Em sử dụng cable HDMI nối từ laptop ra LCD, hôm trước làm thế nào đó mà nó chạy nghiêm túc, hình ảnh cực đẹp. Hôm nay làm đủ cách thử lại nhưng lại không lên hình hay tiếng gì cả. Em đã làm: 1) Bấm chuyển Fn+f4 (show) không có tác dụng. 2) Tìm trong Catalyst Control Center không thấy tùy chọn nào cho ra output HDMI, chỉ thấy chọn cho ATI Radeon 3200 1 và 2, không thấy chỗ nào chọn cho HDMI. 3) Cắm cáp đó rồi khởi động lại, vẫn không thấy nhúc nhích. Giúp em với!
Bác cứ khởi động laptop bình thường. Sau đó cắm dây HDMI nối với LCD vào. Rồi bác right click trên desktop và chọn graphic properties, xem thử nó có nhận được device là Digital TV không. Sau đó bác chọn device là Digital TV, chỉnh độ phân giải ở mức <= mức LCD hỗ trợ, nhấn OK là được. Cái này áp dụng cho laptop dùng card tích hợp của Intel với windows XP. Vista, Win7. Bác nhớ là đừng cắm dây này vào trong lúc khởi động máy nhé. Chúc bác thành công. :lol:
Cảm ơn bác. Em đã tìm ra vấn đề: sợi dây HDMI Tàu k ngon, uốn cong nó 1 chút nó lại chạy bình thường rùi
Mình không nghĩ chất lượng dây HDMI dù là TQ thì cũng không tệ vậy Bạn nên mua 1 dây tốt hơn để đảm bảo chất lượng hình ảnh chuyển từ Laptop ra màn hình LCD>