Tiếp góc Huế mới ban ngày, chụp lúc 14h hôm nay Các cụ nhìn trên nóc: 7k cho ly caffe đen còn 8k cho ky cafe nước bụ Đụợc giảm 30% khi khai trương
Chỉ được cái bảng hiệu, còn cái phòng trông như gara xe nhà cụ Din :lol: Ngồi phả thuốc thì ngột ngạt mới biết
Hơi bị ngon, sáng ni có đi ngang qua dòm vô nghĩ thầm trong bụng "chắc quán ni anh em HAG ngồi được đây" nhưng nghiệt cái mình không trốn ra đây được 8h vàng ngọc mà ngồi đây chắc bị điểm danh mất :lol:
Sáng ni quán Lô vẫn mở cửa bình thường, theo thông tấn xã HAG thì mọi chuyện "sóng yên, biển lặng" rồi , Chủ quán vui vẻ trở lại :shock:
Mấy Bác không biết thế nào chứ tui nhìn quen thấy hình như khi quấn lắp đầu mỏ hàn bị ngược thì phải, cạnh thẳng của ống đồng nằm trên. Không khéo tháo ra quấn lại thì hơi tê. Cái này Bác 1000chuong mới quấn xong chắc biết.
E nghĩ ko ngược đâu. Chẳng lẽ a nói là khi quấn phải tháo đầu mỏ hàn ra? Như rứa quấn xong sợ nhét vô ko được. Còn cái đầu mỏ hàn phần nằm ngoài hình như dẹt thẳng (nên bản sẽ to hơn, ko luồn vô lỗ được), còn trong ống thì dẹt nhưng cong theo lỗ để ít chiếm thể tích.
Trưa nay ngồi thí nghiệm làm cháy mất đồng hồ đo . Em tính mua 1 con ngon ngon 1 chút để sử dụng. Đang phân vân 2 con này các bác xem con nào được tư vấn giúp em 2. Đồng hồ UT39A: 320k/1 chiếc Bảo hành: 03 tháng http://sieuthiav.net/dong-ho-do-ut39a-p-717.html 3. Đồng hồ UT39C: 430k/1 chiếc Bảo hành: 03 tháng http://sieuthiav.net/dong-ho-do-ut39c-p-668.html
Mỏ hàn kèm mũi mỏ hàn NIB (new in box) của Đức quốc đã su vơ nia ra phố Hoa ....... Cải :roll: Bảo hành trọn đời.
Kinh nghiệm cho thấy: - Càng đo được nhiều thứ: càng mau hỏng - Đừng mua mấy cái có đo nhiệt độ, độ ẩm khi trong nhà không bật điều hòa 24/24, 7/7, 365/365. Nhìn thấy mấy chỉ số hiện lên trên đồng hồ thì nản lắm :lol: Luôn tiện cho em đăng rao vặt: Nhận chạy băng cối cho khỏi ẩm: Cụ mô có băng cối mà máy ở nhà không chạy được thì giao cho em, em đem về chạy cho, đảm bảo băng sẽ không bị ẩm mà chuyển qua bị dãn :cry: . Tiêu chí: Cho mượn là dại, mượn rồi mà trả lại là xxx :idea: Hi hi hi
chiều ni, mưa trên phố Huế có chi không các cụ :lol: Nướng..... nướng.....nướng @ cụ Ục: mấy vụ tư vấn ni mà có Fes và COla vô noái mới đúng, chơ hỏi trên ni phiêu lắm :lol:
Nướng đê Nhanh lên kẻo bão vô, đồng loại (dê) chạy mất hết Tụ tập mô đây địu lộ post mô trôi nhanh ri bay
Miền cần tìm 1 cái ò xo kéo (có móc 2 đầu) như hình: Yêu cầu: sợi thép cỡ 1ly trở xuống, đường kính ò xo cỡ trên dưới 1 phân, ò xo dài khoảng 2cm trở lên Mấy Cụ chơi băng cối liếc xem có cái nào dư thì tặng cho miền :lol: