Bác chủ có thể dẫn link cho thấy chân loa này zin của harbeth không ạ? Em cũng đang có loa muốn tìm mua chân zin. Thanks
Chào Bác em đã chơi/mua 03 đôi Harbeth từ shop Phú Thành, đôi chân loa này được shop nhập trực tiếp từ nước ngoài ( theo giao dịch của hai bên) và lúc đó cũng được nhiều Fan Harbeth ở 4rum nước ngoài dùng. Sự khác biệt theo đánh giá của em là khi các chi tiết được tháo dời, lắp lại và nghe so sánh trực tiếp trên cùng đôi loa. Em không giữ và cũng lười tìm lại đường link trích dẫn , Bác có thể goggle tìm stand for Harbeth giúp. Em ưu tiên bán cả bộ loa & chân cho Bác nào thích chất âm của Harbeth SHL5 bản kỷ niệm 35 năm.
Có Bác nào ở Hà nội ưng em nó không cứ chủ động sms cho em. Mai không có giao dịch thì em tạm đóng vào thùng zin ra Giêng tính tiếp.
Shl5 35 annaversary có nâng cấp gì đáng kể so với bản thường ko bác. Em đọc nghe nói chỉ nâng cấp dây loa trong thùng ko biết có đúng ko.
Em tưởng nick bác như vậy thì bác phải là Fan HB...Và đã là Fan thì sao lại hỏi câu kì vậy...? Cái từ (Nâng Cấp và Kỉ Niệm)...nó đã phần nào nói lên sự khác biệt rồi mà...Bản kỉ niệm mà chỉ khác bản thường mỗi dây loa-cọc loa.... thì AE diy cũng thừa sức thay-mod dây thật xịn...thì cần gì ra bản kỉ niệm nữa...Thiết nghĩ mỗi khi Hãng cho ra 1 sản phẩm mới-Nhất lại là Bản Kỉ Niệm...Thì tất nhiên bản Mới nó Phải hơn-Phải khác-Và phải đặc biệt hơn chút so với bản cũ...Hãng nó sx ra cho cả thế giới sử dụng mà....nếu ko hơn thì sao móc túi được thiên hạ....:Em là 1 Fan của Hb lên chém ẩu đôi điều
Sorry thớt ,em không có nhu cầu mua bán ,hiện tại em có cặp c7 bản 30 năm bác nào muốn nâng cấp liên hệ em ,em sẽ lấy cặp của chủ thớt. Zalo 0938815965 Sài Gòn