Em hỏi các bác chút là loa Hales là loại thùng kín hay có thông hơi ( vì em nhìn chẳng thấy, nếu có chắc thông hơi xuống sàn phải không ạ).
@ Elegant: Anh đã chọn Pre Tube Sage Model STC 119 - một hãng nhỏ của Nhật, sau một vài ngày nghe thử và so sánh với CJ PV12, Em ạ. Cảm giác nó thể hiện tốt hơn CJ PV12 khi đánh với MC 2500 để phục vụ Hales T5. Càng nghe Hales, Anh càng nghĩ mình sẽ gắn bó lâu với nó đấy. Hehe, đó chỉ là cảm nhận của Anh thôi. Tuần sau Anh đi công tác Hà nội, hi vọng sẽ có dịp Anh và Em ngồi bù khú với nhau nhé!
Quoted: ""Gửi bởi Elegant » 05 Tháng 4 2011, 20:06 Minh thoi đã viết: caithang đã viết: Em được sờ 2 cặp Hales, nhưng chả cặp nào được ghép thật ngon để oánh giá đúng , toàn ông le lưỡi Cụ cai lên nhà ông Elegant nghe thử Hales ghép với đèn nhé. T8 nhà em thì phải chờ làm lại phòng đã Đúng là để ghép âmply đánh được hales T5 cũng chỉ là cần âmply chất 1 chút là được. Trước đây em ghép vào con pow SAE 400w 4ohm thấy bass cứ lều phều. Sau đó ghép vào MC275 chỉ được trung và téb. Sau đó ghép vào MC2500 em thấy được cả ba giải nhưng do em không thích chất của bán dẫn nên đã bê cục Mc275i của lão yes sir toàn bộ biến áp của tango, linh kiện bên trong toàn thuốc độc. Sau khi ghép vào thì em hoàn toàn hài lòng về những gì hales t5 và mc275i đem lại. Một điều rất nhận thấy đó là khi âm thanh phát ra thì phía trước loa đài hoàn toàn biến mất mà chỉ thâý không gian sân khấu rõ ràng đến phát sợ. Đến bây giờ em không giám nghe nhạc vào ban đêm mà chỉ dám nghe vào ban ngày. Lý do là ca sỹ và nhạc công nó cứ lững lững trong phòng nghe nhạc làm em sợ. ." Unquote. Bác có định bán loa thì cũng nổ vừa vừa thôi. Nổ mạnh quá văng tứ tán cả.
Em đã được nghe loa Hales , thấy phối ghép cũng không phức tạp lắm. Chỉ có thắc mắc là tại sao Hales làm ra được những đôi loa hay như thế mà chỉ duy trì SX trong thời gian ngắn như vậy.
Em xin gia nhập Fan's Club với cặp loa Hales Transcendence 5 Limited Edition, mặt trước ốp 2 loại da, logo cũng được ốp da rất sang trọng. Thách thức mọi cặp loa trong tầm giá 10.000$:
BAc nhớ hôm nào mở buổi tối cho em qua nghe với nhé ! Em sợ ma ...lắm đó nhưng lại thích hóng hớt. Cảm ơn bác
Em thấy không còn từ nào kiêu ngạo hơn nên đành dùng từ đấy cho nhẹ nhàng :mrgreen: P/S: Thùng rỗng kêu to bác để ý làm gì :lol:
Em cứ dùng đại amply Pioneer A-09 chạy Pure Class A 70W/loa (4 Ohm) để tẩn, thấy cũng đủ đầy. Để mấy hôm nữa em kiếm Pre/Pow McIntosh nghe xem có tốt hơn không.
theo chủ quan của em bác kiếm cục power tube mỗi bên 4 quả KT88 thì rất hay, nếu power có chất lượng tốt cùng pre hay thì khỏi phải bàn đôi này ......tất hiên phụ thuộc vào mốt số yếu tố cơ bản nữa phòng bác hơi nhỏ, vị trí kê loa gần tường quá, sử lý tiêu tán âm .........nếu phòng bác đánh mỡi bên 2 quả KT88 xem sao
Nghe nói loa của bác có ma ...hả ? Thiên hạ đồn loa này buổi tới mà mở lên thì ca sĩ với nhạc công cứ đi lởn vởn ở trong phòng. Em sợ chết khiếp nhưng mấy ngày hôm nay cứ nhăm mắt lại là em lại thấy đôi loa của bác. Hôm nào bác cho em đến ngồi ở cửa nghe ké được ko bác ? Em cảm on !
Bác NoDIY trong TPHCM đang rao bán đôi này, em đang tính nhào zô nếu giá hợp lý hơn về tái tạo ko gian âm nhạc đôi này thể hiện rất tốt, tuy nhiên nên tăng cường khả năng kiểm soát của amply.....để có ko gian và âm hình lùi và rộng. nhược điểm của đôi này khi setup ko tốt sẽ bị "tấn công" dải mid và mid cao .....dễ bị nhọn, gắt, bass lùng nhùng ko xuống em vẫn ưu tiên đánh bằng Tube
Chết thật, em đánh bằng bán dẫn nên suốt ngày phải chống đỡ bọn ca sỹ nhảy ra từ loa "tấn công" mình. :lol:
Đèn đi anh, như hôm nọ chưa đạt anh ạ. Thực sự nghe cặp Hale ở nhà anh ngthehung1973 nó dựng cả tóc gáy lên cơ, nghiêm túc đấy :mrgreen:
Anh cũng đang nghiên cứu các phương án. Vừa mượn được 1 cái đèn Anh Quốc to nặng lắm nhưng oải quá chưa ghép vào xem sao.
Em vẫn đang hài lòng mà anh, oải ở đây là mấy hôm xem bóng đá mệt quá, giờ mang amply mới về mà mệt nên chưa cắm thử vào xem sao :mrgreen: