải đi có việc . hẹn lầm sau đi nghe và nén đá nhé :lol: ![/quote ---------------------------------- Các bác ko ném em hôm sau em đi nghe nhà các bác em ném cho sưng đầu lúc đó ko được la đâu nhé :lol:
chào các bác em có đồ mới cho các bác xem đây.các bác nhìn con bao đèn nài là các bác biết cuả tên nào :x :lol: :lol:
Để em tả cảnh nhé: - Điếu cày to mà 2 chân điếu lại nhỏ. - Chân lại có bọc nhựa màu hồng phía ngoài - Thế ứng chân vạc: Hai chân dẫm OPT mông ngồi lên biến áp xuất âm (nóng lắm) - Thân điếu chạm trổ rồng phượng hoa văn: món này hay bay nhảy, nghệ sỹ lắm đây Thôi em té đây kẻo bác ...mắng em chết. Ới bác Thành ơi, cho vài lời với cái máy trên hình nào !!!!
Ừ chú thích ném đá hả .anh vừa đi uống bia về sẵn xin được hẳn cục đá lạnh anh toạng luôn nè .nói thật anh nghe bàn tán về Us 520 trên mạng rất nhiều mà không hình dung được em nó thực tế lại bé nhỏ thế .thứ 2nghe toàn bas 30 hỏng mất tai rồi .nên nghe sang búc seo của chú anh thấy tuy trong trẻo thật đấy ,nhưng anh lại thấy nó lạnh lẽo thế nào ấy.Anh chỉ ghi nhận một điều đúng là đồ châu Âu , bộ dàn của chú tiếng bay bay ,gọi là sang hử :lol: Kìa đá lạnh làm chú nóng bừng cả mặt kìa ,thôi anh về đây nhưng nếu có ý định đổi loa để lại Us cho anh, hôm qua anh mua được cái đĩa chầu văn anh liên tưởng đến loa của chú :lol: :lol:
Bác bê luôn đi em đạng định đổi loa đây ạ. Và vẫn nghe nhạc vocal ạ. Nghe lạnh là đúng rồi ạ bán dẩn mà, lạnh, tinh tế, tình cảm, đầy nhạc tính. Nhưng bác ném như vậy thì chưa ưng ý em. Em muốn ném đá hộc cơ..
Đạt cho anh gửi lời cảm ơn chú .cũng như cảm ơn bác Thanhtocdai.và cả ca sĩ Q.lan đã giúp anh phát hiện một tiếng trung cao ở loa của anh bị xé .hôm nay anh đã khắc phuc triệt để được rồi .mà nguyên nhân thì cực kì hi hữu .lúc nào anh nói riêng với chú .hôm nay nghe hay lém chú ạ / tiếng piano ,tiếng kèn đã thánh thót đã phiêu du như bản sắc vốn có của nó /điều này nói lên rằng cần biết bao những buổi anh em giao lưu ,nghe thẩm định giúp nhau đánh giá một cách khách quan thiết bị của mỗi người đang sở hữu .Lúc nào rảnh đến anh nhé
Cái tiếng "bay bay' đấy không phải ở ai ở topic này cũng như trên fr này cũng có thể phối ghép cho ra, ngoài từ "bay bay" các bác nhà ta còn có cái từ "Phiêu phiêu" . Hỡi ôi bao giờ mình mới được đây chứ :lol: mbl toàn bán dẫn . acuutics art toàn bán dẫn mà sao 300B, EL38, 6550, KT88 phải nghiêng mình, 845, 211, phải chui vào xó cái này có ai giải thích được ko?