Kiến coi thường a nhe, mấy cái dzụ cafe chỉ là chuyện nhỏ thôi, ko vì thế mà nhìn vấn đề theo kiểu khác.
Sáng ni cà phê thấy bác nào cũng lành lặng, em mừng! Bác Tẩu khi mô rẽng, khỏe cho em thử Ả với nờ. Nghe có người gửi Tai lòi mà chưa thấy nơi. hi hi hi!
Chúc mừng cụ, xổng chuồng thì tẩu nhiều hơn @ có ai dư cặp dây tín hiẹu mô trên 2m viện trợ dưới mọi hình thức cho mền với
Thank cụ, Tình hình là mền cần 4 ngõ vàonhưngg chỉ có 1 ngõ ra để vào amp, selector chỉ cho 2 in thôi nên phải nhờ qua 2 thằng cối, cần dây dài cho phono qua cối hơn 2m. Mua 4 cặp về mà 1,5m thôi. giờ mới thấy amp tích hợp thuận lợi ntn :lol:
Xin chào các bác Audiophiles xứ Huế mộng mơ . Cuối tháng này em đưa gia đình ra thăm Huế mấy ngày. Em rất mong được các bác giới thiệu giúp khách sạn nào phù hợp cho gia đình (khoảng 3 - 4 sao), thuận tiện đi lại. Em cũng rất mong được các bác hướng dẫn các địa điểm tham quan (kế hoạch của em là sẽ tự đi ah), quán ăn, món ăn, v.v... Được các bác giúp đỡ em xin cám ơn lắm lắm ah. Thân, Walkman
Tình hình là ngày mai em đi công tác ở Đà Nẵng, có bác nào cần ship hàng vào Đà Nẵng thì chiều nay ghé qua quán gửi đó để ngày mai em mang đi luôn thể.
Có một cụ "nghệ nhân" của HAG đã chuyển qua làm thợ ống nước, ai có nhu cầu liên hệ nhe Cụ Kỳ mô rùi, cho thông tin lên đi :lol:
Ẹc ẹc, nhìn loa ni giống bà Tưng lúc đang thẩm mĩ giải phẩu, nên hết muốn nghe vi gu mền Ngọc Tờ rinh :lol: nhìn cảnh giống chổ cụ Bồi hè @ cụ catsy: gửi 1 ly cafe ở quán Sound vũ tube @ walkman: em có pm cho bác, có chi bác cứ alo/ pm bác 6Pi Trưởng nhóm hay em hay ai cũng được. :lol: Rất vui khi bác đến Huế
Tiếp sức để về mền cho 2 bé nghe Xuân Mai, chứ 2 đứa có sẵn phải có kệ riêng cho nó phức tạp lắm, để dưới thấp nó vặt núm chơi :lol:
Cụ Nike vẫn muốn có 1 e 4 track mà thuộc dòng họ Rì vọt thì càng tốt, giờ chơi e G36 chạy đèn ni thì quá ngon rùi.
Cụ Nike đi té nis về mền nhường lại cụ cầm dùi, mền tranh thử trời khô đi té nis đây, có cớ về tắm rửa sau mấy ngày bị mưa bão dộng