Chào bác phuocjbl-denon. Bác cho em hỏi là bác kết nối như thế nào ma ra được 4 loa có lời vậy,em là lính mới tập tành chơi nên không biết mong bác chỉ giúp vì e kết nối chỉ thấy ra 2 loa có tiếng và 2 loa có nhạc. Thank bác
Vâng thank bác. Bác cho em hỏi thêm điều này nữa ạh E kết nối thêm cho con 506N với cái eq hiệu technics 8065 loại 66 cần gạt thì thấy cái màng loa bass thụt ra thụt vào ghê lắm, khi tắt eq thì thấy loa binh thường. Bác cho e hỏi bị như vậy là sao va cách khắc phục với ạh. Bác thông cảm vì e gà trong máy vụ này lắm mà lại thích phá làng phá xóm mới chết chứ. Ah quên e dùng loa jbl rm10ii ạh
Em nghĩ 506N không cần dùng EQ vì thực tế EQ trên 506N chỉ chỉnh được nhạc mà không chỉnh và cắt tần số của lơi hát đươc. Mà 506N thì đử sức thể hiện rồi. Còn việc màng loa bass như bác nói bác giảm tần số của cần bass trên EQ xuông chứ bác tăng lên cao quá em nó cũng quá công suất tuổi thọ sẽ giảm.Nếu bác có sub nữa bác nhìn sub nó còn lồi lõm ghe hơn nữa. Em ghép EQ Sansui RG-770 vào và tháo ra trong vòng 1 tuần thấy không hơn được là bao mà còn đi dây loàng ngoằng giảm khả năng tiếp xúc.
sẵn tiện có bác nào đã hát bằng loa yamaha kms-3000 chưa, cho em xin tí ý kiến, em đang định mua loa này về đánh với navision, không biết có ra gì không
ngon bổ rẻ làm amply bãi korea cặp loa bãi japan. mic ugx8 hoặc 9, có tiền thêm cái sub đã hơn quá karaoke thường rồi
em tính mua cái main JBL mpx300 bác nào xài qua cái này rùi cho ý kiến giúp em,vì ở nhà em đang xài mixer f330 cùa giunness đánh với pow tecnihs.không biết thay vào rùi tiếng có mạnh hơn hay hơn pow cũ không/bác nào dùng rùi cho ý kiến.tks các bác.
Loa Arirang TSE -T5 tiếng trầm không sâu được, bạn thử với Guinness 103 Sr VI, or 103 VII, hàng Sóng Nhạc giá cũng rất mềm, 103 VI tầm 2,5-2,7tr, 103 VII tầm 3 - 3,15tr, tiếng trầm rất ấm sẽ cải thiện chất lượng cho bộ karaoke của bạn
chào các bác, e là ma mới. Chả là e sinh sống ở EU nên đợt tết vừa rồi có ng về VN thành ra có tậu đc cái đầu vietktv + amply Jaguar 203N dự định lắp dàn kok gia đình bên cái nhà mới xây. Mới mấy hôm trc e mới sắm cặp loa Infinity kappa 8.1 (chả là thấy quảng cáo Bose 601 seri II cuối cùng đến thì e Kappa dìm cho e bose k dậy nổi) do nhà vẫn chưa xây xong nên e muốn hỏi các bác amply vậy dùng có phù hợp để KOK lẫn nghe nhạc ko ? hay các bác có thể giới thiệu cho e combo nào đó để có thể nghe nhạc đc k? em cám ơn P/S: có vài cái amply đang rao bán làm e để ý mà k biết có nên múc k nên xin tư vấn từ các bác luôn: Yamaha DSP A1 - 11,9t Pioneer SA 506 - 5,5t Pioneer SA 606 - 5,8t Pioneer SA 608 - 7t Pioneer SA 7300 - 3t combo PIONEER SA-8500II ---- PIONEER TX-8500II - 23t tất cả đều là hàng 2nd đc bảo quản cực kỳ tốt (mới qa 1 đời chủ) đc thẩm định bởi 1 tai to có uy tín bên hội hifi nước e sinh sống. em cám ơn các bác và chúc các bác 1 ngày tốt lành.
Các bác cho em hỏi là Jaguar 203N hoặc 506N hàng bãi xịn giờ có thể mua ở đâu? Và giá cả tầm bao nhiêu?
Tôi định nâng cấp mixer, nhưng chỉ cần loại đơn giản không cần đến mixer bàn, tôi tham khảo thấy loại Mixer S-MAKE K5 nghe nói made in Canada thấy cũng khá chất lượng, bác nào đã từng sài qua cho tôi vài nhận xét so với mấy amly Korea, thanks.
Chào bác Tuấn em cũng có con pow của ramsa thông số y chang em JBL MPX300 của bác show. bữa nào anh em giao lưu ghép tý đi. Vì hiện tại em đang dùng 506N bên muốn giao lưu pow tý cho nó thay đổi không khí
Ok bác!khi nào rãnh alo mình ,con lbl MPX300 mình lấy về rùi vì nó còn đẹp wa và hàng usa nữa nên khỏi lăng tăng hàng nhái,mà bác alo trước vì mình còn đi làm, .mình ở trên khu cn tân bình.0905 220 112. .mà bác ở đâu vậy?
tư vấn giúp e dàn này ạ Loa wharfedale 3190 Amply PA K 8000 Đầu Việt KTV 3tb Micro Shure Sup Polk Audio psw 125
99% bác này được tư vấn dàn này bên Trương Nghĩa. Loa Wharfedale 3190 tiêng bass lực ok. Tiêng trung cũng ok nhưng tresb hơi đanh và chói nhé . Tiêng hơi khô.
Bác Trung rành về loa quá nha!em thấy loa wharfedale 3190 nhìn cũng thích tình mua ghép thêm với rm10 nữa cho nó nó sung,hoặc bác biết cặp nào cho em biết với nha.còn vụ gặp nhau phối ghép khi nào rãnh bác alo6 nha.
Hi bác tuấn. Vì thực tế em đã ghép cặp này với 506N và pow ramsa xong. Em thi ghép em nó với BMB 252 bác à. Trong tuần này em mới vác em JBL RM 10II của bác về đến nhà để cắm rút em nó xem sao nên em k biêt vụ JBL rm10II ghép sao. Nhưng em thấy có bác ghép JBL RM 10II với bose đó bác
chào mấy bác. Nhờ mấy bác tư vấn giúp em mua dan kok khoản ~10tr Em thì gà mờ toàn bộ vấn đề này. Mấy bác tư vấn thì cho em xin cái giá mỗi món. nơi mua luôn với. Hõm rài em thảm khảo trên mạng nhiều mà thấy lung tung quá. hôm nay tình cờ vô đc đây thì chắc tìm đúng nơi tư vấn rùi. Nói thật là em dành dụm dư đc gần 25 củ kinh phí eo hẹp thế . dành 10c sắm luôn cái smart TV. còn 10c tính sắm dàn kok. TV thì dễ chọn rùi. còn dàn kok thì em pó chiếu. Em có ý định lấy smart tv làm nguồn phát nhạc, như thế có ổn ko? đỡ đc 1 ít mua đầu phát (lấy tiền đó đầu tư mạnh vào cặp loa). Nhưng em ko bit chất lượng âm từ smart tv có bằng đầu phát ko? Nói chung em có 10c, có smart tv rùi. làm sao để đc 1 dàn kok ngon nhờ mấy bác tư vấn giúp. em chân thành cảm ơn rất nhiều nhiều... ạ.
Dùng cũng được nhưng em nghĩ là đọc chứ hát không nổi đâu. thứ nhất mạng chậm lóa online k nổi và download cắm usb thì kén chọn định dạng file, thứ 2 âm thanh ra cũng không giống ai.Ngày xưa em cũng ý định giống bác nhưng dã từ bỏ ngay từ lúc hát bài đầu tiên... Bác có laptop hay PC lên HDvietnam nghe cũng tạm.
Hi, Giờ toàn xài cáp quang thì có gì mà load không nổi...và kok online cũng có rất nhiều bài hay...có khi còn hay hơn 3600 4 lỗ...vấn đề là có biết cách để tìm được bài hay không thôi... :mrgreen:
Bác nghĩ sao mà âm thành online trên smartv mà có thể hay hơn 4 lỗ. Smartv chứ đấu phải PC hay laptop mà chạy chóng mặt được bác, nó chạy nó còn phải nghỉ và suy nghĩ nhiều khi coi mấy video trên youtube con lag lên lag xuống chứ đùng nói đến dùng kho ứng dụng kok trên samsung thì cứ hat tý đúng nghỉ 1 tý nhé.
cái dàn của bác nhìn vãi đạn thế.hjhj. thôi vậy mấy bác tư vấn cho em dàn kok có nguồn phát riêng với. Em lăng tăng quá định nhịn ăn 1 tháng rót thêm 3-4 củ nữa. bên cửa hàng gì ở Tân Phước q 10 tư vấn em thế này AR-3600KTV (5tr6) Loa karaoke Boston 2.5 (3tr6) ampli boston 1100 II (5tr6) .All là hơn 14c. Đang đang phân vân ampli có nên thay jagura 203n. Vì thấy thương hiệu này đc đánh giá cao hơn Loa có nên thay BMB hồng kong hay nanomax ko ạ. o73 TPHCM thì nên mua ở đâu ạ? Thấy hàng này mỗi nơi 1 giá. Em cảm ơn rất nhiều