Hoàng Hải Audio :Sẽ góp mặt tại Vietnam Hi-End Show 2022 tại TP. Hồ Chí Minh

Discussion in 'Công nghệ nghe nhìn' started by Tech-Info, 23/10/22.

 1. Tech-Info

  Tech-Info Support

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  221
  Likes Received:
  398
  Location:
  VNAV
  1.png
  Trải qua 33 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh âm thanh và điện tử, với đội ngũ gần 100 CB-CNV là những nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng giao tiếp, tư vấn bán hàng, giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp. Audio Hoàng Hải đã khẳng định và vươn lên top đầu trong ngành âm thanh.

  Với 5 phòng nghe, 2 phòng phim tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế, Audio Hoàng Hải là nơi hội tụ trên 3000 mẫu loa, ampli và thiết bị nghe nhìn đến từ hơn 200 thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Sứ mệnh của Audio Hoàng Hải cũng là định hướng xuyên suốt cho toàn bộ CB-CNV Audio Hoàng Hải: “Chúng tôi là một tập thể công ty được xây dựng bởi những con người cam kết luôn tiên phong cung cấp sản phẩm tiên tiến nhất, nguồn gốc xuất xứ chính hãng minh bạch, nguyên đai nguyên kiện, cùng với chất lượng dịch vụ cao nhất. Vì chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao và sự tiến bộ của cộng đồng”.

  Tại sự kiện triển lãm âm thanh cao cấp High End Show 2022 TPHCM, Audio Hoàng Hải sẽ trình diễn hệ thống phối ghép Ultra High End hàng đầu thế giới cũng như Việt Nam với mức giá khủng lên đến 2 triệu USD.
  Những thương hiệu hàng đầu góp mặt gồm TIDAL Audio của Đức, WADAX của Tây Ban Nha,

  Acoustic Signature của Đức, Dan D’Agostino của Mỹ và hai thương hiệu dây cáp trứ danh đến từ Hà Lan là Siltech và Crystal Cable.


  Audio Hoàng Hải | Giới thiệu TIDAL Contriva - Phối ghép High End dành cho phòng nghe vừa

  DSC_5127mod-1-1200x1800.jpg
  TWEETER DIAMOND
  Tidal Contriva
  sử dụng loa tweeter màng kim cương nguyên chất Accuton 30mm giống như các mẫu loa hàng đầu của TIDAL. Không chỉ là tweeter kim cương lớn nhất trên thế giới, TIDAL còn là công ty đầu tiên sử dụng tweeter kim cương 30mm. Mặc dù bản thân trình điều khiển đã cung cấp những chất lượng tuyệt vời và đang được lắp đặt trong một vỏ lớn bằng thép không gỉ đánh bóng để kiểm soát cộng hưởng được tối ưu hóa.Điều thú vị khi biết một lưu ý nhỏ: công nghệ loa tweeter kim cương rất giống này cũng đang được sử dụng trên chiếc xe độc nhất thế giới, Bugatti Chiron.

  8848_jj5jj.jpg
  BCC MIDRANGE WOOFER
  Công nghệ trình điều khiển BCC độc quyền của TIDAL là kết quả của sự hợp tác với Accuton TIDAL trong hơn một thập kỷ và chỉ có ở loa TIDAL. Bản thân màng loa là một màng gốm đen được tráng phủ đặc biệt và sử dụng động cơ neodymium "cuộn dây ngắn / khoảng cách dài" được thiết kế hoàn hảo cho khoang tầm trung được thiết kế kín và không đối xứng của Contriva.

  8848_DSC7773.jpg
  BCC WOOFERS
  Ngoài ra, các loa trầm trong TIDAL Contriva là củ loa BCC độc quyền và chỉ tìm thấy trong loa TIDAL rất đặc biệt này. Các củ loa được thiết kế để chơi trong thùng loa âm trầm có lỗ thông hơi với âm lượng lớn bên trong để phát cực sâu, nhanh và không bị nén, ở mức tái tạo thấp nhất và cao nhất.

  8848_hreh.jpg
  VARIO TERMINAL
  Giống như tất cả các loa của TIDAL, Piano có các chốt buộc bằng bạc nguyên chất độc đáo của chúng tôi. Cấu trúc phức tạp từ vật liệu polyme được gia cố bằng sợi quang giúp tránh bất kỳ trường điện từ cảm ứng nào và với tư cách là dây dẫn, chúng tôi sử dụng bạc nguyên chất để đảm bảo điện trở ít nhất và không làm mất cũng như thay đổi tín hiệu âm nhạc đến.

  8848_kkzutk.jpg
  CHUYỂN ĐỔI THỤ ĐỘNG
  Được lắp trong một chiếc thùng được che chắn kín đáo: tụ điện lá đồng nguyên chất, cuộn dây có cùng cỡ, điện trở bạc carbon - chỉ những linh kiện tốt nhất có độ ổn định lâu dài đã được chứng minh mới được sử dụng cho những chiếc crossover của TIDAL.

  8848_koii.jpg
  Thùng loa của Tidal Contriva được làm bằng vật liệu tủ độc quyền của TIRADUR. Chất liệu thùng loa này kết hợp giữa tính cứng của vật liệu như kim loại với đặc tính hấp thụ cộng hưởng của vật liệu mềm hơn như vật liệu gỗ như MDF.

  8848_5uuu.jpg
  Tidal Contriva đi kèm với 4 chân đế bằng thép không gỉ lớn cho mỗi loa. Mỗi chiếc đều được đúc từ một khối thép không gỉ khổng lồ và được đánh bóng bằng tay để hoàn thiện. Chân đế gắn các loa ở vị trí song song hoặc nghiêng, những bộ phận này cũng được làm thủ công 100% ở Đức.

  8848_DSC_2009.jpg
  Hệ thống phối ghép trên sẽ tiếp tục được Audio Hoàng Hải trình diễn tại High End Show 2022 TPHCM, bên cạnh hệ thống top đầu Việt Nam là TIDAL La Assoluta trứ danh.

  Chi tiết hệ thống trình diễn tại Hi End Show Hà Nội : Tại đây
   
  Last edited: 23/10/22
  Soundvintage likes this.
 2. Soundvintage

  Soundvintage Approved Member

  Joined:
  10/9/22
  Messages:
  10
  Likes Received:
  53
  Chúc mừng Hoàng Hải một địa chỉ đáng tin cậy cho các tín đồ audiophiles
   

Share This Page

Loading...