Hiện tại em đang có cặp loa JBL100,E định phối ghép Luxman L540 không biết được không ạ, có gì các Bác chỉ thêm ạ, vì tầm tiền của em chỉ có 12 triệu, e dùng .cd Sony XA 5, e chuyên gia nghe nhạc Việt Nam Với tầm tiền đó , nếu các bác đã dùng qua loa L100 có thể chỉ thêm cho e nên dùng amplier nào ạ. cám ơn các bác đã xem.
E đã từng nghe cặp l100 ghép với LM l540, l68. nghe tốt bác à . L540 thì tiếng chi tiết tách bạch nhưng không dầy và mộc bằng L68. nhưng 12 củ giờ e sợ bác mua không dược hai e trên . Luxman giờ tăng giá ghê thật bác à .hay bác chuyển wa chơi âm li châu âu đi Em thấy nhiều con nhẹ và rẽ mà nghe hay hơn mấy con âm li nhật to đùng nặng nề kia nhiều. đó là theo ý kiên chủ quan của e . có gì không đúng các bác bỏ wa cho. Thân!
Mình cũng thích L-68A nhưng giá bị đẩy cao quá nên đã quất con L-58a, nhìn cũng mộc mà nghe rất mộc, chi tiết. Mình chưa nghe L100 nhưng mình nghĩ L-58a công suất 100w/c dư sức kéo L100 của bác. Bên mục rao vặt có L-58a đó bác. Chúc bác mau tìm được AMP như ý.
Em đảm bảo bác chủ luôn. Tai em tai Trâu khủng nhưng cũng nhận biết được. Em vừa thử L58A rồi, họ thử cho em nghe 4312 và L100 tiếng chi tiết và Bass nhẹ nhàng không có đuôi. (Đầu sony .......Đen và nặng. em ko rõ model. nghe nói con đầu đó nó hét 6t bác ạ) Bác cứ quất đi. giờ đang hot mà audio nó lên chóng mặt. do dự là không còn cơ hội chơi đâu. Thân
Bác chủ thích thử với em AMP hàng độc của em ko? bác cứ xách về thử chời được thì lấy,. ko được thì em trả lại tiền bác, con này cua em công suất lớn quá 350W/2ch đâm ra em ghép với chú Infinity còi chưa bao giờ vặn volume quá 1/3 Ảnh em nó đây giá ra đi khá mềm 3.3 triệu. em tên Vinh nhà ngay ngã tư sở dt: 0988678145 Hàng của em zin đét luôn!.
Mình cũng thích L-68A nhưng giá bị đẩy cao quá nên đã quất con L-58a, nhìn cũng mộc mà nghe rất mộc, chi tiết. Mình chưa nghe L100 nhưng mình nghĩ L-58a công suất 100w/c dư sức kéo L100 của bác. Bên mục rao vặt có L-58a đó bác. Chúc bác mau tìm được AMP như ý.[/quote] Quan điểm của mình cũng thế. thời bảo giá ngân sách như vậy L-58a hợp lý,dư 1 ít đầu tư dây nhợ hoặc đỉa cd xịn. Khi nào có lúa tính tiếp hen! Mình đang xài PM 90 lâu rồi nhưng có dư lúa thì nâng cấp tiếp,giờ chỉ bằng lòng những gì đả có...Thân !
L 540 được quá di chứ bác, trước em dùng L570+XA7es+L100 nghe chi tiết, mượt mà, nghe nhạc vàng thì hợp lắm, hơi thiếu bass. Nếu bác thích nhạc trẻ, sôi động thì chỉ tương đối thôi. Em mới đổi sang Unico cd+C31v+Mc7300 mà vần dùng L100, đang chờ đổi loa mới bác ah, mua được loa mới là em cũng ra đi luôn em L100 thôi.
Chào bác , với loa l100 và cdp sony xa 5 , mức đầu tư 12 triệu thì theo tôi ổn nhất là dùng luxman 58a .Nhưng sao bác không nghĩ tới một amp đèn cổ xài bóng 6l6 p-p nhỉ ? sẽ rất bất ngờ khi phối l100 với amp đèn đấy .