Em Vũ cũng rất đam mê Gold mund mua mấy em để trãi nghiệm như này ạ, xin được học hỏi Gỗ mund từ các anh đi trước chỉ giáo thêm
Nghe các cụ bàn tán Goldmun trước em có chơi qua 330L xong đến Metis5 vẫn nhớ chất âm đang tính tìm 390 hoặc 390.2 ko biết giá cả bây giờ tầm bao nhiêu là sở hữu dc các bác. Tks
Con này của bác ko có pre out thì chắc chắn ko có phần tách công xuất từ mạch ra. Em đã chơi qua 330L có cổng pre out và google thấy các đời 330, 390,390.2 nếu xuất thị trường nhật đều có có mạch này. Các cụ cứ yên tâm chơi em đã mang cả ra thợ để kiểm tra rồi.
Cụ toàn phán bừa tội cho người ta. 390.2 em bán có 95 củ. Thì 390 trơn lại mạch Dac giá vậy là tốt vừa phải. Có gì mà có vấn đề.
390 và 390.2 ko khác nhau đâu nhiều cụ cứ nghĩ 390.2 ra sau khác tuy nhiên em đã so sánh full linh kiện 2 là 1. Em tính trải nghiệm xong 390 lên 390.5 lòng mề ruột gan khác nhau xem chất âm khác nhau nhiều ko ?