Bây giờ loại trừ thân phận là một trong 4 lão GVTeam ra . Bác dứng ở vị trí khác thì thấy có công bằng cho tớ không ? Các lão ý chạy già nửa đường rồi mà tớ vẫn còn chưa vào điểm xuất phát :lol: Thôi thì có 36 võ tớ dùng võ " té thôi "
Bạch mao lão lão khách khí quá ! Hậu bối còn chưa thấy lệnh phù ra sao nữa nè! Tiền bối chớ lo lắng mà ngã tay hàn!
Bạch Mi tiền bối cứ yên tâm mà vững tay hàn! Sự thật là cụ 208 phán đúng đấy ạ! Chỉ có lão Bất Dương Tự Kích sợ chiến bại nên đã chuẩn bị hết rồi chứ em không nghĩ GVTeam đã bắt đầu đâu ạ. Trên chiến trường đôi khi cũng nên áp dụng sách kế "vũ khí không tương xứng" hay võ mồm cái này thì Bạch Mi tiền bối chắc cũng đã từng nghe qua
Lão Bạch mao xuất chiêu "vi tẩu" chắc có đã trù tính "đại kế toàn cục" chăng ? Lưu Bang khi xưa đấu với Hạng Võ trăm trận , trận nào cũng thua (chạy) - chỉ nhờ có 1 trận thắng ở Cai Hạ mà giành được ngôi Thiên tử - khiến cho Tây Sở Bá Vương phải biệt nàng Lưu Cơ đó :lol:
Ậy cũng có thể lắm ! Nhưng mà Dzê em thấy tất cả kế xưa thời nay chỉ còn dùng được là "mỹ nhân kế" thôi ! Khi xưa nhà Thanh đem Bát Quái Trận Đồ đi đánh với liên quân Âu Châu kết là ... gần như mất nước Ôi người thời nay cứ thích dùng kế xưa là tại sao vậy cà. Hay là nó có liên quan đến vụ người nay thích hoài cổ dùng ... tube ?
Bí kíp của đội tiên phong gọi là: Thập Nhị Đoản Túc cước phổ. Điểm đặc biệt của cước phổ này là không hề có bất kỳ một tác nhân... "lộn xộn" nào (như biến thế hoặc tụ liên lạc) trong mạch tín hiệu. Đảm bảo băng thông phẳng tới 100kHz Nghe đồn Tí Voi cũng đang phát triển vũ khí bí mật, cho phép xung vuông tới 1 mHz qua... vuông vắn, đẹp đẽ.
Khà khà chắc phải đôn đốc Tí thực hiện cho xong dự án để còn dứt điểm luôn truyện Tube vs Solid rề chứ hỉ ??? Phái wá phái wá !!!!
Vâng em định xin ý kiến các bác ấn định ngày chiến là 20-11-2007 nhân tiện coi như hoạt động kỷ niệm 2 năm ngày thành lập VNAV nha.
Nói là đấu cho xôm tụ, thực chất là giao lưu thôi. Số lượng pream dự kiến tham dự cũng chưa nhiều. Mời bác đem đồ đi chơi cho vui. Bác theo phe nào cũng được. Hoặc một mình một phe thì càng... phong độ.
Trong khi các bác còn mải mê nghiên kíu sơ đồ, via em bèn đi trước cho chắc ăn, sau đây là vài hình ảnh đo đạc để hù các bác chơi, đại loại là từ 20HZ đến 30KHz thì dải thông thẳng băng không có tí gợn nào, tuy nhiên với sóng vuông thì còn chút gợn tại 20KHz để em nghiên cứu mod tiếp. Kính
Báo cáo em đã gặp được các vị trưởng lão , được nhận một tờ giấy trắng trên đó vẽ lằng ngoằn chi chít như đám rừng :lol: , mấy cái bóng đèn bằng thủy tinh nhỏ nhỏ bằng ngón tay, mấy cái cục hình trụ màu đen có 2 cái chấu và còn thêm một cục sắt đen thui nặng ì có một mớ dây lòng thòng đủ màu sắc :lol: . Bác Mumutat đâu rồi alo gấp cho em nha, nghe đâu 20/11 là phải xong đó. :lol:
Em cũng không tin...cái hình là thật! Ông Via đo cái máy...phát sóng rồi chụp lên, chứ có phải đo cái amp đâu! he he he :lol: Hôm nay em mới đi đấu bà bà tậu được một cặp choke! phen này phải ra tay thôi!