Em đã nhìn thấy 333es, trong xấu hơn xa3es, em lại hơi coi trọng hình thức tí. Còn hay hoặc dở đôi khi còn do phối ghép nữa, vừa cái lỗ tai là khoái rồi :lol:
Quả này bị tẩu chuyển sang accuphase thôi, nhiêu người chê quá :roll: .Mà người kêu không hay vì đang sài DVD nghe hay quen rồi :lol:
Em đang có Mct 6400 rồi, giờ thiếu CD không biết nên dùng accu hay maz đây, chưa ngắm đuọc bác ạ, lại còn speaker nữa :roll:
[quote="phuocjbl-denon]Em đang có Mct 6400 rồi, giờ thiếu CD không biết nên dùng accu hay maz đây, chưa ngắm đuọc bác ạ, lại còn speaker nữa :roll:[/quote] Hic, bác chơi tới Mct rồi àh. Nhìn nick em lại ngỡ bác là fan trung thành của DENON và JBL chứ :lol:
Hic, bác chơi tới Mct rồi àh. Nhìn nick em lại ngỡ bác là fan trung thành của DENON và JBL chứ :lol:[/quote][/quote][/quote] Mct em để trên phòng ngủ với b&w bác ạ, . còn jbl với denon thì ở dưới phòng khách, đôi lúc mở rộng cửa vặn volume to ra bờ ao câu cá ngồi nghe, vì em ở quê nhà rộng nên mới sắm jbl cho nó to mồm :idea:
Bác nghe ở đâu mấy em này dễ cháy Ic vậy? đầu dvd cỏ sony nhà em chạy 6, 7 năm nay chưa hỏng lần nào :lol:
Từ lúc lập topic được vài bữa là em mua CD về. Dùng đến giờ cũng được gần 2 tháng, ổn định 100% không thấy nóng hay xảy ra vấn đề gì cả. Chắc bác ấy mua phải hàng cọp nên mới cháy IC đấy bác ạ, :lol: