Em đang dùng 2307 để kéo C607., nên C407 nó cũng kéo băng băng Lúc em mua thì AVR2307 giá chỉ hơn 700 chút xíu thôi ạ. Bây giờ, giá ảo hơn giá "có thể bán" khoảng 15-20-25-30% là chuyện thường tình bác ạ Lúc nào mua đồ xong em sẽ kể cho các bác nghe về giai thoại mua đồ của em. Từ Bắc chí Nam luôn
Híc Em sắp tới chắc có ông bạn sang Nhật, đang tính mua em 2808 nhưng không hiểu sao lại đắt quá (168.000 yên lận) ???
Đâu có. Tại Nhật đang bán 2808 giá rẻ nhất là 69,800 yen mà. Chắc bác nhầm sang 3808 giá 162,000 yen.
http://www.denon.co.jp/products2/avc2808.html Link em nó đây bác, nó còn ghi rõ là 160K (chưa VAT) mà.
Đây là giá đề xuất lúc mới ra. Bây giờ giảm giá rồi. http://www.keikodo.co.jp/?act=0&cat=071 ... 0#01702700
chào bác BlackJack, em cũng đang tính mua AVR 2309, và bộ S606 HSC về xem phim và nghe nhạc bác thấy có hợp lý ko, em mới chơi chưa biết chỗ nào bán giá tốt , bác có thể tư vấn giúp em được ko, bác bố trí hôm nào đi cafe tư vấn giúp em. BÁc check PM nhé!
Có bác nào đã thử upscale tín hiệu analog (truyền hình cáp, truyền hình số..) ?? Kết quả có cải thiện gì không?
Các bác có biết bây giờ nếu mua denon 2309 thi mua ở đâu ko ạ? giá hiện giờ của em nó khoảng bao nhiêu? em ở sài gòn ạ
Bác ra Sơn Hà Huỳnh Thúc Kháng hoặc trên diễn đàn này có 172 Pasteur...Giá Sơn Hà: 880 USD, Bác cầm tiền ra đó hỏi mua và trả giá thì sẽ có giá tốt hơn. Ở đó Tôi biết có 1 Anh tên là Luận, ktv của Sơn Hà nhiễt tình tư vấn (vụ này Bác cũng nên tỉnh táo nhé) Chúc BÁc mua được Receiver tốt
Theo em biết thì em này hiện tại hànội được bán với giá khoảng 750$ gì đó, 2308 thì hình như đang hết và model này không sản xuất nữa .
AVR 2309 cũng đã hết model khoảng gần 2 tháng nay rồi. Sắp tới về 2310 rồi (khoảng 1 vài tuần nữa). Giá tham chiếu khoảng $750 (cao hơn so với model 2309 chút)
Chắc không có giá đó đâu bác ơi, không biết VN có chưa chứ hôm nay e vừa hỏi giá bên Sin thì chỗ mềm nhất đã 800 đồng Mỹ rùi (S$1.150). Không bít 2310 có hơn 1910 nhiều không mà giá gần gấp đôi, sơ bộ thì chỉ thấy hơn 1 cổng HDMI và 15W.
Giá 2310 chắc không thể cao hơn quá nhiều so với 2309 được (thông thường chỉ hơn $20-50 cho model mới), mà giá 2309 thì.... em quá biết vì đã giới thiệu nhiều người mua tại HN rồi. P/S: mua bên Sing hay bên nào đó cũng vậy thôi bác ạ, không nắm được cửa hàng, nắm giá chuẩn, không biết cách mặc cả được thì vẫn có thể bị tình trạng giá cao hơn tại VN như thường :lol: Em nói giá để các bác tham chiếu là chính (vì hiện chưa có hàng nên chẳng có giá chính thức được)...
Có thể lý do cái giá nên bi giờ thị trường VN vẫn chưa thấy nhiều nơi bán, hiện chỉ thấy Tiến Thành đang bán 920 đồng Mỹ, giá bên Sin thì e cũng tham khảo nhiều nơi vì có cả tuần lang thang bên đó nên chắc không nhầm được đâu.
Em cũng vừa mới có 1 khoản $ nho nhỏ và cũng muốn mua em này tại HN Các bác có thể PM cho em xin địa chỉ còn bán model này tại HN giá tốt nhất không? Em xin cám ơn ạ (không hiểu sao em gửi PM nó toàn đưa vào Outbox mà ko đưa vào Sent item các bác nhỉ)