Harbeth Audio ra mắt phiên bản đặc biệt cho mẫu loa Compact 7ES-3, kỉ niệm 40 thành lập hãng

Discussion in 'Nghe và Xem' started by Tech-Info, 24/9/18.

 1. Tech-Info

  Tech-Info Support

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  219
  Likes Received:
  394
  Location:
  VNAV
  Harbeth-C7-Featured-1.jpg
  40th Anniversary Compact 7ES-3 sẽ là sản phẩm đánh dấu 40 năm xuất hiện trên thị trường của thương hiệu loa Harbeth Audio, đi kèm là nhiều cải tiến mới với các bộ phận cao cấp như cọc loa WBT thế hệ mới, dây nối được làm từ đồng OFC...

  Kể từ phiên bản đầu tiên được giới thiệu vào năm 1988, dòng loa Compact 7 đã trở thành một trong những sản phẩm giúp thương hiệu Harbeth Audio thu hút sự chú ý của giới audio với những đặc điểm âm thanh tuyệt vời như độ phân giải vượt trội, âm thanh trung thực đến từng chi tiết nhỏ. Để kỉ niệm 40 năm có mặt trên thị trường, Harbeth Audio đã quyết định ra mắt một phiên bản đặc biệt cho dòng loa này: 40th Anniversary Compact 7ES-3.

  scaled_harbeth_compact7_3.jpg
  Compact 7ES-3 là mẫu loa thuộc thế hệ mới nhất trong dòng loa Compact 7. Một trong những ưu điểm lớn nhất của mẫu loa này là khả năng tái tạo âm thanh một cách xuất sắc trong khoảng tần số từ 80Hz - 10kHz mà không hề gặp bất kỳ trở ngại nào. Độ trung tính trong chất âm của 7ES-3 được đánh giá là ngang ngửa với cặp loa kiểm âm nổi tiếng khác từ Harbeth là Monitor 40. Thậm chí, trong khoảng tần số 2kHz - 4kHz, mẫu loa này vẫn tỏ ra nhỉnh hơn so với một số dòng loa tham chiếu từ Quads.

  harbeth-audio-40th-compact-7es-3_(3).png
  Ở phiên bản đặc biệt của Compact 7ES-3, Harbeth Audio đã thêm vào một số thay đổi đáng chú ý như: bộ cọc chân loa được thay bằng các cọc WBT thế hệ mới, tụ điện cao cấp được sản xuất tại Anh và dây nối bên trong loa thì được làm từ OFC siêu tinh khiết.

  Mặt trước và sau của thùng loa của 40th Anniversary Compact 7ES-3 được gắn thêm các logo riêng để người dùng nhận biết.

  Huy hiệu kỷ niệm 40 năm của Harbeth Audio còn được gắn trên cả tấm lưới chắn bụi đi kèm với loa.

  harbeth-audio-40th-compact-7es-3.jpg
  Ngoài ra, Harbeth Audio còn tổ chức buổi ra mắt và nghe thử cặp loa 40th Anniversary Compact 7ES-3 ngay tại cửa hàng chính của hãng tại London, Anh vào ngày 25/10 sắp tới. Hiện người dùng đã có thể đặt trước mẫu loa này trên trang chủ của Harbeth Audio

  Nguồn: Stereo
   
 2. fleethl

  fleethl Advanced Member

  Joined:
  9/4/18
  Messages:
  184
  Likes Received:
  398
  Location:
  Quảng Ninh - Việt Nam
  chưa có giá ??????
  ?????
   

Share This Page

Loading...