dvh là thần tượng của em nhưng cách đây chục năm rồi bác ah . từ những bài như " tiếng gió xôn xao . bình minh sẻ mang em đi .nước mắt . say tình . " nhưng h em nghe thấy sến như con hến quá . chả thèm nghe
Mấy anh chị PV buồn cười thật, nhỡ đúng lúc đấy chị ấy buồn đi đới thì làm sao. Người ta đi wc mà cũng thọc mạch, báo chí giờ tệ quá http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/tr ... 61029.html
Các bác ở không cứ chê bai Thanh Lam, em thấy dùng CD Thanh Lam làm reference test dàn âm thanh khá tốt, nhất là test super treble. Xem khả năng handling của super treble đó mấy bác.
Chị ấy thông minh thật, đi vệ sinh ngay chứ ngồi lại nghe Đàm hát nhỡ lại *** ra đấy thì mang tiếng chít, xì căng đan của năm chứ đùa đâu.
Cánh VNS là thường thức khuya ngủ ngày, ăn uống không hay đúng bữa. Rất có thể cô Thanh Lam khi chiều đã lót dạ tạm đĩa...ốc luộc. Bà vợ em khoái món đó, mỗi lần xơi xong là y như rằng cà-bung, cà-bét ra. Em cũng xơi nhưng hem sao, vì ốc sao đánh nhau được với...riệu :mrgreen: Cơ khổ !
Cá nhân em thấy dị ứng với Thanh Lam khi hát nhạc Lê Minh Sơn. Trình độ tay này cũng xoàng xoàng nhưng hợm hĩnh thì số 1
Mấy hôm trước em 2 lần up lên đây rồi lại tự del đi vì phản cảm quá, càng nhìn càng buồn ọe....... :evil:
đúng là không tưởng tưởng được,đạo đức suy đồi,xuống cấp trầm trọng,thể hiện một nền văn hóa phản cảm!!!chán chán chán :roll:
2 vị Sư thầy đó về bị phạt nặng đó các bác, em thì nghĩ là 2 vị Sư này hoàn toàn bình thường bị kéo cổ xuống đấy, chắc về có khi phải nhịn ăn mấy ngày vì lợm giọng.
có rồi đó bác!bị nhốt (biệt chúng)không cho gặp người 3 tháng. http://www.petrotimes.vn/news/vn/van-ho ... chung.html
từ " khóa môi " em chẳng hiểu, chỉ nhìn thấy cổ Sư thầy bị 1 bàn tay vít xuống thì em cho rằng Sư thầy bị động, " tưởng nó hôn má ai ngờ nó lại nhằm vào môi mà hôn " . ghê hết cả người.
Tay Đàm này thật hết thuốc chữa còn làm hại đến 1 đời sư tu hành, đem ra trảm rùi tru di tam tộc . Em nghĩ cũng nên 'khóa môi' tay Đàm này vài tháng cho chừa cái tật ...
like! Hoàn toàn đồng ý với ý kiến của bác! Nói chung là Mr này ko có j để nói! Buồn cho sự xuống cấp văn hoá của nghệ sĩ Mr Đàm vít cổ!
Em chỉ xin nhắc lại lời của TL trong vụ ồn ào vừa rồi: không thể tưởng tượng ra Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà sẽ dạy bằng cái gì nhỉ?. Không hổ danh Mr Đờm.
Bị động đâu, mỏ nhà sư cũng chu ra đón nhận mà. Bị phạt là đúng rồi, cãi gì nữa. Chỉ e là trong 3 tháng "biệt chúng" nhà sư chỉ mơ màng nhớ về..........nụ hôn đầu đời thì thật là phí cả đời sư :mrgreen:
Mấy ông sư này không biết sư gì mà đi đấu giá.. rượu quý.. loạn hết cả rồi. Các bác đừng quote cái ảnh vào nữa buồn ói quá... Đằng sau có một chú nhìn mặt cũng rất hứng khởi, thèm thuồng.... :roll: