Spam thì có sao? ở trong này rồi mà ko cho spam nữa thì vô đây làm chi. Cụ làm ơn lượn mấy topic của các cộng đồng khác mà xem chứ ko nên duy ý chí quá đáng!
Góp ý thoai mà :mrgreen: , không xì pam thì xì tin đây: tổ chức thi chụp ảnh bằng máy di động đê, ai phôn em cho ngửi khói :lol:
GIờ em mới rãnh đây, thấy mod giỗi :lol: nên phải đính chính lại, số là thành viên HAG muốn nhờ danh mod kết luận hội nghị tí cho nó "oách" nhưng mod lại e ngại quá nên em xin sửa lại những kết luận mà thư ký Hueaudio em post ở trên không do mod đưa ra mà do các thành viên HAG thống nhất quyết định. Mod yên tâm rồi nhé, hic hic. Giờ thì cục xương tự nhiên "văng" ra khỏi cổ lun. :lol:, bác nào đang ở gần mod đề phòng nhé.
Em viết lóng lóng rứa mà bác đọc không ra à " ai phôn em " (ai gọi em) mừ, chúc đầu tuần vui vẻ, có spam thì một vài dòng thôi, đừng viết... cả trang A4 :mrgreen: :mrgreen: :mrgreen:
Hì hì, đầu tuần chọc nhau chơi làm việc cho sảng khoái À mà cái vụ spam, theo em cứ để thoải mái, miễn là đừng spam những gì quá đáng, vì ai cũng biết những nhân vật ở đây là người thế nào. Sang bên kia đọc bài sẽ thấy người ta nói rất nhiều đến "tự do". Đó cũng điều mà bên này nên ngẫm nghĩ và rút kinh nghiệm. Chúc cả nhà vui vẻ! Chiều cà phê thì ới em
tản mạn đầu tuần Cần giải phóng tất cả các loại cỏ liên quan đến bát to, để rộng đường dư luận đón nường zề zinh Đầu tuần chỉ có được ý tưởng rứa thui :roll: (đủ 3 dòng rồi bác chủ Mod ới)
Em đi chơi xa một chuyến ( tiếu ngạo giang hồ). Ở đó không có Internet nên không spam với các bác được rồi Chắc là còn lâu mới gặp lại Các bác ở nhà vui vẻ nhé
khà khà, xì pam như ri đáng yêu quá nhất là mấy bác chưa có bát to ...khi mô ribeo về ới em nghó nghiên cái nha ( mà thùng trắng trắng ni xài củ bass chi rứa hè: 2235H, 2231A, 136A..., củ MID xài củ 175 hay 85...)
Em đi trốn gần 1 lượt (thiếu gạo ăn hồ). Ở đó có Internet nhưng không lò đầu lên để mấy bác đòi nợ được rồi Lẽ là thiên thu hội lại Chúc các bác đi tìm gặp bát to rồi về
Chắc em lượn một vòng các diễn đàn bạn bè của VNAV xem cái Xì Pam được mỗi diễn đàn có những quan điểm chi khác! Nhiều lúc do không có những thông tin đầy đủ về nó làm mình bị hạn chế trong suy nghĩ, quan điểm. Nhưng trước mắt em cũng hiểu được rằng Spam=Stupid Pointless Annoying Messages.
Chết cha em mới đọc được thông tin ở đây, lại bị trảm nữa rồi viewtopic.php?f=100&t=78907&start=225#p1541229
Các Bác có hàng mới về test và rửa nhớ hú 1 tiếng nhé. Không hú là tui trù cho nó hỏng luôn. :lol: Loa thì khét..., CD thì tèo...