Headphone amplifier “siêu ngầu” từ Metaxas & Sins

Discussion in 'Thiết bị - Đánh giá' started by stereochannel, 19/6/17.

 1. stereochannel

  stereochannel Advanced Member

  Joined:
  6/12/14
  Messages:
  160
  Likes Received:
  4
  Metaxas-Marquis-3.jpg
  Được thiết kế với hình dáng đầu sọ độc đáo cùng đôi mắt "Thần chết" đỏ rực, mẫu headphone amplifier của hãng âm thanh đến từ Netherland hiện có giá bán là 6000 bảng Anh (tương đương 170 triệu đồng) .

  Mặc dù vẫn còn lâu mới tới lễ hội Halloween, hãng Metaxas & Sins đã ra mắt mẫu preamp/headphone amplifier độc đáo hình mang tên Marquis ‘Memento Mori’, theo tiếng Latin có nghĩa: ‘Remember you must die’ (Hãy nhớ, ngươi phải chết – tạm dịch). Thoạt nhìn, bạn sẽ cảm thấy chiếc head amp này như đi ra từ các siêu phẩm điện ảnh như “Metropolis” hay “The Terminator” với quả đầu lâu cực kỳ ấn tượng.

  Feature-Image.jpg
  Bên cạnh hiệu năng âm thanh cao như giới thiệu của hãng, Marquis ‘Memento Mori’ còn có thể được xem như một nơi “an nghỉ” chắc chắn cho những chiếc tai nghe yêu dấu của bạn.

  Marquis-Memento-Mori-clear-Amp.jpg
  Gò má là nơi được nhà sản xuất đặt các núm xoay điều khiển cơ bản như âm lượng, chọn nguồn đầu vào. Người dùng có thể cắm tai nghe vào mẫu headphone amp này thông qua cổng 6.35mm nằm ở ngay hàm.

  Marquis-Memento-Mori-eyes-1024x576.jpg
  Trong hốc mắt của Marquis là các âm lượng kế (VU meter) với đèn led màu đỏ đầy ma mị.

  skull_amplifier.jpg
  Nguồn cấp điện cho mẫu headphone amp này được nhà sản xuất giấu ở chân đế. Người dùng cũng có thể chuyển qua dùng pin khi muốn trải nghiệm tính di động, tuy nhiên thời lượng pin chỉ được 5 tiếng và trọng lượng lên đến 6 kg của Marquis hẳn sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.

  Hiện Marquis ‘Memento Mori’ đang được bán tại Audio Sanctuary, Anh. Mức giá của sản phẩm độc đáo này là 6000 bảng Anh cho bản màu đen, tương đương 170 triệu đồng. Khách hàng sẽ phải trả thêm phụ phí nếu muốn chọn các màu như đỏ, vàng, bạc, tím và trong suốt.
   

Share This Page

Loading...