Vâg cám ơn cụ! Hình như bác ấy cũng hay đỏ mặt khi uống rượu Em đã qua showroom của cụ ấy, choáng váng cụ ạ! Chỉ còn cách DIY clone để tự sướng Hàng hãng có đối tượng khách hàng riêng, tất nhiên không bao giờ hãng xếp ngang hàng với DIY. Dù hàng DIY có vượt hàng hãng về chất và được dân thích kỹ thuật ghi nhận, nhưng đứng trước hàng hãng, giá tri thương hiệu của hàng DIY chỉ là con số vô cùng nhỏ bé. Chính vì thế khoai tây dù rất phát triển về DIY nhưng đối tượng khách hàng nghiện đồ hãng là không thể xâm phạm, dù chỉ là trong tiềm thức người chơi đồ hãng. @em vừa xem bên topic Thành Nam thấy chim của cụ đã đẹp hơn, không biết từ hôm ở Hà Nội về, cụ đã tầm bổ thêm nhiều không ạ?
SE như vậy là hết thuốc rồi cụ ơi vấn đề ko phải là hay giở mà là yếu (loa tham chiếu sương lắm) em đành phó mặc cho số thôi
Món đấy nhiều lắm chỉ sợ tiếp ra đấy lại chẳng có ai đến thì chít, rượu không thiếu chỉ sợ thiếu bạn hiền tâm sự. Qua vụ này ta thấy rằng cũng cần phải nâng cao level tai nghe lên dần, còn về khâu kỹ thuật chuyên môn thì chắc là cần phải tốn nhiều rượu nữa Qua vụ hôm qua thấy rằng anh em cần phải lập thêm danh sách địa chỉ hội viên ở thái bình post lên đây để anh em mới tham dự còn biết và tiện liên lạc. Tuần tới đi Hải phòng, bác nào đi cùng thì các bác ới em cái nhé, em xin nhận 1 slot
Hôm qua em phải đi công tác không tham gia được buổi gặp mặt định kỳ của CLB, tiếc quá. Bác hội trưởng ơi bác đã cập nhật danh sách đăng ký tham dự Chim ưng contest chưa. Em đăng ký 1 suất nhé!
Thực tế không phải xương như các cụ nghĩ đâu, Vừa rồi BTC cũng lo về việc này, nên đã test thử loa tham chiếu với 2A3 đánh cũng hoành tá tràng ra phết!
lạc rang không thiếu chỉ sợ không có bạn hiền ngồi...hầu thôi, khà khà, nói vậy chứ được ngồi tra đổi kinh nghiệm với các sư phụ đi trước thì tại hạ đây thật là có phước. Càng level sau để nâng cao tai nghe thì ắt hẳn rượu cũng phải nhiều thêm rồi. Mình có lời đề nghị là các bác nên lập thêm danh sách các anh em đi off hôm trước post lên trên này để không chỉ chúng ta ở gần liên lạc mà còn giành cho các thành viên chưa có cơ hội trước tiếp xúc nữa Hôm nào bác nào đi hải phòng thì nhớ ới mình một tiếng để đi cùng nhé
-------------------------------- Cụ phải tự tin vào chim của mình chứ...! Nếu tẩm bổ hết cỡ rồi vẫn yếu thì dùng võ... :mrgreen:
------ Tay Hà lội này sao hôm nay trông quê quê thế nào ấy các bác nhể :lol: chả bù cho khi ở lầu Hoàng Hạc của gã : giầy trắng mũi nhọn hoắt .. :lol:
quên mất còn ghế vip nữa dành cho chú em sĩ quan bên hoàng hà ở cạnh cửa ra vào ở bê hông xe ngồi cạnh mấy em buôn ghẹ bên nhà hát chèo... :mrgreen:
bác nói đúng nhưng thôi (đau mắt là tại hướng chùa ,cả làng đau mắt chứ mình mình đau đâu) đúng ko các cụ
giời ạ hôm qua lúc giảng viên thuyết trình mình phe quá rờ quên mất rồi ngồi lần mò mãi ko thấy ảnh ra...
hơ hơ, giảng viên biết ý có học sinh cá biệt nên đã kèm tại chỗ tới 60 lần roài còn gì nữa, ko thi công được thì chịu. Thôi, đóng xiền học lại :mrgreen:
Em thì đặc biệt không thích loa toàn giải cụ ạ. Cái công thức Tép trên, Trung giữa (ngang tai người khi nghe), loa Trầm dưới cùng, em đọc trong sách vở nó đã thành công thức tối ưu nhất về vật lý ở loa nghe nhạc rồi. Loa toàn giải dù là loại đắt tiền thì khi nghe em cũng cảm thấy nó sẽ dừng ở ngưỡng nào đó mà thôi( cảm giác của cá nhân em) và tất nhiên không thể mong đợi ở loa toàn giải sự mềm mại và truyền cảm. Và đây là cuộc thi thì mọi thí sinh đều phải mặc bikini :lol: nếu ban tổ chức muốn. Có khi cô gái ngượng ngùng nhất lại đoạt giải không phả bởi khuân mặt chín đỏ mà là vòng 3 ok! :lol:
em cũng giống bác ko thích mấy em một mõm ấy lắm nhưng đây là đề thi của BTC bất khả kháng rùi thôi kệ số trời gống như (cô gái ngượng ngùng) của bác vậy có khi lại......
bác nào đi hải phòng contest đợt tới nhớ gọi tôi đi cái nhé. (mình viết có dấu mà sao mod lại bảo là mình viết bài không có dấu là sao nhỉ ?)
@đề nghị hôm chi chim xong, trên đường quay về, bang chủ Thành Nam cho tay Paolo về HN theo ngả Nam Định nhé, 2 anh em tha hồ ... hàn xì nhá
Đến giờ này con chưa chắc 100% đi được hay không đây cụ này. Cứ góp gạo cho cụ trước để quán triệt nghị quyết:" ăn chơi có tổ chức" ạ.
danh sách đi dự contest tại thành phố Hải Phòng như sau: 1. Tân thái Bình 2. Anh Thịnh 3. Thắng 4. Phục Anh 5. Anh Tư 6. Khách Thái Thụy 7. Khách Thái Thụy 8. Khách Thái Thụy 9. Khách Thái Thụy 10. Hưng QT 11. Thục 12. Em Nguyệt 13. Hùng milano 14. Loa của Hùng milano 15. Tuân 16. Chiến tannoy 17. Sơn tannoy 18. Dũng tanoy 19 Cường tanoy 20. Nam tanoy 21 Hưng HD 22. Kiên bw 23. Cương đậu 24. Cương kiến trúc 25. Đông ủy ban 26. Hải Đông Hưng 27. Anh Văn giám đốc 28. Sơn Phúc Khánh 29. Tùng cpn 30. Hưng vàng 31 Anh Quang bạc Còn lại 6 khách mời giờ chót có thể thay đổi.