Mấy ngày nghỉ em lục trong kho đc đôi loa nga S70.và cho phối ghép với marantz 44se,ko ngờ nghe lại hay âm thanh chi tiết tách bạch.chỉ có điều hơi buồn là em phát hiện một bên loa treble đang bị tịt. vậy các bác cho em hỏi bây h phải làm thế nào ạ. Thay mới hay mang đi sửa?có bác nào biết chỗ uy tín chỉ em với nhé cảm ơn các bác nhiều:
Một bên loa tép bị chết mà bác vẫn nghe hay, âm thanh chi tiết tách bạch nhỉ ? Bác mang ra thợ là OK, chỉ sợ một tiền gà ba tiền thóc thôi.
Nếu nhà bác ở Sài gòn thì có thể mang ra ngã 5 chuồng chó phía đường Quang trung - Gò vấp có anh thợ "Cỏ" thôi nhưng em đã quấn 1 lần thấy làm kỹ mà OK bác ạ. Còn bác muốn chuyên nghiệp nữa thì cứ mang lên Nhật Tảo. Đầy cao thủ Quấn lại Loa bị cháy là chuyện Bình Thường bác ạ. Thân.
S70 là đôi loa đàn em của S90. Ngày trước giới thu băng caxet hay săn lùng vì tiếng tress nó rất ngọt (thời đó) Trong đấy chỉ có mỗi bộ Phân tần (tress ra tress bass ra bass thôi ạ) không có ampli liền.
ngày xưa nhà em cũng có đôi loa nga s70 . lâu rồi em không nhớ lắm chỉ biết cảm nhận nghe nó cứ khô khô thế nào ý. bass s70 nghe mạnh hơn ,s90 nghe chói hơn .
Bác chém gió hơi kinh S70 là đời loa active tức là có amply đi kèm vang bóng một thời nhưng đa số các amply đều bị hỏng sau một thời gian hoạt động ở việt nam do thời tiết.