Hay nhưng vẫn bị dính dải cao và ồn ở dải thấp nên đạp đi sau mua altair cho đẳng cấp lun :lol: Vả lại hơi nhiều củ loa nhìn thấy sờ sợ.
Hay quá :lol:[/quote] Hay nhưng vẫn bị dính dải cao và ồn ở dải thấp nên đạp đi sau mua altair cho đẳng cấp lun :lol: Vả lại hơi nhiều củ loa nhìn thấy sờ sợ. [/quote] Đánh đã ra hết đâu mà chẳng dính chẳng ồn. Phải ko hử Anh dũng :lol:[/quote] Đánh hết hay ko chỉ người chơi mới hiểu, nó ko hay với anh thì có hết hay ko hết cũng chấm dứt , nó so sao lại Time, Time sao so lại Củ Red của anh chỉ cần suy luận vậy là hiểu, ko thích có đến dát vàng vào cũng ko thích, đã ko thích thấy hay là đổi cái khác (nó giống time vậy) - Thích của anh nó phải "HAY" nó phải là dòng "KHÔNG THỂ NÂNG CẤP ĐƯỢC NỮA" chú hiểu chưa? Nếu hay nhưng thuộc loại Entry level thì nghĩ đến loại cao hơn cũng đau đầu (nâng loa nâng luôn đồ đánh), nhưng phải khẳng định Rockport nó vượt qua avalon và Dyn khá xa (trong cùng tầm giá), chú cứ xem có Tannoy đồng trục nào đẳng cấp cao hơn loại của anh hiện tại xem anh có lồng lộn lên để đổi ko
------ Tuy nhiên : Nếu được đòi hỏi , em vẫn muốn thêm một chút ấm áp của trung âm . Dày mà đẹp - nhiều mà không phô . Nó mênh mang lồng lộng là điều mà em thích nhất ở Tanoy . Tổng thể không có gì thái quá nhưng màu âm theo em hơi một chút lạnh . Có cảm giác trung âm hơi mỏng , không tình cảm-không biết pre anh đang cắm bóng gì :?:
Báo cáo với bác Trưởng em mới nhìn thôi mà đã xởn hết da gà lên rồi. Tầm đồ đánh này phòng này Rockport Avior nó hót cho có mà đắm chìm vào Âm nhạc ấy chứ. Làm gì còn chuyện dính dải cao, ồn dải thấp, lấp bấp dải trung, lung tung dải rút... khéc khéc :lol:
Tay này đi đâu và ăn gì cuối cùng cũng "Phương ơi cho anh chai rượu nút là chuối và đĩa lòng lợn tuyển vợ ơi" :lol: :lol:
-Bác trưởng nói thế này khiến nhiều người sẽ lăn tăn, với em thì ko bao giờ lăn tăn cả vì cái giới hạn âm nhạc của em nó ko nằm ở 4 bức tường nữa. -Còn nếu anh nói vì nói nhét loa to vào phòng bé chọc em thì nên xem lại vì nghe phải nghe thực tế, đừngnên đứng ròm phán bậy bạ. -Có những phòng rất ấn tượn đồ đánh ko ngon có nhét gì vào cũng chán. - @anhdung: nó ko ấm và ko trong nó chân thực như vốn có anh ko quan tâm đến bóng vì pre này và pre M1000 MK2 dùng bóng y chang và ko có bóng độ, chú muốn kiếm bóng độ nên đi tim hãng khác, triết lý của Kondo ko phải vậy (nói vậy nhưng bóng nắn dùng toàn ăng lê, bóng pre gray plate đệ nhất hết phim rồi) . - @ trinhtuandat: -4 gryphon antileon sig: 200K - pre mirage: 30k - cd: mikado sig: 20k - dây opus 4 cặp: 50k - loa 30K tổng: 330.000 usd hơn bộ anh đúng 130.000 usd khỏi nói khoác, nên hãy thật thực tế khi nhìn vào loại này và tính tiền nào của đấy. Chơi loại này đừng nghĩ ngồi chõng tre mà ôm con lợn tạ được.
Hé hé chẳng ai dại ngồi chõng tre mà lại đi ôm lơn tạ. Ngồi chõng tre là để nhắm lòng của con lợn 1 tạ đóa bác " con lợn có béo miếng lòng mới ngọn " các cụ dạy rồi. hí hí
Hoa thơm bướm lượn cũng phải cỡ Pass lab 1000.5 (25k) http://app.m-cocolog.jp/t/typecast/1975 ... 7/54339031
Ô -la -la -loa của mình giá trị và được chăm sóc kỹ lưỡng quá ! Mình ẩu thả thấy bóng bẩy cao to đẹp trai mua về để cho đẹp . Cảm ơn bác C đã chia sẻ ạ .He he .
Chú cũng nên nhớ là anh cũng chơi em này đựoc một thời gian, với anh tầm đồ này cấm có câu " tự sướng phát rồ" theo như một bác nào đó đã nói trên này, vì nhiều người nghĩ " mình có thể kiếm một bộ D. Y. I và hay hơn đồ hãng ngon" quá là rồ, anh ko chấp nhận tư tưởng đó, phải hiểu trình độ mình ở cỡ nào, sưu tầm là một việc hát cho hay theo đúng bản chất và hãng mong muốn là môt vấn đề rất rất khác ko phải mình lắp rồi tự sướng sẽ rất ko ổn. Nói thế này có nhiều người rất khó chịu nhưng đó là một thực tế rất hiển nhiên, chú còn nhớ cuộc giao lưu Chú, Anh và bác Hlq ko? bác ấy cũng chơi DIY còn gì và nói một câu anh rất nhớ: Chỉ vì thử dd66000 một cao thủ nức tiếng giang hồ vứt đi cả bộ nnn đường tiếng ('mà bộ này dân chơi từng sững sờ đứng lặng khi nghe nó cất tiếng) để quay về đơn giản nhất: loa hãng vì trình độ một đội ngũ (kể cả ở vn) nó khác một cá nhân trừ khi xuất chúng thành thần kiểu kondo. Giỏi cỡ đó chuyển sang làm thương mại. hết anh chưa gặp ai tự sướng cho mình và thiên hạ thán phục. Đang say rựou có một vài lời đụng chạm thiên hạ nhưng mặc kệ, với anh nó là thế, khi nào trải nghiệm và sở hữu một cách đúng nghĩa hàng hãng thì nói sau vậy hô hô hô mình chơi KONDO với WES XỊN nhiều người còn bảo anh thuộc dạng nhờ người cắm rút rồi ngồi nghe tự phán, cái phán của mình ít nhất là phán về một sản phẩm cả thế giới công nhận nó là nhất nhì chứ DIY thì mình chịu. hic hic Với anh: ghép gì thì ghép cái quan trọng là phải "Cân bằng" phối ghép này chính là cái loại nghe được nhiều nhất. Còn dân nhà ta ai đủ tự tin nói câu: Oài, power, pre đèn của tao Kondo sống dậy xách dép cho tao hay SS pow của tao bọn FM cứ ở cửa dưới: Chỉ nói thầm thôi anh cũng xin bái phục.
thật vớ vẩn, đọc lại suy từng chữ thấy chú sắp đi vào ngõ éo có lối ra khẹc khẹc sr chú anh dân công trường ăn nói bặm trợn thông cảm nhá nhá.