Đẹp quá, giờ cụ cần gì hộ công ko? Thấy mạch cũng đơn đơn, Mà chả lẻ chơi nổi board tren chasiss :roll:
Cứu chi nữa đã tẩu thì cho tới bến luôn :lol: Nghe cối ReVox cứ thử nghe mấy thứ nhạc tây khó nghe thử thì biết liền lở tẩu rồi mắc chi không dám thử :roll:
Miền góp ý về chassis chút: Hiện trạng do đất chật nhà to nên hơi khó bố trí Thông thường đồ hãng chơi 3 chụp giống nhau thì hoặc là nó có bo tròn cạnh, hoặc sơn sần, hoặc cách xa nhau chút. Mình thì khó vì màu sơn ko láng đẹp như sơn mài, lại vuông thành sắc cạnh. Đồ hãng thông thường nó sẽ dùng tấm mặt nền màu đen ( hoặc màu kim loại nhưng ko sáng) mục đích để làm cho 3 cục lô cốt kia bớt gây chú ý, sau đó sẽ chơi dàn bóng đèn hoành tráng sáng loáng, hoặc là dùng tấm kim loại phá cách... mục đích đều là gây sự tập trung tầm nhìn vào dàn bóng đèn là chính, cho nên mấy cái lô cốt kia ít bị chú ý :lol: Hoặc là... phá cách theo kiểu ni: :lol:
Ừa, con đó hình thù cổ quái, để trên giá gỗ đỏ dày 10 phân cũng không biết để kiểu răng cho đẹp, lại là cái pao không, phải mua thêm rề, tốn thêm dây (xài dbx đã thấy mệt) Chỉ có lão Ới mới thích con này :lol: ặc ặc Cụ Vi cá: Lúc mô xong rồi, tháo lại bộ nắp, nhôm sàn đưa cho cụ Nike nhờ hộ công phần sơn tĩnh điện là đẹp
Cối ReVox mà nghe giao hưởng thì khác chi thịt gà đem chấm nước mắm. Nhưng mà em nghĩ thằng này mà nghe nhạc ngoại kiểu như The Beatles đánh qua băng cối thì chắc được lắm. Để em đánh nghe thử.
Chassic gần xong rồi mà các cụ góp ý thì chít cụ Visca :lol: . Thội cụ làm cái khác đi cái này cụ để cho em làm dự ớn khác :lol:
Đẹp rồi đó, khóet mấy cái lỗ cho đèn và tụ nữa là xong. Góp ý: - Bo nên hàn linh kiện xuống mặt dưới để mặt trên chỉ có 2 đế đèn, khóet 2 lỗ trên chasic cho 2 cây đèn lên thì đẹp hơn chứ đừng khóet lỗ vuông cho cả board lên như Dynaco ST70. - Nếu có tụ nguồn nào xịn thì khóet lỗ cho nó lên luôn để khoe của. - Nghiên cứu xem nếu không dùng pre thì nên kiếm cái selecter và thêm cái buton nữa để khóet 2 bên mặt trước luôn chứ 1 đường sau này khi nghe nhiều nguồn cứ cắm ra rút vào chán lắm. Anh có mang 2 cái tụ 150pico mấy bữa nay mà không gặp nên không giao được đang để ở Cơ quan, khi nào cần em ghé Công ty lấy hoặc alo Anh mang đến cho.
Đẹp quá, giờ cụ cần gì hộ công ko? Thấy mạch cũng đơn đơn, Mà chả lẻ chơi nổi board tren chasiss :roll:[/quote] Heee... 4 cái chân đèn 4 góc để trống làm chi lên em lấy 4 bóng xê nông về gắng vô là sáng rực liền [/quote] He he, em đang đợi anh lè mí là lượn vô liền :mrgreen:
Cụ thông cảm, em theo trường phái Modul lắp gép, lúc xả lúc ghép, nếu không làm chassis được thì em lại tháo ra lấy nhôm đóng thuyền bơi ra đảo ở với khỉ, hê hê Vô vi, vô vi quá
Miền góp ý về chassis chút: Hiện trạng do đất chật nhà to nên hơi khó bố trí Thông thường đồ hãng chơi 3 chụp giống nhau thì hoặc là nó có bo tròn cạnh, hoặc sơn sần, hoặc cách xa nhau chút. Mình thì khó vì màu sơn ko láng đẹp như sơn mài, lại vuông thành sắc cạnh. Đồ hãng thông thường nó sẽ dùng tấm mặt nền màu đen ( hoặc màu kim loại nhưng ko sáng) mục đích để làm cho 3 cục lô cốt kia bớt gây chú ý, sau đó sẽ chơi dàn bóng đèn hoành tráng sáng loáng, hoặc là dùng tấm kim loại phá cách... mục đích đều là gây sự tập trung tầm nhìn vào dàn bóng đèn là chính, cho nên mấy cái lô cốt kia ít bị chú ý :lol: Đơn giản mà bác, em chơi một dãy đền led siêu sáng trên mặt trước cho hoa mắt luôn
Đẹp rồi đó, khóet mấy cái lỗ cho đèn và tụ nữa là xong. Góp ý: - Bo nên hàn linh kiện xuống mặt dưới để mặt trên chỉ có 2 đế đèn, khóet 2 lỗ trên chasic cho 2 cây đèn lên thì đẹp hơn chứ đừng khóet lỗ vuông cho cả board lên như Dynaco ST70. - Nếu có tụ nguồn nào xịn thì khóet lỗ cho nó lên luôn để khoe của. - Nghiên cứu xem nếu không dùng pre thì nên kiếm cái selecter và thêm cái buton nữa để khóet 2 bên mặt trước luôn chứ 1 đường sau này khi nghe nhiều nguồn cứ cắm ra rút vào chán lắm. Anh có mang 2 cái tụ 150pico mấy bữa nay mà không gặp nên không giao được đang để ở Cơ quan, khi nào cần em ghé Công ty lấy hoặc alo Anh mang đến cho.[/quote] Gặp anh mà quên mãi (bữa nay hay làm trái phương châm sống của mình thế nhỉ, "Tăng xin, giảm mua" ) Con Tube của em cũng sắp xong nữa, chỉ còn phải cưa, đục, kiếm tụ, trở hàn vào, dệt nguồn, quấn choke, lên nhà Bác Nike năn nỉ bộ Xenon, qua bác Vũ rình một quả Omega,... vân vân và vân vân nữa là em có con đèn đầu tay để nghe Ủa, suy đi nghĩ lại, thì không biết minh đã có loa để nghe chưa nhỉ..... Thiện tai, thiện tai... :lol:
Ối giời ơi, quý hóa quá, bác để cho em 2 con be bé 33mF/450 có chữ M nho nhỏ ấy, Từ nay em không ham to nữa (Cuối cùng cũng luẫn quẩn tham sân si)
Cụ ục ơi, DAC Chi cho mệt, múc cái này cho nhanh nè 1.3 triệu. Có đủ cáp quang, cáp đồng, chỉ đấu điện vào là chạy. (Nghe quảng cáo thế) buysell/single_ad.php?ad_id=14120
CỤ chơi Cơ DAC Cụ Chơi Vin TAC CỤ Cường đi Hà Nội lấy dĩa này vắng những cơn mưa về cho mâm xay nè: :lol:
Ngồi lọ mọ làm hai cái má gỗ, cho có Kim có Mộc, cuối cùng rút ra kết luận một là gỗ xấu mà hai là tay nghề mình kém quá, nhương mà trên thế giới gỗ đó người ta cũng làm rất đẹp, suy ra kết luận thứ 2 chắc đúng, he he.... Cafe cho rồi, chán quá
Cái vụ ni Vũ mẻ có nói chi mô, hôm qua có nói là món ni ngon bổ rẻ mà. Mua mấy cái socket ni về thay cho em Xì cốt nè, bẩu đảm là dùng yên ổn qua năm, còn ko thì cứ mưa xuống là bụp xoẹt thường xuyên :lol: viewtopic.php?p=681634#p681634 @Bồi: mua cái socket ni về nhổ 2 chân đồng vào làm cái chụp GK71 hết chê