Em đề cử tiếp là bài Con Đường Mang Tên Em, Đêm Trao Kỷ Niệm, Để trả lời một câu hỏi hát chung với Duy Khánh
Em thấy tên Lan ai cũng hát hay cả. Theo em, giọng của phụ nữ là phải như Hương Lan. Bài hát nào Hương Lan hát em đều thích, nhất là "Lòng mẹ" em nghe mãi không chán, không ai qua được bài này khi Hương Lan hát
Mình xin góp album CD002 - Huong Lan - Khi Da Yeu.Một album tuyệt vời của Hương Lan.Bác nào thích thì tải về nghe luôn nhe. Download: Part1: http://www.megaupload.com/?d=2TQH5WFO Part2: http://www.megaupload.com/?d=392KO83S
Đang nghe CD này của ca sĩ Hương Lan,lâu lắm không nghe giờ nghe Hương Lan hát Đò Dọc,Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè,...thích quá các Bác ạ.
Nhìn cái CD tiếc ghê, đang có CD đời đầu, tự nhiên chính tay mình do táy máy mà làm hư. Giờ chỉ còn giữ cái bìa thôi.
Em thích HL hát Gõ Cửa,nghe bằng máy tính với loa Bose vẫn phê như thường. http://mp3.zing.vn/bai-hat/Go-Cua-Huong ... CWFA0.html
Em nghe các bác bình luận về Hương Lan hay quá, làm em biết thêm nhiều thứ về ca sĩ mà em kết từ khi còn đi học phổ thông các bác ạ. khi e học lớp 7 (13 tuổi) e đã biết nghe nhạc vàng bằng cái máy radio casset SHAPR GF 6565 - mẹ mua cho từ chợ Huỳnh T Kháng SG (em ở HN) nhưng vì đc mẹ chiều. Lúc đó em thích nhất bài "Nếu chiều nay ko có mưa ai sẽ đưa e về..." của Hương Lan hát phải nói ngất ngây con gà tây. Nhưng e có chút việc nhờ các bác fan Hương lan giúp e tìm lại cái CD Hương Lan có tên GIỌT NƯỚC MẮT NGÀ - Produce ngươi đẹp Binh dương phát hành e đã mua từ năm 1991 với giá 160K sau bị mất mà bấy lâu e đi tìm chả đâu có cả. Bác nào biết chỗ mua hay có đường link chỉ cho e với cám ơn các bác nhiều!!
Em rất ấn tượng câu hát này của Hương Lan: "Người ơi, biết đêm nay nữa là mấy đêm qua rồi?" trong ca khúc Tiễn Người Đi. Phải nói là giọng rất truyền cảm em chưa thấy ai ca câu này hay đến vậy. Thiệt đó. :mrgreen:
"Nếu chiều nay không có anh, ai sẽ đưa em về... Bác nhé. Em tìm thì thấy đĩa này,có khi nào Bác nhầm không?Nhầm là không tìm giúp Bác được đâu.
Em nghe hết mà bác tào, Hương Lan em kô gọi là sến mà trữ tình mới đúng. :lol: @Sơn Béo MKIISE: Hôm nào em tới nhà bác Sơn Béo (xịn) nghe nhạc bác ghé nghen, thấy bảo dàn ngon lắm. :lol:
@taolao: Bộ dàn làm em ngẩn ngơ kô uýnh Hương Lan, mà nó tẩn jazz, cổ điển. Sansui 2000X thì phải, AR đời gì đó em nhớ chít liền. Fisher hay Heathkit thì sao? Sansui bị đẩy giá lên quá.