Hôm nay em vẫn phải đi làm, tiếc quá. Bác phóng viên nào đến sớm thì chộp ảnh rồi post lên đây cho anh em được xem tình hình chuẩn bị trước giờ giao lưu nhé.
các cụ toàn giao nưu giờ em đi làm không hà. trưa nay tranh thủ em ... dọt về sớm xem sao. hy vọng còn kịp nghe Sumo hót
Hiện tại đang nghe bộ tham chiếu , có vẻ Sumo năm nay ... ngang ngửa dàn tham chiếu :lol: . Tình hình rất là ... tình hình :mrgreen: .
Phó nhòm hăng quá nên chưa lấy hình được , hiện thời đang fix volume , chuẩn bị trình diễn ạ . Tình hình đang nóng như lò bánh mì , quán của anh Cung đầy ắp khán giả :lol: . Thí sinh đầu tiên là 845PP của bác Via . Âm lượng được fix ở tầm 20w .
dạ 3G thì có nhưng wifi trục trặc , các phóng viên vừa chộp vừa nghe , phê quá nên quên up hình . Cuối cùng thì buổi giao lưu cũng kết thúc tốt đẹp , các mẫu Sumo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ .
hôm nay chỉ có 4 anh chàng Sumo to cao đẹp trai so tài. cuộc giao lưu này nghiêm túc giống như cuộc thi thật. quả không hổ danh các cao thủ ra tay. 4 Sumo lần này từ khá đến rất hay. tuy nhiên có 2 Sumo cần chỉnh lại tí chút. lần này chắc đèn Nga lại lên ngôi nữa thôi. Gk71 hay quá. FU13 cũng không kém cạnh và có điều cho tiếng bass tốt hơn vì... có mấy cái tụ bự bằng lon Ken nữa lít :wink: cám ơn các bác đã tổ chức giao lưu thân mật này. xem như... em không ra dự Sumo tới cũng không quá tiếc.
Khà khà , may quá nếu không có buổi giao lưu hôm nay thì bữa đi thi bị điểm liệt rồi :lol: . Số là Sumo của em sau khi làm xong đo được 60W mỗi kênh là yên tâm để nghe luôn tới giờ không đo lại, vì ở nhà chỉ nghe tới mức 3W là muốn bể nhà rồi . Hôm nay ra giao lưu khi fix ở CS 20W thì em nó tiếng trầm bể nát . Về nhà kiểm tra lại thì con đèn nắn 6X5 đã tèo mất 1 bên từ lúc nào chả biết nên cao áp cho tầng driver chỉ còn có 1 nửa Thay bằng 1 chú 6AX5 mới tinh thì mọi chuyện lại trở lại như xưa, hú vía ... Xin cảm ơn các bác GVTSE + TBG thật nhiều .
1- Viagraless: 845 PP 2- DTH: FU13 PP 3- GVT-TBG: GK71 PP. 4- dinhthuy : 4D32-PP Em nghe ké về, thấy ampli các bác ngang tài ngang sức. - Phần mid của 845PP nghe hay nhất, còn Bass của FU13PP k có đối thủ. - Bài đầu tiên (chắc là giao hưởng nghe k hiểu gì hết) - Ampli của bác dinhthuy - 4D32 PP thiết kế rất gấu (gấu hơn GK71 PP) nhưng theo em tiếng k nổi trội dải nào cả. - Vui nhất là nghe dàn cứ tưởng dùng loa to vì nghe lực quá (bass cứ phừng phừng), đến khi thử ampli 4D32-PP mới biết là dùng loa nhỏ --- choáng. - Còn ampli của bác thivan k thấy thử (chắc là ampli tham chiếu) Chúc các bác mau chóng cân chỉnh để đạt giải cao trong kì thi sumo lần này.
Bác Hai bảo em là lẽ ra giao lưu đến chiều nhưng nghe tin HLG đến nên tắt máy nghỉ sớm đi nhậu, khỏi nghe nữa :?. Em nghe mừng quá :mrgreen: Cám ơn các bác Sài Gòn, hẹn gặp các bác tại Hà Nội .
@Bác Hai : "Âm hình" của GK71 PP hôm qua có khác "âm hình" hôm còn ở xưởng ko Bác ? :lol: :lol: :lol:
Em tính sử dụng nghe lâu dài hơn bác Sần cỡ 3 nốt nhạc nên chọn 845 PP hoặc GK71 PP, vì phòng em nhỏ mà nghe bóng to thì sớm muộn gì cũng bị ... điếc :lol: :lol:
Ủa hôm qua thấy bác Wildbird "bắn phá" quá trời mà sao không thấy cho lên tí hình nhỉ. Hôm qua e mang máy mà quên gắn cục pin thành ra không chụp được và phải mượn máy laica cụ Sần chụp Bác Sần kiếm ra cái đầu đọc thẻ chưa ???
Lúc thấy bác chụp quá trời em đã nói rồi, không có line nối máy với PC đâu, thế mà bác vưỡn chụp quá tay Để em kiếm lại coi nó nằm ở đâu
Ừm do nốc nhiều beer quá nên em lãng Mà sao không lấy thẻ ra cho nó nhanh, cắm dây qua PC cũng vậy hình đâu có khác
Trong khi chờ PV chuyên nghiệp WildBird, em úp vài tấm hình do bác HST chụp thông qua cái máy đỉnh cao của em. Hình nào trước em úp trước, không theo thứ tự nào cả. Mời các bác: