He he bác cứ xui dại tụi em. Nghe chưa ok ngồi đó mà dung đùi được à. Ngồi nghe nhạc cứ như ngồi lên bãi đinh ấy chứ. "Tưởng rằng đơn giản, nhưng ko hề giản đơn" he he cái thú của Audio là nó nằm ở đấy. Lúc nào nuôi 1 con gà hêt 3 tạ thóc thì lúc đó thịt gà mới thơm. Nhà bác tỉ lệ 1 gà 100 tạ thóc gà này là gà thuốc rồi. He he
-- Chú - bác thức khuya nhể[/quote] Hình như chú cũng đang trăn trở về điều gì nên giờ đấy cũng còn đang lang thang trên này hả chú?[/quote] --- Vâng , đúng là em khó ngủ vì lời bác Công - lần đầu tiên em thấy một hongcong không hô khẩu lệnh tiến lên :lol: Re: Giao lưu AUDIOPHILE Thanh Hóa: gửi bởi hongcongdh » Thứ 7 23 Tháng 2, 2013 00:19:30 Hôm nay đã nghe 9800 nhà chú Dũng, bây giờ chỉ cần tí dây nhợ tử tế là thôi lun, chúc chú đừng suy nghĩ lung tung đến pow, pre này nọ cho mệt đầu.
Hình như chú cũng đang trăn trở về điều gì nên giờ đấy cũng còn đang lang thang trên này hả chú?[/quote] --- Vâng , đúng là em khó ngủ vì lời bác Công - lần đầu tiên em thấy một hongcong không hô khẩu lệnh tiến lên :lol: Re: Giao lưu AUDIOPHILE Thanh Hóa: gửi bởi hongcongdh » Thứ 7 23 Tháng 2, 2013 00:19:30 Hôm nay đã nghe 9800 nhà chú Dũng, bây giờ chỉ cần tí dây nhợ tử tế là thôi lun, chúc chú đừng suy nghĩ lung tung đến pow, pre này nọ cho mệt đầu. [/quote] Tiến lên rồi đưa cả bộ ra ngoài hè à, phòng đó chỉ cần thế thôi, đầu tư dây nhợ cho ổn ra hết tiếng đã :mrgreen:
Mần răng lại đưa ra hè nhà có việc Hỷ à. Bác Công nói chuẩn đấy. Cái cần ở đây là mình phải phát huy được hết nội lực của thiết bị. Để làm được điều này dây dẫn kết nối có 1 vị trí rất quan trọng trong hệ thống. Rất nhiều ae ko tin nhưng khi thay đổi hoặc nâng cấp dây họ mới thục sự cảm nhận được điều này. Chúc bác AD sớm hoàn thành dự ớn, sẽ rất thú vị đấy.
Em thấy dưới Đông Hương cháy thành lửa cháy thành cột cao ngút trời, ko cháy mâm như Hàng Nan mới có khói chưa thấy lửa đâu cả. hô hô hi hi ha ha
Phải đến mười mấy cái mùa quýt mới gặp bác hùng phiêu lưu ký đóa nhẩy?[/quote] Tết giờ nhiều việc lại say suốt chú à [/quote] Say nhiều quá lại ảnh hưởng sức khỏe ko còn sức mà chúc mừng đâu anh ợ .
Đúng rồi đấy, thứ bẩy tuần này hoặc tuần sau anh em mình tập trung lại làm tý leng keng cho nó vui để lấy lại khí thế chiến đấu nhé. :lol: